Mô tả

Bảy Bước Tới Mùa Hè

Bảy bước tới mùa hè là tác phẩm mới nhất của Nguyễn Nhật Ánh, được nhà văn đề tặng "Những năm ấu thơ", như một món quà dành tặng các bạn đọc thân thiết của mình nhân dịp đầu năm mới.

Câu chuyện về một mùa hè ngọt ngào, những trò chơi nghịch ngợm và bâng khuâng tình cảm tuổi mới lớn. Chỉ vậy thôi nhưng chứng tỏ tác giả đúng là nhà kể chuyện hóm hỉnh, khiến độc giả cuốn hút từ trang đầu đến trang cuối cùng. Chúng ta sẽ bắt gặp giọng văn giản dị, trong trẻo của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh và một kết thúc có hậu đầy thuyết phục ở cuối truyện. Câu chuyện về tuổi học trò đầy ắp những kỷ niệm thơ bé ngọt ngào với tình thầy trò, bè bạn, tình xóm giềng, họ hàng qua cách nhìn đời nhẹ nhàng, rộng lượng.

Nhà văn chia sẻ: "Tôi thích sự vui tươi của câu chuyện và sự hồn nhiên của nhân vật. Có thể nói đây là tác phẩm đầy ắp tiếng cười. Tạm thời xa rời những trang văn chứa nhiều chiêm nghiệm của người lớn, qua tác phẩm này tôi muốn quay trở lại lối viết mà tác giả không cố ý để lại quá nhiều dấu tay trên bản thảo. Tác giả trong tác phẩm này cũng đang ở… tuổi mười lăm!"

Nhận định

“Có thể nói mỗi cuốn sách của Nguyễn Nhật Ánh như mỗi chuyến tàu về tuổi thơ. Ở đó có nhiều toa, mỗi toa là mỗi bất ngờ mỗi thú vị mỗi háo hức mỗi say mê, khi làm ta bật cười khi làm ta rưng rưng, hoặc ngồi lặng đi suy ngẫm. Khi đã theo con tàu của Nguyễn Nhật Ánh để đi về tuổi thơ một lần, tôi tin mỗi lần Nguyễn Nhật Ánh rung chuông, người ta khó lòng bỏ qua một tấm vé để lại được cùng anh háo hức lên tàu.”

(Nguyễn Quang Lập)

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  NXB Trẻ
SKU:  2513494202242
Số trang:  288
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  13 x 20 cm
Ngày xuất bản:  02-2015
Công ty phát hành:  NXB Trẻ

Hỏi đáp

Hỏi: huhu bao h TuSach24h có hàng ạ
Đáp: Hi bạn, hiện tại sản phẩm này đã có mặt tại TuSach24h. Cảm ơn bạn đã ủng hộ

Hỏi: TuSach24h còn nhập sách này về nữa không ạ?
Đáp: Chào bạn, sản phẩm tạm thời hết hàng và hiện TuSach24h đã liên lạc với nhà cung cấp để sớm bổ sung trong thời gian tới. Bạn hãy chọn mục "Thông báo với tôi khi có hàng" để nhận được những thông tin cần thiết cho việc mua hàng.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(630)
 • Crayon Bin
  Crayon Bin
  Nhẹ Nhàng
  Đúng là bác Ánh, câu chuyện nào của bác cũng khiến tôi bồi hồi lắm
  1 tháng trước
 • Huong Tran
  Huong Tran
  Hài lòng
  1 tháng trước
 • Jenny Nguyen
  Jenny Nguyen
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Trần Uyên
  Trần Uyên
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước
 • Mai Nguyễn Quỳnh
  Mai Nguyễn Quỳnh
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước
 • Phan thị yến
  Phan thị yến
  Hài lòng
  3 tháng trước
 • Lê Hiền
  Lê Hiền
  Không hài lòng
  mình khá thất vọng vì mình bị giao nhầm sách mình đặt mua " 7 bước tới mùa hè " không tái bản vậy mà ...sách mình nhận được lại là" 7 bước tới mùa hè" tái bản:((. phần đầu sách lại bị nhăn nhúm...:(
  3 tháng trước
 • Nguyễn Phúc Hòa
  Nguyễn Phúc Hòa
  Bình thường
  3 tháng trước
 • Võ Văn Hải
  Võ Văn Hải
  Cực kì hài lòng
  4 tháng trước
 • Lê Thị Kim Liên
  Lê Thị Kim Liên
  Cực kì hài lòng
  4 tháng trước

Bảy Bước Tới Mùa Hè

 NXB Trẻ 630 0 2338
98.391 115.000 Đọc thử