Mô tả

Ảo Linh Kỳ

ẢO LINH KỲ là màn tái xuất của Quỷ Cổ Nữ, bộ đôi tác giả từng gây ấn tượng vang dội với Kỳ án ánh trăng và suốt mười mấy năm qua vẫn liên tục duy trì sức hút nhờ việc kết hợp thành công ba yếu tố kinh dị, tâm lý và tâm linh trong các tác phẩm của mình. Với “Ảo linh kỳ”, Quỷ Cổ Nữ không gây ngạc nhiên khi tiếp tục khai thác mảnh đất Giang Kinh màu mỡ ngồn ngộn chuyện người chuyện ma, quấy nhão thực-ảo, cùng những nhân vật ở lưng chừng tỉnh táo và loạn trí.

Nhưng với “Ảo linh kỳ”, Quỷ Cổ Nữ gây bất ngờ khi đẩy ngược Giang Kinh lại năm trăm năm trước, lần đầu tiên trổ tài bằng thể loại trinh thám-kinh dị đặt trong bối cảnh cổ xưa. Tương truyền, Thành Cát Tư Hãn uy phong lỗi lạc là vậy, thật ra là người mù chữ. Tuy nhiên trước lúc chết, ông ta đã xoay xở để lại một cuốn sách mà đời sau gọi là Thiên thư, trong đó ghi chép bí quyết chinh phạt thiên hạ để lập nên một đế chế huy hoàng.

Cuốn sách lưu lạc vào dân gian, bí quyết thành công đâu chưa thấy, chỉ thấy nó gieo rắc những cái chết thê thảm.

Chiếc thuyền chở nó, toàn bộ thủy thủ đoàn thiệt mạng, từ bấy con thuyền thành thuyền ma lững thững trôi dạt. Ai gặp phải thì thất khiếu vỡ nát, máu chảy cạn mà chết.

Cái hồ giấu nó, tự dưng mọc ra một ngư dân áo tơi buông câu, mỗi lần câu là một lần có người hồn lìa khỏi xác.

Dù vậy, Thiên thư vẫn khuấy lên làn sóng truy tìm của những kẻ ôm mộng danh vọng-tiền tài-quyền lực.

Từ đó dẫn đến những cuộc săn lùng ráo riết. Chỉ hiềm, từ săn vật báu, chẳng bao lâu đã biến tướng thành người săn người…

Mở đầu từ hai truyền thuyết, “Ảo linh kỳ” nhanh chóng lồng chúng vào thực tại bằng những án mạng tàn khốc, vào những giao ước đẫm máu của dân băng đảng, vào cả những mối quan hệ sâu kín bị thời gian lẫn âm mưu đạp mờ. Cuối cùng tất thảy đều không thoát khỏi định luật tham sân si là họa hại, mà hung thủ thực sự thì, cứ liên tục đảo chân ẩn mình về sau tấm màn đen.

Mạch phá án được triển khai rất nhanh, dồn dập, nhưng đó đây vẫn điểm chút thư thái khi ta bắt gặp những nhân cách lớn trân trọng lẫn nhau, chút buồn đau khi người tốt bị đem ra tùng xẻo, và cả chút vui vẻ ngắn ngủi trước khi một bi kịch khủng khiếp ập tới…

 

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Hồng Đức
SKU:  2632122641175
Số trang:  584
Loại bìa:  Bìa mềm
Dịch Giả:  Trần Hữu Nùng
Kích thước:  

15.5 x 24 cm

Công ty phát hành:  IPM

Hỏi đáp

Hỏi: hôm nay có sách chưa bạn?
Đáp: Chào bạn, hiện sách đã về hàng, TuSach24h đang ưu tiên đóng gói các đơn hàng khách hàng đã đặt trước đó, bạn cũng có thể đặt hàng từ bây giờ nhé.

Hỏi: Sao mình đặt trước từ lâu rồi, mà đến hôm nay 27 rồi vẫn chưa có sách ạ?
Đáp: Chào bạn, thời gian giao hàng của TuSach24h tùy thuộc vào sản phẩm và địa điểm đăng ký nhận hàng bạn nhé. Mong bạn thông cảm.

Hỏi: Mình đã mua sách khá lâu, và mới có thời gian để đoch hết gần đây! nhìn chung sách rất hay, nhưng khi đọc đến cuối sách mình bị bất ngờ và có chút bực mình khi mà sách hết đột ngột! mình xem ra thì mới biết là sách có 584 trang, nhưng sách của mình dừng ở 576 trang! không biết tình huống này mình nên làm gì!!!
Đáp: Chào bạn, TuSach24h nhờ bạn liên hệ hotline 096 232 9989 hoặc gửi email hotro@TuSach24h.com, cung cấp mã đơn hàng để TuSach24h có thể kiểm tra và hỗ trợ chính xác nhé.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(59)
 • Tran Kim Hoang
  Tran Kim Hoang
  Cực kì hài lòng
  Màng bọc ngoài chắn chắn giao hàng nhanh cho 5 sao⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
  15 ngày trước
 • Ý Trần
  Ý Trần
  Cực kì hài lòng
  20 ngày trước
 • Kiến Trúc
  Kiến Trúc
  Cực kì hài lòng
  1 tháng trước
 • Trần Thị Ngọc Bích
  Trần Thị Ngọc Bích
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước
 • Lưu Thị Phương Thảo
  Lưu Thị Phương Thảo
  Thấy ổn
  Quỷ Cổ Nữ không xa lạ đối với mình vì mình đã mua toàn bộ của tác giả , đọc rất hay , rất thích , rất cảm động
  3 tháng trước
 • Nguyễn Đình Huấn
  Nguyễn Đình Huấn
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước
 • Phạm Như Ý
  Phạm Như Ý
  Hài lòng
  Là fan lâu năm của Quỷ Cổ Nữ nên hễ có sách mới là mình mua luôn không cần suy nghĩ. Vẫn là văn phong của nhà văn đưa vào những tình tiết bất ngờ khó đoán, dù đoạn kết đã tháo được gần hết những nút thắt nhưng đúng là cảm giác thật sự chưa ĐÃ như mong đợi, cuối truyện vẫn còn nhiều việc còn bỏ dỡ nên chắc sẽ còn phần 2 để trọn vẹn hơn, mong rằng sẽ ra sớm để mình mua đọc luôn cho đỡ nôn :)))
  4 tháng trước
 • Nguyen Hoang Duy
  Nguyen Hoang Duy
  Cực kì hài lòng
  truyện hay quá
  4 tháng trước
 • Nghi Nguyen
  Nghi Nguyen
  Cực kì hài lòng
  5 tháng trước
 • Vy Vũ Tường
  Vy Vũ Tường
  Cực kì hài lòng
  5 tháng trước

Ảo Linh Kỳ

 IPM 59 0 866
125.900 180.000 Đọc thử

IPM