Mô tả

Bí Mật Dotcom

"Trước hết, nếu bạn đang kỳ vong Bí Mật Dot Com sẽ đem đến cho bạn những "công cụ" mới mẻ, hấp dẫn, nhanh chóng, dễ dùng hay những mẹo quảng cáo khéo léo, những chiêu trò có thể giúp bạn kiếm tiền ngay hôm nay nhưng đòi hỏi bạn phải liên tục tìm ra những mánh lới khác. Đây không hẳn là điều bạn đang tìm kiếm.

Nhưng nếu bạn đang muốn xây dựng một CÔNG TY ONLINE bền vững, đây đích thị là cuốn sách dành cho bạn. Nó sẽ mang đến cho bạn một sự hiểu biết sâu sắc và một sự thấu suốt về cấu trúc và khoa học marketing hiệu quả để áp dụng chúng trên thế giới truyền thông online. Cuốn sách sẽ giúp bạn biết cách làm thế nào để cấu trúc lại sản phẩm và dịch vụ của công ty mình sao cho số tiền kiếm được nhiều gấp hai đến ba lần từ lượng truy cập bạn đang có. Khi làm theo các bước được hướng dẫn, mọi thứ sẽ bắt đầu vào guồng xoay của nó và bạn có thể đầu tư nhiều hơn để kiếm được nhiều khách hàng mới hơn.

Và mặc dù rất muốn được mang quyển sách này đến với bạn ngay bây giờ, hiện phần bản dịch tiếng Việt của sách còn đang được hoàn thiện để đưa vào in ấn. Trong thời gian này, tôi sẽ chia sẻ với bạn một phần nội dung, mang tính chiến lược cũng như trải nghiệm của bản thân tôi trong quá trình áp dụng những kiến thức này để bạn có thể sử dụng ngay cho công việc kinh doanh online của mình và thu về thêm nhiều lợi nhuận.

Nếu bạn thật sự cần nó, hãy nhắn tôi biết, tôi sẽ tặng bạn tài liệu, như một sự chia sẻ với những người cùng đi trên con đường kinh doanh trên internet này."

Nguyễn Quang Ngọc

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
SKU:  2420419048079
Số trang:  262
Loại bìa:  Bìa mềm
Ngày xuất bản:  09-2016
Công ty phát hành:  Công Ty Cổ Phần Tư Vấn & Đào Tạo Cơn Bão Triệu Phú

Hỏi đáp

Hỏi: Chờ hoài mà vẫn không có sách TuSach24h àh?
Đáp: Chào bạn, rất tiếc vì nhà cung cấp chưa có lịch in nên TuSach24h vẫn chưa có hàng bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến các sản phẩm và chương trình khuyến mãi của TuSach24h :)

Hỏi: SÁCH BAO NHIÊU TRANG SAO KHÔNG GHI VÀO?
Đáp: Chào bạn, số trang của sản phẩm là 262 trang bạn nhé.

Hỏi: Có lịch in chưa ạ?
Đáp: Chào bạn, hiện tại sản phẩm bạn quan tâm vẫn còn hàng và số lượng sản phẩm còn tồn tại TuSach24h có giới hạn. Đừng hoãn sự thỏa mãn của mình, hãy đặt sách để tận hưởng trọn vẹn nội dung cực kì hấp dẫn nhé.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(103)
 • Quang NM
  Quang NM
  Cực kì hài lòng
  1 ngày trước
 • nguyễn thị hà
  nguyễn thị hà
  Cực kì hài lòng
  6 ngày trước
 • Thành Nguyễn Vĩnh Minh
  Thành Nguyễn Vĩnh Minh
  Cực kì hài lòng
  8 ngày trước
 • Bình thường
  Chất lượng in hơi kém chất lượng
  9 ngày trước
 • Tran thanh Huyen
  Tran thanh Huyen
  Cực kì hài lòng
  17 ngày trước
 • Pham Duy Thông
  Pham Duy Thông
  Cực kì hài lòng
  21 ngày trước
 • Nguyễn Trường Giang
  Nguyễn Trường Giang
  Cực kì hài lòng
  hài lòng
  25 ngày trước
 • NV ĐẠT
  NV ĐẠT
  Cực kì hài lòng
  29 ngày trước
 • Chu Văn Nam
  Chu Văn Nam
  Cực kì hài lòng
  Cuốn sách chỉ cho thấy không phải số lượng mà chất lượng của traffic mới tạo nên sự quyết định. Nếu một người click vào trang web của ta mà có suy nghĩ vô thử xem nó như nào hoặc không có gì ấn tượng thì khả năng mua hàng rất thấp. Thế nhưng được biết trước đó khách hàng suy nghĩ ồ anh chàng này khá thú vị hoặc có gì đó tương đồng hiểu mình vào xem anh còn điều thú vị gì nữa và wow khách hàng này sẵn sàng mua những giá trị tiếp theo hơn những người khác rât nhiều. Cuốn sách cũng chỉ ra rằng, muốn bán được hàng mọi quy trình phải chốt được bạn có khiến cho khách hàng có cảm tình với mình hay không, tất cả chào hàng, kết nối, hướng dẫn hay giới thiệu... nếu không tạo được thiện cảm, sự thông minh, và quan tâm khách hàng thì chuỗi nỗ lực đó sẽ fail, không có đơn hàng nào xảy ra cả. Cám ơn TuSach24h với cuốn sách mình nhận được chất lượng, đẹp và nội dung rất tuyệt, cám ơn tác giả. Chu Nam Songphaihanhphuc.com
  1 tháng trước
 • Đức Hưng Huỳnh
  Đức Hưng Huỳnh
  Cực kì hài lòng
  1 tháng trước

Bí Mật Dotcom

 Không xác định 103 0 554
151.200 168.000 Đọc thử