Mô tả

Ăn Gì Cho Không Độc Hại

"Dinh dưỡng là một đề tài rối rắm . Không chỉ là chuyện ăn, nó còn gắn liền với khoa học, văn hóa, truyền thống, sức khỏe, cảm giác được chăm sóc, sự no ấm, sự hạnh phúc… Chính vì phức tạp nên nó dễ bị hiểu sai, và thông tin về nó dễ bị lợi dụng.

Trong tình cảnh đó, cuốn sách này ra đời với hy vọng giúp những ai đang băn khoăn trước mớ thông tin về dinh dưỡng đang chất đống như mặt hàng trên kệ siêu thị được yên tâm. Yên tâm để biết mình nên lựa thông tin nào đem về nhà. Yên tâm để điềm tĩnh trước những thông tin, nghiên cứu mới về chất nọ vitamin kia cứ ồ ạt sinh sôi mỗi ngày - những thứ khiến mình nghi ngờ rằng cả nhà mình lẫn tổ tiên mình trước đây đều ăn uống sai bét.

Tôi không có ý định thay đổi gì ai. Quá nhiều người đang muốn làm chuyện này rồi. Cuốn sách chỉ đưa ra hướng dẫn, giúp người muốn tìm hiểu về sức khỏe và môi trường có một cái nhìn khác. Tức tôi có thể đưa ra hướng cho người đọc yên tâm đi, nhưng đầu tiên họ phải muốn đi cái đã." (Pha Lê)

Cuốn sách là câu chuyện thú vị và bổ ích về thực dưỡng, ăn chay, thực phẩm hữu cơ... nhìn từ góc độ khoa học và thực tiễn đời sống, môi trường, được thể hiện bằng giọng văn hài hước và sắc sảo. Tác giả Pha Lê có bằng thượng cấp Grand Diploma của trường ẩm thực Le Cordon Bleu danh giá. Cô hiện đang là cây viết ẩm thực - văn hóa chủ lực của trang soi.today và báo Tuổi Trẻ cuối tuần.

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  NXB Trẻ
SKU:  5125168037806
Số trang:  350
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  14 x 20 cm
Ngày xuất bản:  01-2018
Công ty phát hành:  NXB Trẻ

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(102)
 • Zalo Kun
  Zalo Kun
  Cực kì hài lòng
  5 ngày trước
 • Hiệp Nguyễn Đăng
  Hiệp Nguyễn Đăng
  Cực kì hài lòng
  Cuốn sách là một công trinh nghiên cứu, tìm hiểu tài liệu chứng thực, sách hay về sức khỏe.
  1 tháng trước
 • Đạt Trần
  Đạt Trần
  Hài lòng
  Nhiều thông tin thú vị và hữu ích về những thực phẩm thường ngày quanh ta.
  1 tháng trước
 • Ngô Hằng
  Ngô Hằng
  Hài lòng
  1 tháng trước
 • Đinh Trúc Nhi
  Đinh Trúc Nhi
  Cực kì hài lòng
  1 tháng trước
 • Trần Ngọc Huy
  Trần Ngọc Huy
  Cực kì hài lòng
  Một cuốn sách rất đáng đọc về dinh dưỡng, rất chi tiết và có chứng minh về khoa học hẳn hoi. Tác giả dành 2 năm rưỡi để hoàn thành cuốn sách này nên hoàn toàn tin tưởng
  2 tháng trước
 • Minh Huỳnh
  Minh Huỳnh
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Như Ý Bùi
  Như Ý Bùi
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • tran thao
  tran thao
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Cao Tấn Tài
  Cao Tấn Tài
  Hài lòng
  3 tháng trước

Ăn Gì Cho Không Độc Hại

 NXB Trẻ 102 0 1245
59.500 70.000 Đọc thử