Mô tả

Ánh Sáng Vô Hình

Đây là cuốn tiểu thuyết lấy bối cảnh về chiến tranh Thế giới thứ II kể về số phận một cô gái mù người Pháp và cậu bé mồ côi người Đức.

"Marie Laure sống cùng cha tại Paris, gần bảo tàng Lịch sử tự nhiên, nơi cha cô làm thợ khóa chính. Khi lên 6 tuổi, Marie Laure bị mù. Cha cô đã dựng một mô hình thu nhỏ hoàn chỉnh về khu phố hai cha con đang sống để cô có thể ghi nhớ bằng cách chạm và lần tìm đường về nhà. Năm Marie Laure 12 tuổi, Đức Quốc xã chiếm giữ Paris, cô cùng cha chạy trốn đến thành phố nằm trong tường thành, Saint-Malo, nơi ông chú thích ẩn dật của cha cô sống trong một ngôi nhà cao ven biển. Hai cha con họ đã mang theo một viên đá quý giá trị nhất và cũng nguy hiểm nhất viện bảo tàng.

Cậu bé mồ côi Werner lớn lên cùng em gái trong một khu mỏ than ở Đức. Cậu bị một chiếc điện đài thô sơ mà hai anh em tìm được thu hút, sau này Werner trở thành chuyên gia lắp ráp và sửa chữa những thiết bị thông tin. Tài năng ấy đem lại cho cậu một vị trí trong học viện tàn bạo của Đoàn Thanh niên Hitler, sau đó là nhiệm vụ đặc biệt theo dấu quân kháng chiến. Ngày càng nhận thức được cái giá sinh mệnh con người phải trả cho trí tuệ của mình, Werner đi qua trung tâm cuộc chiến, cuối cùng, đến Saint-Malo, nơi cậu gặp gỡ Marie-Laure."

"Cảm nhận tinh tế về từng chi tiết vật chất và những phép ẩn dụ tài tình" của Doerr ( theo báo San Francisco Chronicle ) thật tuyệt vời. Khéo léo đan cài cuộc đời của Marie-Laure và Werner, ông đã làm sáng tỏ cái cách con người cố gắng đối tốt với nhau bất chấp bao khó khăn chồng chất. Mất đến 10 năm sáng tác, " Ánh sáng vô hình" thực sự là một cuốn tiểu thuyết tuyệt vời và vô cùng xúc động của  Anthony Doerr - nhà văn của " những câu chữ không bao giờ mất đi sức lay động" ( theo thời báo Los Angeles Times ).

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Văn Học
SKU:  2514722959501
Số trang:  632
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  14.5 x 20.5 cm
Ngày xuất bản:  04-2018
Công ty phát hành:  Quảng Văn

Hỏi đáp

Hỏi: Cho e hỏi sách còn tái bản không ạ ?? Nếu v thì đến khi nào nào ạ ?
Đáp: Chào bạn, sản phẩm này xuất bản tháng 02/2017, đang là bản ới nhất và hiện TuSach24h chưa có thông tin cho bản sau bạn nhé.

Hỏi: Mình hóng mãi cơ, mà sao chưa thấy có hàng lại :( Không biết TuSach24h có còn bán không :(
Đáp: Chào bạn, hiện nay sản phẩm đang tạm hết hàng và chưa có thời gian về hàng cụ thể. TuSach24h đang nỗ lực liên hệ với nhà cung cấp để có thể bổ sung sản phẩm trong thời gian sớm nhất có thể. Bạn vui lòng sử dụng tính năng Thông Báo Với Tôi Khi Có Hàng trên website để theo dõi thông tin sản phẩm giúp TuSach24h bạn nhé

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(98)
 • Nguyễn Tiểu Quyên
  Nguyễn Tiểu Quyên
  Cực kì hài lòng
  4 giờ trước
 • Phan Tien Vinh
  Phan Tien Vinh
  Cực kì hài lòng
  Một cuốn sách mà mình đắng đo rất lâu để mua. Cốt truyện không làm mình thất vọng.
  3 ngày trước
 • Xuandien Do
  Xuandien Do
  Cực kì hài lòng
  3 ngày trước
 • Philippe Coutinho
  Philippe Coutinho
  Cực kì hài lòng
  8 ngày trước
 • Nguyễn Thanh Hường
  Nguyễn Thanh Hường
  Cực kì hài lòng
  12 ngày trước
 • Thang Thang
  Thang Thang
  Hài lòng
  16 ngày trước
 • Lý Anh Đức
  Lý Anh Đức
  Cực kì hài lòng
  28 ngày trước
 • Amy Lem
  Amy Lem
  Cực kì hài lòng
  30 ngày trước
 • ma chi
  ma chi
  Cực kì hài lòng
  1 tháng trước
 • Thanh Huyền
  Thanh Huyền
  Cực kì hài lòng
  1 tháng trước

Ánh Sáng Vô Hình (Tái Bản 2018)

 Quảng Văn 98 0 1829
89.800 139.000 Đọc thử