Mô tả

TUYỆT CHIÊU THOÁT Ế CHO CÔ NÀNG LẬN ĐẬN TÌNH DUYÊN

CỨ 5 PHỤ NỮ MỸ HẠNH PHÚC THÌ CÓ 2 NGƯỜI ÁP DỤNG “THE RULES” TỪ CUỐN SÁCH NÀY! 

Cuốn sách dành cho những người “lận đận tình duyên” , cho những cô gái thật sự nghĩ mình xứng đáng với những người đàn ông tốt nhất, những cuộc tình đáng giá nhất, chứ không chỉ là thoáng qua! 

Chúng ta đã bao lần phải tự hỏi: “Mình cũng đâu đến nỗi nào mà chẳng hiểu sao đến giờ vẫn ế?” 

Bạn có cảm thấy việc tìm ra người đàn ông phù hợp với mình thật là vô vọng? 

Tại sao bạn đã cố gắng rất nhiều mà vẫn không được anh ta đáp lại?

Hay thậm chí bạn đã từng hét lên: Sao đàn ông quanh mình toàn những người không ra gì? 
25 tuổi, chẳng có gì trong tay, thêm tình duyên lận đận. Hẳn đã có lúc bạn nghĩ thôi chẳng cần gì, chỉ cần sống vui là đủ rồi. Nhưng nếu có một bí quyết thoát kiếp ế, thoát kiếp duyên tới duyên đi, đứt gánh giữa đường; nếu có bộ bí quyết như thế thì tại sao lại không thử?

Bạn có tin 5 phụ nữ hạnh phúc ở Mỹ thì có 2 phụ nữ xem cuốn sách này là THE RULES – Bộ bí kíp để tìm đến người đàn ông như ý?

Trọn bộ kí kíp ấy được biên soạn thành tiếng Việt và chính là bảo bối bạn cầm trên tay: “Bình tĩnh khi Ế, mạnh mẽ khi Yêu”.

Cứ ngồi yên thì tình yêu đích thực sẽ chẳng bao giờ gõ cửa, nhưng cứ đuổi theo thì tình yêu cũng sẽ chạy càng xa. Tình yêu không phải một trò may rủi, để tìm và giữ được nó, bạn đều cần những chiến lược thông minh: Bí quyết tuyệt đối về luật 72h, những cuộc hẹn ngày thứ 7, những từ chối – chấp nhận, cách bạn cười – cách bạn nói; cách bạn cho anh ta biết bạn đáng giá… Tất cả tồn tại trong cuốn sách này. Và việc của bạn là TUYỆT ĐỐI áp dụng nó và có người đàn ông của cuộc đời mình… 

THE RULES tái bản hàng chục lần, tạo nên cả một trào lưu sống cho phụ nữ Mỹ và lần xuất bản ở Viet Nam này, Tủ sách Quý cô hi vọng sẽ chạm tay được thật nhiều các bạn nữ Việt, trở thành bộ cẩm nang ứng xử hoàn hảo như cuốn sách đã làm được ở Mỹ. 

Lận đận tình duyên vốn là một từ không tồn tại trong từ điển những cô gái biết đến cuốn sách này. Và bạn xứng đáng với tất cả những điều tốt đẹp hơn mà bạn đang có. 

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
SKU:  5779763647146
Số trang:  250
Loại bìa:  Bìa mềm
Dịch Giả:  Hiểu Tường
Kích thước:  

13 x 19 cm

Ngày xuất bản:  11-2018
Công ty phát hành:  Skybooks

Hỏi đáp

Hỏi: Ở Bình Phước có giao hàng 2h được không ạ
Đáp: Chào bạn, TuSach24h rất tiếc hiện chưa hỗ trợ dịch vụ giao hàng nhanh tại khu vực Bình Phước, mong bạn thông cảm nhé. Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết về dịch vụ TuSach24hNOW tại https://tusach24h.com/hc/vi/sections/115001242166 nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ TuSach24h.

Hỏi: Ở Hải Phòng có giao hàng 2h không ạ?
Đáp: Chào bạn, để kiểm tra dịch vụ TuSach24hNOW - giao nhanh trong vài giờ, bạn vui lòng chọn địa chỉ nhận hàng trên trang sản phẩm, nếu hệ thống hiển thị logo giao hàng nhanh và tại bước 3 thanh toán có tùy chọn giao nhanh thì sản phẩm mới được hỗ trợ giao nhanh bạn nhé. Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết về dịch vụ TuSach24hNOW tại https://tusach24h.com/hc/vi/sections/115001242166.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(380)
 • Đinh Tiến Nhật
  Đinh Tiến Nhật
  Cực kì hài lòng
  22 giờ trước
 • Vo Van
  Vo Van
  Cực kì hài lòng
  4 ngày trước
 • HA THU
  HA THU
  Cực kì hài lòng
  5 ngày trước
 • Ngọc Ánh Trần
  Ngọc Ánh Trần
  Hài lòng
  6 ngày trước
 • Nguyễn Thủy Long
  Nguyễn Thủy Long
  Cực kì hài lòng
  8 ngày trước
 • Nguyễn Võ Như Ngọc
  Nguyễn Võ Như Ngọc
  Cực kì hài lòng
  9 ngày trước
 • Võ Thị Minh Thư
  Võ Thị Minh Thư
  Cực kì hài lòng
  sách hay, giấy đẹp, giao hàng nhanh chóng mới đặt hôm qua hôm nay đã có hàng, ngoài sự mong đợi luôn
  9 ngày trước
 • Da Linlin
  Da Linlin
  Cực kì hài lòng
  9 ngày trước
 • Đỗ Thị
  Đỗ Thị
  Hài lòng
  10 ngày trước
 • Phng V
  Phng V
  Cực kì hài lòng
  11 ngày trước