Mô tả

Cuốn sách này dành cho những người thuộc ngành kỹ thuật nói chung và chuyên ngành xây dựng nói riêng. Quyển sách phù hợp với những người có nhu cầu nắm vững AutoCAD một cách có hệ thống, đi từ điểm khởi đầu. 

 

Tác giả với vai trò là Admin diễn đàn CADV - nơi hội tụ của người sử dụng AutoCAD ở Việt Nam, quan sát thấy rất nhiều người học AutoCAD sai phương pháp ngay từ bước đầu tiên, khiến họ tốn nhiều công sức mà hiệu quả lại không cao. Bên cạnh đó, do thiếu phương pháp đúng đắn nên họ mất thời gian vào việc học những lệnh mà thực tế không dùng đến, họ vô tình hình thành các thói quen sử dụng AutoCAD không tốt rất khó sửa. 

 

AutoCAD cũng như các phần mềm khác, 80% tình huống trong thực tế được giải quyết chỉ bởi 20% các tính năng. Vì vậy, với người mới bắt đầu, điểm mấu chốt là biết được 20% tính năng đó là những lệnh nào. Quyển sách này sẽ chỉ ra cho bạn 20% đó, giúp bạn học AutoCAD nhanh chóng và bản chất. So với các quyển sách khác, bạn sẽ thấy số lệnh của quyển sách này ít hơn nhiều và thứ tự sắp xếp các lệnh khác lạ, đó là chủ ý lựa chọn và sắp xếp các lệnh để giới thiệu đến các bạn theo mạch logic của quá trình học. 

 

Với nhiều năm lăn lộn trong nghề thiết kế xây dựng và giải đáp hàng nghìn câu hỏi về AutoCAD trên diễn đàn CADV, những kinh nghiệm "thực chiến" đó của tác giả đã được trình bày cẩn trọng và cụ thể trong quyển sách này, hy vọng cuốn sách sẽ bổ ích với bạn đọc.

 

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

SKU:  3122091382449
Công ty phát hành:  NXB Xây Dựng

Hỏi đáp

Hỏi: cho mình xem mục lục sách với ạ.
Đáp: Chào bạn, hiện sản phẩm này chưa có mục đọc thử kèm mục lục, TuSach24h sẽ cố gắn cập nhật trong thời gian sớm nhất khi có thông tin, mong bạn thông cảm nhé. Nếu có nhu cầu về sản phẩm, bạn có thể đặt hàng theo hướng dẫn https://tusach24h.com/hc/vi/articles/203807174 hoặc liên hệ hotline 096 232 9989 để được hỗ trợ đặt hàng, cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ TuSach24h.

Hỏi: khi nào có hàng vậy ạh
Đáp: Chào bạn, TuSach24h rất tiếc sản phẩm đang tạm thời hết hàng và chưa có thông báo cụ thể về thời gian có lại hàng. Mong bạn thông cảm theo dõi thêm hoặc tham khảo các sản phẩm khác giúp TuSach24h nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ TuSach24h.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(48)
 • Tuan Minh
  Tuan Minh
  Bình thường
  3 ngày trước
 • Liêm Võ
  Liêm Võ
  Hài lòng
  5 ngày trước
 • Hoàng Khôi
  Hoàng Khôi
  Cực kì hài lòng
  18 ngày trước
 • Trịnh Tuấn Bình
  Trịnh Tuấn Bình
  Rất đáng mua!
  sách rất hay , viết rất chi tiết và dễ hiểu !! Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận !
  26 ngày trước
 • Nguyễn Vũ Tưởng
  Nguyễn Vũ Tưởng
  Cực kì hài lòng
  sách rất bổ ích cho những người học kỹ thuật đặc biệt với môn Autocad ứng dụng rất nhiều vào nhiều lĩnh vực
  29 ngày trước
 • Phan Dân
  Phan Dân
  sách hay
  sách chất lượng, mình thấy viết dễ hiểu. thực hành theo rất dễ dàng. mình rất thích.
  9 tháng trước
 • Thien Nguyen
  Thien Nguyen
  phí tiền
  sách này viết như hạch, chỉ tổ tốn tiền và mất thời gian, viết cho có thôi, chẳng thấy học được gì thật thất vọng =(
  9 tháng trước
 • Bạch Phong
  Bạch Phong
  Cực kì hài lòng
  sách phù hợp với những bạn chưa biết gì về cad. hướng dẫn cơ bản.
  10 tháng trước
 • Vanlan Diep
  Vanlan Diep
  Nội dung đúng như tựa đề - AutoCAD cơ bản cho người mới bắt đầu !!!!!
  Cuốn sách có điểm đặc biệt là phần hỏi - đáp sau mỗi bài. Thông qua các câu hỏi và trả lời, các nội dung lý thuyết được chuyển thành thực tế, là các thắc mắc thường hay gặp của người mới bắt đầu học CAD. Tuy nhiên vẫn còn một số nội dung cần được cụ thể hơn. Mong là các lần tái bản sau sẽ hoàn chỉnh hơn.
  11 tháng trước
 • Thu
  Thu
  Cực kì hài lòng
  Cực kì hài lòng ( 5000000 kí tự).....................
  11 tháng trước

AutoCAD Cơ bản cho người mới bắt đầu

 Không xác định 46 0 832
93.000