Mô tả

22 Quy Luật Bất Biến Trong Marketing (Tái Bản)

Sự thành công trong kinh doanh hay của một thương hiệu phụ thuộc rất lớn vào cách tiến hành công tác Marketing. Một chương trình Marketing hiệu quả không phải chỉ cần đựơc lên kế hoạch đầy đủ, thực hiện đúng thời điểm và có nguồn tài chính thuận lợi mà còn phải tuân theo những qui luật Marketing.

Cuốn sách 22 Quy Luật Bất Biến Trong Marketing trình bày những qui luật cơ bản có khả năng chi phối, quyết định quan trọng đến sự thành bại trong kinh doanh. Đây cũng là công trình tâm huyết của hai tác giả Al Ries và Jack Trout với nhiều năm nghiên cứu và trải nghiệm thực tế. Những quy luật này mang giá trị thực tiễn cao, dễ nắm bắt, vận dụng và nhanh chóng đưa bạn đến thành công và toả sáng trong vai trò là một nhà Marketing hiệu quả.

Quy luật đầu tiên để đạt đựơc thành công trong Marketing là pải nắm bắt được những nội dung trình bày trong cuốn sách này. Với cách đặt vấn đề đơn giản và đều ứng dụng thực tiễn, đây thực sự là một cuốn cẩm nang hữu dụng, trong đó các quy luật marketing được chắt lọc một cách tinh tế, ngắn gọn và dễ hiể Một cuốn sách kinh tế thuộc loại phải đọc cho những ai làm marketing và kinh doanh.(DON VALENTINE, Phó chủ tịch , Trưởng bộ phận Marketing và Sales Hãng hàng không Southwest Airlines).

Những khái niệm Marketing trình bày trong cuốn sách kinh doanh này cực kỳ hữu dụng, thực tế, đặc biệt phù hợp với tình hình cạnh tranh khốc liệt của thương trường và nền kinh tế hiện nay.(Herman Cain, Chủ tịch, CEO của Codfether's Pizza)

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Hồng Đức
SKU:  2420199630099
Số trang:  184
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  14.5 x 20.5 cm
Ngày xuất bản:  10-2017
Công ty phát hành:  First News - Trí Việt

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(127)
 • Dang Khang
  Dang Khang
  Hài lòng
  5 giờ trước
 • Peter Jonh
  Peter Jonh
  Cực kì hài lòng
  2 ngày trước
 • Trương Cẩm Hòa
  Trương Cẩm Hòa
  Hài lòng
  6 ngày trước
 • Nguyễn Thị Hương
  Nguyễn Thị Hương
  Cực kì hài lòng
  8 ngày trước
 • Hồ Nguyễn Trường Vy
  Hồ Nguyễn Trường Vy
  Cực kì hài lòng
  16 ngày trước
 • Tom Hing
  Tom Hing
  Cực kì hài lòng
  20 ngày trước
 • ĐẶNG ÁI THU
  ĐẶNG ÁI THU
  Bình thường
  22 ngày trước
 • Lam phan
  Lam phan
  Cực kì hài lòng
  22 ngày trước
 • Nguyễn Thị kim Huyền
  Nguyễn Thị kim Huyền
  Cực kì hài lòng
  1 tháng trước
 • Viet Thanh Pham
  Viet Thanh Pham
  Cực kì hài lòng
  1 tháng trước

22 Quy Luật Bất Biến Trong Marketing (Tái Bản)

35.200 64.000 Đọc thử