Mô tả

Cuốn sách trò chơi bán chạy với số lượng 10 triệu bản trên thế giới.

Các trò chơi tư duy kinh điển của thế giới, khơi dậy và phát triển toàn diện tiềm năng trí tuệ, dẫn tới thành công.

Nâng cao khả năng quan sát, phân tích, suy luận, phán đoán, tưởng tượng, sáng tạo..., giúp bạn càng chơi càng thông minh, càng chơi càng thành công.

***

Trường đại học nổi tiếng thế giới

Trong hơn 300 năm lịch sử, trường Đại học Harvard đã đào tạo ra 8 vị tổng thống Mỹ, hơn 40 học giả đạt giải Nobel và vô số nhân tài trong giới kinh doanh, chính trị, nghệ thuật và khoa học.

Yếu tố hàng đầu để đào tạo nhân tài ở trường Đại học Harvard chính là lối tư duy toàn diện

Người có khả năng tư duy hơn người sẽ dễ đạt được thành công hơn. Đối với trường Đại học Harvard, việc bồi dưỡng tư duy cho sinh viên quan trọng hơn nhiều so với việc giảng dạy những kiến thức cụ thể.

300 trò chơi tư duy kinh điển để rèn luyện trí thông minh

Đúc kết những tinh hoa trong việc rèn luyện tư duy của trường Đại học Harvard, giúp khơi dậy và phát triển tiềm năng trí tuệ, nâng cao khả năng quan sát, phân tích, suy luận, phán đoán, tưởng tượng và sáng tạo.

***

"Niềm hi vọng của loài người được quyết định bởi tư duy của những trí thức tiên phong. Tư duy của họ có thể hơn người thường đến vài năm, vài đời thậm chí là vài thế kỉ." - Charles Eliot - Hiệu trưởng thứ 21 của rường Đại học Harvard

"Đối với trường đại học nổi tiếng, có lịch sử lâu đời như Harvard, việc bồi dưỡng những nhân tài có tư duy nổi trội còn quan trọng hơn nhiều so với việc giảng dạy kiến thức. Những trò chơi trong cuốn sách này sẽ giúp bạn khơi dậy tiềm năng trí tuệ, nâng cao khả năng tư duy để vươn tới thành công." - Lời giới thiệu trên trang web Amazon.cn

"300 trò chơi tư duy trong cuốn sách này được trường Đại học Harvard chọn lọc để rèn luyện tư duy cho sinh viên của mình, mỗi trò chơi đều mang tính đặc trưng và độc đáo, khiến chúng ta cảm thấy như đang được ngồi trong giảng đường trường Harvard để rèn luyện tư duy." - New York Times
...

Mời các bạn đón đọc!

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Dân Trí
SKU:  2617560086092
Số trang:  252
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  18.5 x 23.5 cm
Ngày xuất bản:  06-2012
Công ty phát hành:  Công Ty Cổ Phần Văn Hóa Đông A

Hỏi đáp

Hỏi: Chừng nào mới có đợt hàng tiếp theo vậy TuSach24h
Đáp: Chào bạn, sách 300 Trò Chơi Tư Duy Của Sinh Viên Trường Đại Học Harvard hiện đang được bán trên TuSach24h. Bạn hãy ghé ngay TuSach24h.com để xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

Hỏi: Cho mình hỏi cuốn này và cuốn 300 Câu Đố Tư Duy Của Sinh Viên Trường Đại Học Harvard khác nhau ntn ạ?
Đáp: Chào bạn, quyển này và quyển https://TuSach24h.com/p349669.html đều rèn luyện về tư duy của sinh viên trường Đại học Harvard, tuy nhiên nội dung câu đố ở mỗi quyển có phần khác nhau, bạn có thể bấm vào phần đọc thử để tham khảo trước về nội dung sách để có sự lựa chọn phù hợp nhé. Nếu có nhu cầu về sản phẩm, bạn có thể đặt hàng theo hướng dẫn https://tusach24h.com/hc/vi/articles/203807174 hoặc liên hệ hotline 096 232 9989 để được hỗ trợ đặt hàng, cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ TuSach24h.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(97)
 • Nguyễn Thị Tâm
  Nguyễn Thị Tâm
  Cực kì hài lòng
  Sách thú vị
  2 ngày trước
 • Minh Nghĩa
  Minh Nghĩa
  Cực kì hài lòng
  một quyển sách tư duy khá là đỉnh cao của trường đại học Harvard
  11 ngày trước
 • Phạm Quang Nghị
  Phạm Quang Nghị
  Cực kì hài lòng
  12 ngày trước
 • Huongthaodaklak
  Huongthaodaklak
  Cực kì hài lòng
  Sách đẹp
  14 ngày trước
 • Lê Thị Bích Vân
  Lê Thị Bích Vân
  Cực kì hài lòng
  23 ngày trước
 • DUC Nguyen
  DUC Nguyen
  Cực kì hài lòng
  25 ngày trước
 • Kiên Lê
  Kiên Lê
  Cực kì hài lòng
  1 tháng trước
 • Võ Ngọc Liên
  Võ Ngọc Liên
  Cực kì hài lòng
  1 tháng trước
 • Nguyen Trong Nghia
  Nguyen Trong Nghia
  Cực kì hài lòng
  1 tháng trước
 • Long Đỗ
  Long Đỗ
  Cực kì hài lòng
  1 tháng trước