Mô tả

Bộ Luyện Thi IELTS Thật Là Đơn Giản - IELTS Course Book

Một bộ sách giúp người tự học tiếng Anh chinh phục kỳ thi IELTS !

Kỳ thi IELTS là một kỳ thi cực kì quan trọng đối với những người học tiếng Anh, đây không chỉ là kỳ thi đánh giá năng lực học tiếng Anh mà còn là chiếc chìa khóa mở ra con đường học tập và làm việc cho rất nhiều người. Chính vì sự quan trọng như vậy nên đề thi IELTS thường khó khăn và phức tạp, đòi hỏi người thi phải có trình độ tiếng Anh nhất định mới có thể giành được điểm cao.

Trong khi nhu cầu học và thi IELTS ngày càng tăng, chi phí của các trung tâm thì ngày một tăng cao gây khó khăn cho rất nhiều người học. Việc có một công cụ giúp việc luyện thi IELTS hiệu quả mà không tốn kém là một nhu cầu cực kì cấp thiết, cho nên công ty cổ phần sách MCBooks - chuyên sách ngoại ngữ - xin trân trọng gửi tới các độc giả bộ sách 2 tập "Luyện thi IELTS thật là đơn giản" của tác giả Hà Chí Bình.

Đây là một bộ sách tuyệt vời để luyện tập cho kì thi IELTS

Các kiến thức trong chuốn sách bao trùm toàn bộ các kỹ năng Listening - Reading - Writing - Speaking của kỳ thi IELTS, trong đó tập trung vào việc giúp người học hiểu được mấu chốt của từng phần thi bằng cách giải thích cặn kẽ và rõ ràng các kiến thức về ngữ pháp, từ vựng. Các phần giải thích này đều bằng tiếng Việt có ví dụ để giúp người tự học có thể dễ dàng nắm bắt và tiếp thu.

Bộ sách có gì đặc biệt ?

- Quyển đầu tiên của bộ sách "Luyện thi IELTS thật đơn giản" kiến thức sẽ tập trung vào lý thuyết, người học sẽ được biết rất nhiều điều bổ ích về kỳ thi IELTS như thi IELTS để làm gì, thi IELTS như thế nào, tầm quan trọng của kỳ thi này, rồi cấu trúc đề thi. Rất nhiều điều cần thiết sẽ giúp bạn xác định được mục tiêu của bản thân qua đó vạch ra con đường tốt nhất dẫn tới thành công.

Sau đó người học sẽ được tiếp thu các kiến thức cơ bản về ngôn ngữ, đó là cách sử dụng từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh. Các kiến thức này được diễn giải rất dễ hiểu để cho những nguời dù mới làm quen cũng có được những kiến thức cơ bản nhất về tiếng Anh. Cuối cùng sẽ là cách vận dụng các kiến thức đã học vào từng kỹ năng trong bài thi IELTS là Nghe - Nói - Độc - Viết. Ở đây người học sẽ có những ví dụ về cách làm từng phần thi của IELTS với các bài gải mẫu. Mục đích chính là giúp mọi nguời hiểu cách làm, còn việc thực hành sẽ tập trung trong quyển thứ hai.

- Quyển thứ hai của bộ sách "Luyện thi IELTS thật đơn giản" kiến thức sẽ tập trung vào thực hành, người học sẽ vận dụng các kiến thức đã được học trong quyển đầu tiên để thực hành rất nhiều các dạng bài trong quyển thứu hai này. Các bài tập bao gồm tất cả những dạng bài mà người học có thể gặp trong một bài thi IELTS thức tế. Qua việc rèn luyện liên tục, người học có thể thành thục và nắm rõ cách làm từng dạng bài của từng loại kỹ năng. Cùng với đó người học sẽ được biết các chiến lược để chinh phục từng phần thi, cuốn sách giúp vạch ra một cách luyện tập đúng đắn để bài thi của của bạn có số điểm cao nhất có thể.

Không thể thiều phần đề thi thử để giúp người học tự thử thách bản thân qua đó tự đánh giá những gì bản thân đã học được. Các bài thi thử này được tổng hợp trên những bài thi thực tế. Với những bài thi sát với thực tế này, người học sẽ trang bị cho mình một vốn kiến thức tuyệt vời trước khi bước vào kỳ thi thực tế.

Bộ sách Luyện thi IELTS thật đơn giản giúp người học chinh phục được kỳ thi IETLS để qua đó mở ra cánh cửa ước mơ của bản thân. Chúc các bạn thành công!

