Mô tả

Cuộc đời con người ngắn ngủi, chúng ta luôn cố gắng tiến về phía trước, hy vọng phía cuối con đường nhìn thấy phong cảnh đẹp. Nhưng khi chúng ta thực sự đến điểm cuối đó, chờ đợi chúng ta lại là phong cảnh nào? Tôi không thể nghĩ ra nên nói chuyện với một vài người... là những người bước lên “chuyến tàu cuối” của cuộc đời. Đối với họ, hành trình sinh mệnh chỉ còn lại trạm cuối cùng, họ muốn dừng chân, ngắm thật nhiều phong cảnh hai bên đường, cho dù chỉ là một bông hoa nở, một chiếc lá rơi…

Thì ra, câu chuyện của cuộc đời không giống như tiểu thuyết, câu chuyện của cuộc đời luôn không biết lúc nào thì đột nhiên dừng lại, chỉ còn lại là bông pháo hoa rực rỡ và ngắn ngủi trong ký ức mỗi người.

Tôi viết cuốn sách này là muốn ghi lại những bông pháo hoa xán lạn, rực rỡ nhất ấy.

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Văn Học
SKU:  6922596363793
Số trang:  272
Loại bìa:  Bìa mềm
Dịch Giả:  Hà Giang
Kích thước:  14.5 x 20.5 cm
Ngày xuất bản:  01-2018
Công ty phát hành:  Đinh Tị

Hỏi đáp

Hỏi: Có tặng kèm bookmark không ạ?
Đáp: Chào bạn, sản phẩm quà tặng (bookmark, postcard, móc khóa...) được tặng ngẫu nhiên, số lượng có hạn và tùy thuộc vào thời điểm bạn đặt hàng. Nếu còn quà tặng, TuSach24h sẽ gửi kèm cùng sản phẩm bạn nhé.

Hỏi: Cho em hỏi sách có tặng kèm bookmark ko ạ hay là tặng ngẫu nhiên ạ
Đáp: Chào bạn, sản phẩm quà tặng (bookmark, postcard, móc khóa...) được tặng ngẫu nhiên, số lượng có hạn và tùy thuộc vào thời điểm bạn đặt hàng. Nếu còn quà tặng, TuSach24h sẽ gửi kèm cùng sản phẩm bạn nhé.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(63)
 • Phùng Thị Minh Phượng
  Phùng Thị Minh Phượng
  Cực kì hài lòng
  Sách khá mới, khá mỏng so với suy nghĩ của mìh, các chương có tách rời nhưg mỗi câu chuyện đọc lại rất liền mạch và dễ cảm thụ. Hihi
  12 tháng trước
 • Đỗ Nhật Mai
  Đỗ Nhật Mai
  Hài lòng
  sách in có vài chữ bị lỗi và thiếu chữ nhưng bìa sách đẹp
  12 tháng trước
 • K
  K
  cực hài lòng
  sản phẩm đóng gói cẩn thận. Sách đẹp còn được bao sách nữa. Nội dung mình chưa đọc nên chưa thể review cho các bạn được. Giao hàng nhanh.
  12 tháng trước
 • Xiao Wei
  Xiao Wei
  Cực kì hài lòng
  Mình đặt 1 đơn mà bị tách ra. Sách rẻ mua hẳn tiền ship mà có 30 mấy ngàn. Sách không bẩn. Gáy và bìa đẹp. Bên trong ổn. Cảm ơn TuSach24h nhé.
  12 tháng trước
 • đinh nhung
  đinh nhung
  TuSach24h đóng gói sách cho khách có tâm hơn đi ạ. Làm ơn
  Trước giờ mình rất thích dịch vụ của TuSach24h nhưng riêng lần này mình rất rất không hài lòng. Sách còn tồi tệ hơn cả quyển giáo trình cũ mình vứt trong xó nhà. Bẩn kinh khủng, gáy sách không biết còn lem caia mực gì đo đỏ. Cơ mà quyển này vẫn chưa bằng quyển Dear doctor đâu. Sách như lôi từ đống đồng nát ra vậy. Đã gọi điện cho TuSach24h, hi vọng họ sẽ xử lý cho vụ này. Mình không chê dịch vụ ship, vì anh shipper rất tốt, rất nhẹ nhàng. Nhưng cái khâu đóng gói sách cho khách là không chấp nhận được. Vì không có rate 0 sao nên mình chọn tạm 1 sao. :)))
  12 tháng trước
 • Hoàng Thúy Hiền
  Hoàng Thúy Hiền
  Hài lòng
  bởi vì truyện không được bọc nên bị bẩn một chút còn lại thì hài lòng.
  12 tháng trước
 • Trương Hạn
  Trương Hạn
  Hài lòng
  Sách hay, nhưng khi giao sách lại không được bọc lại, chất lượng sản phẩm ok
  1 năm trước
 • Jenny Trần
  Jenny Trần
  Tạm được
  giao hàng nhanh nhưng sách bị bẩn, hơi buồn vs 1 ng kĩ tính như mình
  1 năm trước
 • PO Trần
  PO Trần
  Cực kì hài lòng
  Sách siêu đẹp nội dung rất hay sẽ ủng hộ TuSach24h nhìu hơn
  1 năm trước
 • Trương Phạm Bảo Quỳnh
  Trương Phạm Bảo Quỳnh
  Cực kì hài lòng
  Cuốn sách nói về những trạm cuối của cuộc đời con người và trước khi đến đó con người ta đã trải qua rất nhiều câu chuyện hạnh phúc và tác giả muốn ghi lại những câu chuyện đó. Đây là cuốn sách SE nhưng cũng rất có ý nghĩa!!
  1 năm trước

Anh Không Muốn Để Em Một Mình

 Đinh Tị 63 720 1028
88.999 89.000 Đọc thử