Mô tả

Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu?

Câu trả lời này do chính bạn quyết định, chính bạn “định giá”.

Hơn bốn mươi câu chuyện trong sách xoay quanh các chủ đề tình yêu, hôn nhân, gia đình, sự nghiệp… đến từ chính cuộc sống của tác giả và những người xung quanh, vừa thực tế lại vừa gợi mở, dễ dàng giúp chúng ta liên hệ với tình huống của chính mình. Với những câu chuyện đó, Vãn Tình hi vọng có thể giúp các cô gái thoát khỏi tình cảnh khó khăn, tìm lại bản ngã, sống cuộc đời theo cách mà mình mong muốn.

Đọc cuốn sách này, đôi khi bạn nên dừng lại và thành thực với bản thân, liệu bạn có đang là phiên-bản-mà-bạn-yêu-thích-nhất, phiên-bản-bạn-mong- muốn-trở-thành. Hãy thử trả lời các câu hỏi: Sự thỏa hiệp có làm bạn hạnh phúc hay không? Bạn có đang cố gắng lấy lòng tất cả mọi người? Bạn có dám thay đổi?... Và quan trọng nhất: Bạn đắt giá bao nhiêu?

 “Khi chúng ta đủ xuất sắc và thông tuệ, chúng ta sẽ có được một trái tim thông thái và một đôi mắt trong trẻo, nhìn thấu thực tại và sự khắc nghiệt của thế gian, phân biệt được mọi thị phi sai đúng, nhưng vẫn sống tự tin và nhiệt tình. Hi vọng chúng ta đều sẽ trở thành một cô gái như vậy…”

“Các cô gái thân mến, mong rằng sự trưởng thành của chúng ta không phải đến từ sự thương tổn.

Không cần trở thành một cô gái được tất-cả-mọi-người yêu quý, nhưng nhất định phải trở thành một cô gái mà chính-mình-yêu-thích.”

“Trong chúng ta, có rất nhiều người cố gắng cả đời cũng không thể tìm thấy tình yêu chân thành, bởi vì chúng ta đã thỏa hiệp với cuộc sống trước khi tình yêu ấy xuất hiện.”

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Thế Giới
SKU:  6471542393457
Số trang:  320
Loại bìa:  Bìa mềm
Dịch Giả:  Mỹ Linh
Kích thước:  

14.5 x 20 cm

Ngày xuất bản:  03-2018
Công ty phát hành:  Bloom Books

Hỏi đáp

Hỏi: Sách này không được giảm giá ạ?
Đáp: Chào bạn, giá của sản phẩm này hiện nay là 64.000đ, tiết kiệm được 35.000đ so với giá thị trường rồi bạn nhé.

Hỏi: Có mất phí vận chuyển k ạ
Đáp: Chào bạn, sản phẩm nếu giao về thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội sẽ có phí vận chuyển là 12.000đ, nếu giao về các tỉnh khác sẽ có phí là 18.000đ bạn nhé. Bạn có thể tham khảo thêm phí vận chuyển tại http://tusach24h.com/hc/vi/articles/201862350. Chào bạn, sản phẩm nếu giao về thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội sẽ có phí vận chuyển là 12.000đ, nếu giao về các tỉnh khác sẽ có phí là 18.000đ bạn nhé. Bạn có thể tham khảo thêm phí vận chuyển tại http://tusach24h.com/hc/vi/articles/201862350.

Hỏi: mua hóa đơn trên 100k có được free ship ko TuSach24h ???
Đáp: Chào bạn, hiện TuSach24h đang có chương trình miễn phí vận chuyển cho đơn hàng sách từ 99.000đ tại Hà Nội & HCM và từ 149.000đ ở các tỉnh thành khác. Áp dụng sách được cung cấp bởi TuSach24h Trading. Nếu đơn hàng chưa đủ điều kiện miễn phí vận chuyển, TuSach24h sẽ tính phí tùy theo khu vực nhận hàng. Bạn có thể thêm sản phẩm vào giỏ hàng và nhập thông tin giao hàng để kiểm tra phí vận chuyển cụ thể nha.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(2076)
 • Vương Thị Quỳnh Như
  Vương Thị Quỳnh Như
  Cực kì hài lòng
  2 phút trước
 • Nguyễn Thanh Linh
  Nguyễn Thanh Linh
  Cực kì hài lòng
  sách đẹp như ảnh
  5 giờ trước
 • Hoang Anh
  Hoang Anh
  Cực kì hài lòng
  12 giờ trước
 • Bích Phượng
  Bích Phượng
  Cực kì hài lòng
  sách hay.
  14 giờ trước
 • Phương Phương
  Phương Phương
  Cực kì hài lòng
  14 giờ trước
 • Phương Tráng Nghiệp
  Phương Tráng Nghiệp
  Hài lòng
  1 ngày trước
 • Lê Thị Yến Ngọc
  Lê Thị Yến Ngọc
  Cực kì hài lòng
  1 ngày trước
 • Vì Thuý
  Vì Thuý
  Bình thường
  Sách bìa đẹp.nội dung k quá đặc sắc khi đọc cảm thấy nội dung như bao quyển sách khác. Những câu chuyện ví dụ khi đưa ra không có kết cấu chặt chẽ khiến người đọc cảm thấy hụt hững cảm xúc khi đang nhập tâm vào câu chuyện,chỉ đưa ra dẫn chứng giữa chừng rồi lại thôi,chuyển sang câu chuyện khác:(( cảm thấy rất bực khi đọc sách:((
  1 ngày trước
 • Tài khoản Zalo
  Tài khoản Zalo
  Cực kì hài lòng
  2 ngày trước
 • Huỳnh Cẩm Mộng Tuyền
  Huỳnh Cẩm Mộng Tuyền
  Cực kì hài lòng
  cuốn sách hay và có ý nghĩa tích cực
  2 ngày trước