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
SKU:  2391734968406
Lưu ý:  Sách không còn kèm CD mà thay bằng ứng dụng trên điện thoại
Loại bìa:  Bìa mềm
Ngày xuất bản:  03-2016
Công ty phát hành:  MCBOOKS

Hỏi đáp

Hỏi: Đây là sách dùng kèm App MCbooks nghĩa là phần speaking và listening muốn có file audio phải tải app đúng không ad? Trong trường hợp mình dùng điện thoại không tương thích với ứng dụng thì phải làm ntn mới có được file audio?
Đáp: Chào bạn, bạn có thể truy cập trực tiếp vào đây http://web.mcbooksapp.com/ để quét mã và học tại đây nhé!

Hỏi: TuSach24h ơi, để tải file trong mcbooks thì phải làm sao vậy
Đáp: Bạn ơi, để hỗ trợ chính xác nhất, bạn vui lòng gửi hình ảnh ứng dụng MCBooks, file bạn cần tải về http://ti.ki/hotro để TuSach24h kiểm tra và hướng dẫn nhanh chóng nhất ạ.

Hỏi: Mình nhận được sách có kèm CD nhưng mình muốn học trên app mcbooks thì làm sao ạ
Đáp: Chào bạn, rất tiếc là nếu sản phẩm hỗ trợ học trên app sẽ có mã QR trong sách để vào http://web.mcbooksapp.com/ học miễn phí, rất tiếc là có kèm đĩa rồi thì chưa kèm mã đó! Trường hợp, nếu sản phẩm không còn phù hợp với bạn mà sản phẩm vẫn còn nguyên TuSach24h sẽ hỗ trợ cho bạn trả sản phẩm nha!

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(24)
 • Anna Phuong
  Anna Phuong
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước
 • Tín Trọng Nguyễn
  Tín Trọng Nguyễn
  Hài lòng
  Về nội dung thì ko j phải bàn cãi rồi, tuy nhiên phần gáy sách bị bong nhẹ và bìa ngoài lại rách. Còn lại ok 👌
  4 tháng trước
 • Cẩm Bình
  Cẩm Bình
  Bình thường
  Mình quét mã QR quyển 1 nhưng lại ra quyển 2 ạ. mong phản hồi gấp từ người bán
  6 tháng trước
 • Mimi Trần
  Mimi Trần
  Cực kì hài lòng
  Sp phẩm đúng như giới thiệu và đóng gói kĩ
  7 tháng trước
 • Long Vũ
  Long Vũ
  Bình thường
  Sách thì chưa kịp đọc, nhưng phần mềm MCbook thì thật sự cùi bắp, dùng không nổi luôn ý! Ae mua sách nên cân nhắc!
  1 năm trước
 • Trương Hoài Nam
  Trương Hoài Nam
  Không hài lòng
  Sách viết khá khó dùng. Thông tin hữu ích cho người chưa biết đến IELTS
  2 năm trước
 • Lê Thị Hoa
  Lê Thị Hoa
  luyen thi ielt k co cai tim duoc phan app.
  giaohang nhanh, Sach kho lon, in mau ro rang, gia hoi mac mot chut...Tim hoai khong cai duoc ma QR cua app de nghe...
  2 năm trước
 • Đình Dược
  Đình Dược
  Rất đáng tiền.
  2 cuốn sách đáng mua để học thi IELTS - đầy đủ từ phương pháp đến bài tập.
  2 năm trước
 • Lê Thị Quốc Hương
  Lê Thị Quốc Hương
  Bổ ích nhưng chưa hoàn hảo
  Nhìn hình thức là bạn sẽ có tinh thần học hỏi ngay, tuy nhiên sách này chỉ hợp cho những người chưa biết gì về ielts như mình. Vì, sách cung cấp những thắc mắc về Kì thì Ielts và một số tips nhỏ khi học và thi. Đây là cuốn sách cho bước khởi điểm, học xong bộ này vẫn chưa đủ để thi đâu, mình nghĩ cần phải rèn luyện và tham khảo nhiều sách khác nữa để luyện đề Ielts.
  3 năm trước
 • Nguyễn Ngọc Đại
  Nguyễn Ngọc Đại
  Very necessary and useful
  Bộ luyện thi IELTS này chính là lựa chọn hoàn hảo cho những ai có ý định thi IELTS, nó được viết lên với nhiều bài tập hay và bổ ích, sát với kỳ thi kèm theo CD rất hữu dụng. Tôi rất hài lòng về sản phẩm này!!!
  3 năm trước