Mô tả

Bạn Chỉ Cần Sống Tốt, Trời Xanh Tự An Bài

Chẳng phải có ai đó đã từng nói rằng: Trên đời này, ta thường quên mất việc của bản thân, thích xen vào việc của người khác và lo lắng chuyện của ông trời. Vậy thì muốn vui vẻ, chỉ cần để tâm đến việc của mình, đừng xen vào việc của người khác và hãy để trời xanh tự an bài.

Làm người, nên hiểu mệnh, đừng xem mệnh. Mệnh ở đây chính là những điều ta đã gieo trong quá khứ, việc đang làm trong hiện tại và tất cả sẽ ảnh hưởng đến tương lai. Hiểu mình là ai, đang đứng ở vị trí nào, cần sống và cư xử ra sao để trước hết thấy bản thân tự tại, trung dung. Thế giới của người khác, vận của trời, nếu không bước vào được thì đừng cố chen vào, làm khó người khó mình. Hà tất phải như vậy?

"Bạn chỉ cần sống tốt, trời xanh tự an bài” sẽ kéo ta về với chân mệnh của mỗi người, rồi khi gấp lại cuốn sách, ta nhận ra rằng:

 • Đừng bao giờ gắn chặt đời mình với người khác. Ai là chân chính, ai là sắt son. Không ai là của ai cả, đừng vơ mọi chuyện vào mình.
 • Ai rồi cũng quay trở về với cát bụi. Cớ sao lại không cho mình cơ hội trân trọng thế giới này, tự sống một đời vui vẻ.
 • Chỉ có ta mới tự ngắt kết nối với Trái Đất, bịt đôi tai, nhắm đôi mắt để không thấy thế giới xung quanh. Chứ thực ra, Trái Đất vẫn bao dung và đợi chờ ta.
 • Thời điểm ta bất an nhất chính là khoảnh khắc dễ bị lay động nhất. Nếu như thân thể cần ăn thì thâm tâm cũng cần được nuôi dưỡng từ những điều dung dị, tĩnh lặng.

Vạn vật trên thế gian này đều xoay chuyển theo quy luật tự nhiên. Nếu phạm vào luật tự nhiên, dù ta biết hay không, cũng coi là phạm luật. Thời gian tuần tự bốn mùa, con người có sinh có tử, ắt vạn vật có sinh sôi, có héo tàn. Vậy thì, ở đời, chỉ cần chầm chậm sống, xuôi theo như dòng nước. Không phân cao thấp, không chia trước sau. Từ từ mà chảy, tĩnh tại mà trôi. Còn mọi chuyện, hãy để trời xanh tự an bài.

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Thế Giới
SKU:  8234287092911
Số trang:  200
Loại bìa:  Bìa mềm
Dịch Giả:  Nguyễn Ngọc Anh
Ngày xuất bản:  08-2018
Công ty phát hành:  Skybooks

Hỏi đáp

Hỏi: Cuốn sách này có tất cả bao nhiêu trang v ạ , nói về vấn đề j. V
Đáp: Chào bạn, sản phẩm có 200 trang bạn nhé. Bạn vui lòng tham khảo thêm thông tin về nội dung sản phẩm trên website giúp TuSach24h nhé. Nếu có nhu cầu với sản phẩm bạn có thể đặt hàng theo hướng dẫn https://tusach24h.com/hc/vi/articles/203807174 hoặc liên hệ hotline 096 232 9989 để đặt hàng nha.

Hỏi: Cho e hỏi ship về hoằng hoá -thanh hoá phí ship bn ạ
Đáp: Chào bạn, phí vận chuyển đến Thanh Hóa đối với sản phẩm này là 18,000 VNĐ bạn nhé. Bạn có thể tham khảo chi tiết cước phí vận chuyển tại https://tusach24h.com/hc/vi/articles/201862350, cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ TuSach24h.com.

Hỏi: Cho e hỏi là mua bao tiền thì đc free ship ạ
Đáp: Chào bạn, đơn hàng từ 150.000đ trở lên đối với nội thành TP.HCM/ Hà Nội và từ 250.000đ trở lên đối với các tỉnh thành khác trên toàn quốc sẽ được miễn phí vận chuyển. Nếu đơn hàng chưa đủ mức miễn phí vận chuyển thì phí cước sẽ được áp dụng như sau: 12.000đ ở khu vực TP. Hồ Chí Minh/ Hà Nội và 18.000đ ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc nhé. Cảm ơn ơn bạn đã quan tâm đến TuSach24h.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(249)
 • Hải Yến
  Hải Yến
  Bình thường
  hộp rộng nên sách bị bong,
  1 ngày trước
 • Ngô Bích Ngọc
  Ngô Bích Ngọc
  Hài lòng
  Chất lượng sách tốt.mh chưa đọc hết.mh mua vì có người giới thiệu
  3 ngày trước
 • Đoàn Văn Hiếu
  Đoàn Văn Hiếu
  Cực kì hài lòng
  3 ngày trước
 • Lý Tố Mẫn
  Lý Tố Mẫn
  Cực kì hài lòng
  giao nhanh, mình chưa đọc.
  5 ngày trước
 • Khánh Linh
  Khánh Linh
  Cực kì hài lòng
  Sách xinh giá siêu rẻ giao hàng lại nhanh 😍😍
  6 ngày trước
 • Phan Văn Ninh
  Phan Văn Ninh
  Cực kì hài lòng
  6 ngày trước
 • Nguyen Kp
  Nguyen Kp
  Cực kì hài lòng
  8 ngày trước
 • Son Thanh Dan
  Son Thanh Dan
  Hài lòng
  8 ngày trước
 • Trần Nhật Long
  Trần Nhật Long
  Cực kì hài lòng
  10 ngày trước
 • Thảo Đoàn
  Thảo Đoàn
  Cực kì hài lòng
  10 ngày trước