Mô tả

Bố Con Cá Gai

Có những câu chuyện mãi được yêu thương, và nằm trong trái tim bạn đọc suốt năm này qua năm khác… Bố con cá gai là một câu chuyện như thế, trong trái tim độc giả Hàn Quốc, suốt nhiều năm nay. Ở đó có một em nhỏ đã chiến đấu với bệnh hiểm nghèo từ lúc lên ba, giờ em gần mười tuổi. Hãy khoan, đừng vội buồn! Vì em bé này sẽ chẳng làm bạn phải buồn nhiều. Em chịu tiêm rất giỏi, em không khóc, ngoài những lúc mệt quá ngủ thiếp đi, em còn bận đỏ bừng mặt nghĩ tới bạn Eun Mi kẹp-tóc-hoa, bận xếp hình tàu cướp biển, bận lật giở cuốn truyện Bảy viên ngọc rồng… Nhưng bố em thì khác, một ông bố làm em nhỏ của chúng ta phiền lòng quá nhiều, cũng làm những ai dõi theo “bố con cá gai” phải buồn không ít, có khi buồn quá hóa giận! Ông bố ấy đích thị là bố cá gai - một cá bố rất kỳ lạ - cả nguồn sống chỉ co cụm quẩn quanh cá gai con tí xíu. Như một ông bố ngốc!

Ra đời năm 2000, câu chuyện cảZm động về ông bố cá gai và cậu bé con mà người bố ấy nâng niu trong Bố con cá gai có sức lay động mạnh mẽ, trở thành một trong những câu chuyện về tình cha được người Hàn Quốc yêu thích nhất.

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn
SKU:  2512969849425
Số trang:  340
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  14 x 20.5 cm
Ngày xuất bản:  03-2017
Công ty phát hành:  Nhã Nam

Hỏi đáp

Hỏi: Khi nào cuốn sách được nhập lại ạ?
Đáp: Chào bạn, TuSach24h rất tiếc vì sản phẩm bạn quan tâm đang trong tình trạng hết hàng và chưa có thông tin về thời gian có hàng lại chính xác từ nhà cung cấp. Bạn vui lòng theo dõi trên website giúp TuSach24h. Khi sản phẩm nhập hàng về TuSach24h cập nhật để bạn có thể đặt hàng. Cảm ơn bạn đã quan tâm sản phẩm và dịch vụ TuSach24h đang cung cấp.

Hỏi: Khi nào sách sẽ có vậy TuSach24h?
Đáp: Chào bạn, TuSach24h rất tiếc vì sản phẩm bạn quan tâm đang trong tình trạng hết hàng và chưa có thông tin về thời gian có hàng lại chính xác từ nhà cung cấp. Bạn vui lòng theo dõi trên website giúp TuSach24h. Khi sản phẩm nhập hàng về TuSach24h cập nhật để bạn có thể đặt hàng. Cảm ơn bạn đã quan tâm dịch vụ TuSach24h đang cung cấp.

Hỏi: Quyển này có bookmark k ạ
Đáp: Chào bạn, Tùy theo đợt xuất bản thì sản phẩm sẽ có tặng kèm hoặc không có bookmark bạn nhé, nếu sản phẩm có kèm bookmark TuSach24h sẽ giao chung với sản phẩm nhé

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(95)
 • Bùi Thị Nhã
  Bùi Thị Nhã
  Cực kì hài lòng
  Rất xúc động. Hay và ý nghĩa.
  3 tháng trước
 • Nguyễn Thị Huyền
  Nguyễn Thị Huyền
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước
 • Lý Hiền Vinh
  Lý Hiền Vinh
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước
 • Ngoc Su
  Ngoc Su
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước
 • Cà Chua
  Cà Chua
  Cực kì hài lòng
  4 tháng trước
 • Huỳnh Nguyễn Hương Trà
  Huỳnh Nguyễn Hương Trà
  Cực kì hài lòng
  Sách hay, ý nghĩa Giao hàng nhanh
  6 tháng trước
 • Vy Yến
  Vy Yến
  Cực kì hài lòng
  Sách hay, giao hàng nhanh
  7 tháng trước
 • Nguyễn Thị Quế
  Nguyễn Thị Quế
  Truyện cảm động
  Giấy in bình thường. Nội dung truyện cảm động, lâu rồi không đọc truyện nào mà rơi nước mắt cả
  8 tháng trước
 • Nguyễn Ngọc minh
  Nguyễn Ngọc minh
  sách hơi bẩn
  đáy sách như kiểu để chỗ bụi,câu chuyện cảm động về tình cảm của người cha và con,đọc trang nào là xúc động và khóc trang đấy,có lẽ mình là người thiên hướng gia đình nên đọc những trang sách này cảm thầy rất biết ơn cuộc sống,hay đáng để mua
  9 tháng trước
 • Dịch Ân
  Dịch Ân
  Vô cùng cảm động
  Đây là lần thứ 2 mình mua,lần này mình mua để tặng,sách lần này được bọc vô cùng cẩn thận.Lần trước mình đã mua và đọc thử,cảm thấy đây là một quyển sách đáng mua.Cuốn sách không đơn thuần chỉ cho ta thấy tình cảm của người bố dành cho con trai của mình.Mà con cho ta thấy nghị lực phi thường của một cậu bé và cả tình cảm đẹp đẽ em dành cho bố của mình.
  11 tháng trước

Bố Con Cá Gai

 Nhã Nam 95 0 1396
74.000 85.000 Đọc thử