Mô tả

48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực (Tái Bản)

Quyền lực có sức hấp dẫn vô cùng mạnh mẽ đối với con người trong mọi thời, ở mọi nơi, với mọi giai tầng. Lịch sử xét cho cùng là cuộc đấu tranh triền miên để giành cho bằng được quyền lực cai trị của các tập đoàn thống trị, từ cổ chí kim, từ đông sang tây.

Quyền lực là thứ mà rất nhiều người mong muốn nhưng không phải ai cũng dễ dàng đạt được. Vươn lên những vị trí cao hơn trong thang bậc xã hội thường được xem là một khát khao rất con người. Nhưng, liệu có phải chỉ những tài năng xuất chúng mới có thể đạt được điều đó? Không hẳn vậy. Bởi ít ai biết rằng, để giành được một vị trí quyền lực thực tế vẫn mang tính công thức.

Qua nghiên cứu lịch sử nhân loại, với những nhân vật có quyền lực nhất tự cổ chí kim, Robert Greene đã khái quát nên 48 nguyên tắc tạo nên quyền lực một cách có cơ sở khoa học. Mỗi nguyên tắc đều được tác giả phân tích, giải thích rõ ràng, mang tính thuyết phục cao và cực kỳ hấp dẫn. Một số quy luật đòi hỏi sự khôn ngoan sắc sảo, một số cần sự lén lút và một số khác hoàn toàn vắng mặt lòng thương xót… Nhưng dù bạn thích hay không thích, tất cả những quy luật này đều có nhiều ứng dụng trong các tình huống thực tế của cuộc đời.

Phi luân lý, xảo quyệt, nhẫn tâm và dồi dào tư liệu, “48 nguyên tắc chủ chốt của quyền lực” của Robert Greene hoàn toàn có thể giúp bạn vươn tới những đỉnh cao quyền lực và cũng có thể giúp bạn đạt được tột đỉnh vinh quang.Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  NXB Trẻ
SKU:  2420138956655
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  14 x 20 cm
Ngày xuất bản:  02-2016
Công ty phát hành:  NXB Trẻ

Hỏi đáp

Hỏi: xin thông báo khi có sách
Đáp: Chào bạn! Sản phẩm đã có mặt trên Trang TuSach24h.com bạn nhé :) https://TuSach24h.com/48-nguyen-tac-chu-chot-cua-quyen-luc-tai-ban-p475153.html?src=search&q=48%20Nguy%C3%AAn%20T%E1%BA%AFc%20Ch%E1%BB%A7%20Ch%E1%BB%91t%20C%E1%BB%A7a%20Quy%E1%BB%81n%20L%E1%BB%B1c&ref=c8322.c316.c846.c5571.c6111.c849.c5181.c5807.c5980.c7395.c7701.c8503.c5572.c7498.c7702.c8008.c8154.

Hỏi: khi nào có sách vậy?
Đáp: Chào bạn, hiện nay sản phẩm đang tạm hết hàng và chưa có thời gian về hàng cụ thể. TuSach24h đang nỗ lực liên hệ với nhà cung cấp để có thể bổ sung sản phẩm trong thời gian sớm nhất có thể. Bạn vui lòng sử dụng tính năng Thông Báo Với Tôi Khi Có Hàng trên website để theo dõi thông tin sản phẩm giúp TuSach24h bạn nhé

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(42)
 • Vu Hoang
  Vu Hoang
  Cực kì hài lòng
  8 ngày trước
 • Nguyễn Mạnh Tuấn
  Nguyễn Mạnh Tuấn
  Cực kì hài lòng
  15 ngày trước
 • Trần Văn Quang
  Trần Văn Quang
  Mình thích cuốn này quá luôn.
  Mình cực kỳ yêu thích quyển sách này. Các bài học vô cùng bổ ích và thiết thực. Các ví dụ đưa ra làm cuốn sách trở nên thuyết phục hơn và dễ đọc hơn.
  1 tháng trước
 • Trần Nam
  Trần Nam
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước
 • Nguyễn Văn Tùng
  Nguyễn Văn Tùng
  Bình thường
  5 tháng trước
 • Lê Vân Anh
  Lê Vân Anh
  Cực kì hài lòng
  Sách hay
  5 tháng trước
 • Trần Khiêm
  Trần Khiêm
  Cực kì hài lòng
  5 tháng trước
 • Phan Anh
  Phan Anh
  Cực kì hài lòng
  Dịch vụ TuSach24h tốt, tổng quan sách ok, sách hay hay không tùy gu mỗi người, với mình Ok
  6 tháng trước
 • Nguyễn Thị Bích Ngọc
  Nguyễn Thị Bích Ngọc
  Hài lòng
  TuSach24h giao sách rất nhanh. :)))) hài lòng na. Hihi.
  9 tháng trước
 • Manta Ray
  Manta Ray
  Cực kì hài lòng
  Có hai lý do để đọc cuốn sách này 1. Để tấn công: vươn tới những đỉnh cao quyền lực và đạt được tột đỉnh vinh quang. 2. Để phòng thủ: nhận thức, tự vệ chống lại sự kiểm soát tối hậu. Biết ai đang chơi trò quyền lực với mình. Mình thật sự thích quyển này vì đọc rất hay. Người dịch dịch siêu cấp dễ hiểu, dễ đọc cực kỳ. Đã thế nhiều phần tác giả giải thích rất thông suốt và thấu đáo, đọc mà như được nói hộ nỗi lòng những thứ mình không biết diễn đạt thế nào cho trôi chảy. Nếu không đọc chỉ để giải trí cũng thấy thú vị. Với lượng tư liệu và dẫn chứng phong phú từ lịch sử, tác phẩm văn học, truyện cổ, truyện ngụ ngôn...sẽ khiến bạn phải trầm trồ. " Bất kỳ người nào cố gắng để luôn tử tế, thì chắc chắn sẽ tàn lụi giữa số đông không tử tế."
  10 tháng trước

48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực (Tái Bản)

 NXB Trẻ 42 0 1623
160.000 Đọc thử