Mô tả

An Lạc Từ Tâm (Tái Bản)

Con người có thể hạnh phúc tươi vui, không chút phiền não mãi được không? Người đang yêu lo sợ mất người yêu, người có tiền sợ mất của, người đắc ý sợ ngày bất đắc chí... rốt cục có "hạnh phúc đích thực" hay không? Liệu con người có thể sống mãi trong niềm tin, hy vọng và không bao giờ thất vọng?

Hòa thượng Thánh Nghiêm sẽ cùng bạn xem xét các khía cạnh khách quan khiến con người không được hạnh phúc như: sinh, lão, bệnh, tử là khổ, oán thù phải gặp gỡ, ân ái phải biệt li, phiền muộn do thân tâm mang lại... và ngài sẽ từng bước dẫn dắt chúng ta vượt lên lớp lớp mây mù gây nên đau khổ, không những cho chúng ta biết lí do tại sao con người đau khổ mà còn chỉ rõ cho chúng ta hướng đi tìm "hạnh phúc đích thực".

Những lời khai ngộ vàng ngọc của Hòa thượng Thánh Nghiêm sẽ cho chúng ta thấy, hạnh phúc không đơn thuần chỉ là những phản ứng tâm lí đối với ngoại cảnh mà nó có được do sức mạnh của tâm từ bi và ánh sáng trí tuệ soi đường giúp chúng ta có thái độ sống đúng đắn.

Về tác giả: Hòa thượng Thích Thánh Nghiêm (1930-2009) xuất gia từ năm 13 tuổi. Ngài đã từng nhập thất sáu năm tại núi Cao Hùng, Đài Loan, đi du học tại Nhật Bản, nhận bằng Tiến sĩ văn học, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phiên dịch kinh Phật... Bằng những nỗ lực không mệt mỏi nhằm đem lại lợi ích cho mọi người, Ngài được coi là một trong bốn vị hòa thượng nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng nhất tại Đài Loan thời hiện đại.

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Phương Đông
SKU:  2417418497786
Số trang:  250
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  12 x 20 cm
Ngày xuất bản:  12-2011
Công ty phát hành:  Thái Hà

Hỏi đáp

Hỏi: có combo Phật pháp ấn dụng không vậy TuSach24h?
Đáp: Chào bạn. Combo Phật Pháp Ứng Dụng hiện vẫn chưa có hàng tại TuSach24h. Bạn hãy thường xuyên theo dõi tình hình phát hành sách tại TuSach24h bạn nhé.

Hỏi: 1 bộ Phật pháp ứng dụng là bao nhiêu ad nhỉ
Đáp: Chào bạn! Rất tiếc hiện tại TuSach24h chưa có quyển Phật pháp ứng dụng bạn nhé! Cám ơn bạn!

Hỏi: Đã có combo Phật pháp ứng dụng chưa và bao nhiêu tiền ạ
Đáp: Chào bạn! Rất tiếc hiện tại TuSach24h chưa có sản phẩm Combo Phật pháp ứng dụng bạn nhé! Cám ơn bạn!

Hỏi: Cho em xin hỏi khi nào có hàng lại vậy ạ?
Đáp: Chào bạn, hiện nay sản phẩm đang tạm hết hàng và chưa có thời gian về hàng cụ thể. TuSach24h đang nỗ lực liên hệ với nhà cung cấp để có thể bổ sung sản phẩm trong thời gian sớm nhất có thể. Bạn vui lòng sử dụng tính năng Thông Báo Với Tôi Khi Có Hàng trên website để theo dõi thông tin sản phẩm giúp TuSach24h bạn nhé

Hỏi: Cuốn này có bookmark k ạ
Đáp: Chào bạn, TuSach24h rất tiếc vì sản phẩm bạn quan tâm đang trong tình trạng hết hàng nên chưa thể phản hồi thông tin chính xác đến bạn. Khi có hàng lại TuSach24h sẽ cập nhật thông tin trên website luôn bạn nhé. Mong bạn thông cảm ạ.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(33)
 • LIEN NGUYEN
  LIEN NGUYEN
  Cực kì hài lòng
  6 ngày trước
 • Nguyễn Ngọc Bảo Châu
  Nguyễn Ngọc Bảo Châu
  Cực kì hài lòng
  15 ngày trước
 • Dung Vu
  Dung Vu
  Cực kì hài lòng
  1 tháng trước
 • Lê Vi
  Lê Vi
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Ngọc Đỗ
  Ngọc Đỗ
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Hà Ltt
  Hà Ltt
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước
 • Lữ Đình Khoa
  Lữ Đình Khoa
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước
 • Lợi Vũ
  Lợi Vũ
  Rất không hài lòng
  Mua sách mới mà như sách cũ, bìa bị gấp, sách bẩn. Mình rất giữ sách nên nhìn quyển sách mới mà cũ bẩn hơn cả sách mình đã đọc mấy năm rồi. Quá thất vọng.
  6 tháng trước
 • Lợi Vũ
  Lợi Vũ
  Rất không hài lòng
  Mua sách mới mà như sách cũ, bìa bị gấp, sách bẩn. Mình rất giữ sách nên nhìn quyển sách mới mà cũ bẩn hơn cả sách mình đã đọc mấy năm rồi. Quá thất vọng.
  6 tháng trước
 • T Phương
  T Phương
  Cực kì hài lòng
  ..................................................
  9 tháng trước