Mô tả

21 Nguyên Tắc Tự Do Tài Chính

Triệu phú cũng là người bình thường, nhưng điểm khác biệt ở chỗ họ đã áp dụng 21 nguyên tắc này trong cuộc sống và công việc của mình.

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Lao Động
SKU:  2424485873795
Số trang:  106
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  13 x 20.5 cm
Ngày xuất bản:  08-2016
Công ty phát hành:  Thái Hà

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(24)
 • Nguyễn Thị Trang
  Nguyễn Thị Trang
  Hài lòng
  4 tháng trước
 • Phan Văn Thảo
  Phan Văn Thảo
  Cực kì hài lòng
  4 tháng trước
 • Bin Bin
  Bin Bin
  Cực kì hài lòng
  5 tháng trước
 • Việt Bùi
  Việt Bùi
  Tuyệt vời
  Sách rất hay và ý nghĩa, nên đọc. Sách được đóng gói cẩn thận, sách đẹp gáy tốt.
  2 năm trước
 • Chị Ý
  Chị Ý
  Hài lòng
  Sách hay! Nếu không bị lỗi chính tả này sẽ hoàn hảo hơn.
  2 năm trước
 • Hay
  Có những bài học hay và những con số minh chứng rõ ràng thuyết phục. Khi đọc bạn sẽ được thuyết phục đến ngạc nhiên. Dựa theo cuốn sách bạn thực hiện sẽ giúp bạn tránh được thất bại.
  2 năm trước
 • Phat Luong
  Phat Luong
  Sách đáng mua
  Hình thức: Sách lúc nhận vẫn còn bọc nilon; chất lượng giấy tạm ổn, có điều hơi nặng mùi giấy 1 tí Nội dung: Chỉ gói gọn trong 21 nguyên tắc, tuy không mới, nhưng sách mang tới khá nhiều thông tin và luận điểm bổ ích tập trung vào What và How nhiều hơn. Cũng có dẫn ví dụ, nhưng không nhiều - có lẽ đây là điểm trừ với nhiều người vì cung cấp nội dung kiểu đọc nhanh, áp dụng liền. Người đọc cũng cần tỉnh táo, vì cho dù Brian Tracy có là thánh thì ông viết cuốn sách này chắc cũng không có mục đích thỏa mãn nhiều người, dĩ hòa vi quý. Đôi khi đọc lại nghĩ tại sao ông này lại cực đoan như vậy, ví dụ khi khuyên đừng lãng phí thời gian thì khi đang làm việc, ai muốn tới bắt chuyện cũng phải từ chối, đừng tốn time vào dọn dẹp, tán gẫu. Thực tế làm được mới lạ, và cũng tùy hoàn cảnh. Tuy nhiên, theo ý mình thì đây là ý đồ của ổng, không phải là ổng không biết sẽ có nhiều ý kiến trái chiều, mà mục tiêu của cuốn sách này là như vậy - chính Brian cũng áp dụng 1 trong 21 nguyên tắc vào cuốn sách này, là tập trung vào 1 mục đích nhất định :)
  3 năm trước
 • Long Phan Thanh
  Long Phan Thanh
  Giao hàng nhanh
  Chất lượng bìa và trang sách tốt. mua sách trên TuSach24h rất tiện lợi giá vận chuyển tương đối cao không theo trọng lượng kích cở saach . bất kì sách mỏng dày hay to bé đều tính 18k /vận chuyển
  3 năm trước
 • Đỗ Duy Phan
  Đỗ Duy Phan
  Rất không hài lòng
  TuSach24h giao. Hàng rất nhanh Sách nhìn hơi cũ Chắc đi mua lại
  3 năm trước
 • Kim Quyen Le Thi
  Kim Quyen Le Thi
  21 nguyên tắc tự do tài chính
  Vận chuyển nhanh, sách đóng gói rất kỹ. Rất thích mua sách tại TuSach24h vì giao hàng nhanh, sách hay nữa được bán tại TuSach24h rất nhiều.
  3 năm trước