Mô tả

100 Ý Tưởng PR Tuyệt Hay

Quan hệ công chúng (PR) vượt hẳn việc tiếp xúc cùng khắp mọi người. Đó là một hoạt động dài hạn: điều mà công tác PR nhắm đến làm là tạo nên hình tượng tốt đẹp về doanh nghiệp, nhưng quan trọng hơn là tạo nên hình tượng chuẩn xác về doanh nghiệp trong tâm trí mọi người.

PR không phải là một hoạt động mang tính công thức. Nó đòi hỏi sự sáng tạo, tính độc đáo và khả năng chấp nhận rủi ro để tạo ra điều có sức ảnh hưởng. Người làm PR phải có khả năng đương đầu với cả hai dạng hoạt động – phản hồi chớp nhoáng và xây dựng dần dần – và có thể cần phải thực hiện cả hai dạng hoạt động cùng một lúc.

Quyển sách kinh tế 100 Ý Tưởng PR Tuyệt Hay nhắm đến số lượng độc giả khá rộng. Với người không có kinh nghiệm gì về PR, nó sẽ cung cấp một số ý tưởng nền tảng. Với những chuyên gia PR giàu kinh nghiệm, quyển sách này sẽ mang đến một vài ý tưởng mà họ chưa mường tượng đến. Một số ý tưởng hiệu quả với các công ty nhỏ, một số hiệu quả với các công ty lớn hơn: có ý tưởng hiệu quả với các tổ chức phi lợi nhuận, một số thì hiệu quả với các tổ chức thương mại. Một số hiệu quả trong các ngành dịch vụ, các ý tưởng còn lại thì hiệu quả đối với ngành sản xuất hoặc bán lẻ.

Với cách viết rất thực tế 100 Ý Tưởng PR Tuyệt Hay sẽ là 1 trong những cuốn sách kinh doanh mà bạn cần có.

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  NXB Trẻ
SKU:  2421824453243
Số trang:  230
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  13 x 20.5 cm
Ngày xuất bản:  01-2013
Công ty phát hành:  NXB Trẻ

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(24)
 • Nguyen Duc Hiep
  Nguyen Duc Hiep
  Sách mua màu xanh nhận thì màu tím
  Sai màu nhưng không sao quan trọng là nội dung: Về điểm mạnh thì cuốn này hợp cho các doanh nghiệp, các bạn mới vào nghề tìm hiểu ngành PR. Tuy nhiên, mình chưa thật sự thích lắm vì nhiều thông tin còn chung chung, nói hơi rộng ở quy mô PR tổng thể chứ ít nói đến viết PR hay đại loại thế. Việc tác giả chia nhỏ 100 ý tưởng để dễ đọc, dễ theo dõi nhưng cũng là điểm yếu vì một số ý tưởng chưa thật sự sâu sắc và ứng dụng được nhiều trong thực tiễn kinh doanh
  1 tháng trước
 • Con Nhím
  Con Nhím
  Cực kì hài lòng
  4 tháng trước
 • vu minh
  vu minh
  Cực kì hài lòng
  sách hay mình đọc mà rất thích, các bạn có thể mua về để đọc mỗi tối nhé, nghiền ngẩm được nhiều thứ lắm đó,
  12 tháng trước
 • Lưu Anh Kiệt
  Lưu Anh Kiệt
  Nội dung chọn lựa các ideas thành công.
  Nội dung phù hợp để tham khảo lấy idea . Có phần hơi khó áp dụng hiện tại.
  2 năm trước
 • Nguyễn Ngọc Thùy Trang
  Nguyễn Ngọc Thùy Trang
  Dễ hiểu,, dễ đọc
  Đưa ra nhiều tình huống, ví dụ thực tế. Giúp người đọc hiều hơn về PR
  2 năm trước
 • Vo Uyen
  Vo Uyen
  Bình thường
  Nội dung sách hơi khô khan và không đặc sắc lắm. Hầu hết đều khó áp dụng đối với thực tế hiện nay!
  3 năm trước
 • Trần thị hải vân
  Trần thị hải vân
  Hơi thất vọng
  Vì kỳ vọng sẽ học được nhiều chiến dịch hay, nên khi mua về đoc hơi thất vọng. Sách ngắn mà bao trọn 100 ý tưởng nên có những chiến dịch chỉ ngắn ngọn trong 1 trang, k thấy được cái hay của chiến dịch
  3 năm trước
 • Nguyen Thi Cam Duyen
  Nguyen Thi Cam Duyen
  Hay
  Đây là một quyển sách cung cấp cho tôi rất nhiều kiến thức về cách phương thức quảng bá sản phẩm cũng như thương hiệu của mình. Cuốn sách này rất hay và cần có cho những người mới hoạt động kinh doanh, chưa đủ kiến thức để vận dụng tối đa hết các hình thức quảng cáo sản phẩm. Cái gì cũng vậy, muốn làm tốt, có kết quả tốt thì phải có phương pháp và chiến lược đúng đắn. Để vận dụng được thì trước tiên bạn phải biết và hiểu hết đã. Quyển sách này cung cấp cho ta nhiều kiến thức thật hay cho việc quảng cáo.
  4 năm trước
 • Lu Hoan
  Lu Hoan
  Bổ ích
  Tất nhiên sách nói về PR thì sách chắc chẳng có nội dung lôi cuốn và hấp dẫn rồi. Sách này được xếp hạng khá cao trong những sách bán chạy nhất . Mình thấy không uổng tiền khi mua sách này. Khi đã đọc xong sách này bạn sẽ cảm thấy ngay sự thực dụng và những cái nhận xét của bản than mà trước giờ chưa từng có. Mình thấy đối với một người không chuyên về ngành này như mình là khá thú vị và bổ ích và biết thêm nhiều , hiểu sau hơn về PR.
  4 năm trước
 • Bong Huynh
  Bong Huynh
  Hay ở 1 phương diện nào đó
  Mình làm bên mảng PR nên muốn tìm hiểu ý tưởng của mấy cuốn sách như thế này. Về điểm mạnh thì cuốn này hợp cho các doanh nghiệp, các bạn mới vào nghề tìm hiểu ngành PR. Tuy nhiên, mình chưa thật sự thích lắm vì nhiều thông tin còn chung chung, nói hơi rộng ở quy mô PR tổng thể chứ ít nói đến viết PR hay đại loại thế. Việc tác giả chia nhỏ 100 ý tưởng để dễ đọc, dễ theo dõi nhưng cũng là điểm yếu vì một số ý tưởng chưa thật sự sâu sắc và ứng dụng được nhiều trong thực tiễn kinh doanh.
  5 năm trước