Mô tả

BTS Con Đường Khẳng Định Chính Mình

Nhắc tới BTS hẳn ai cũng sẽ nhớ đến một nhóm nhạc tài năng và đầy triển vọng. nhưng đâu phải ai cũng biết rằng đằng sau đó là cả một con đường dài và đầy chông gai mà 7 chàng trai đã phải vượt qua để khẳng định chính mình.

Con đường để dẫn đến thành công ngày hôm nay của BTS không phải là con đường trải đầy hoa hồng, họ đã phải đánh đổi máu, mồ hôi và nước mắt. Để rồi khi vượt qua tất cả BTS đang từng bước tiến tới giấc mơ của chính mình, thu phục khán giả bằng những màn biểu diễn chất lượng và những bài hát với các thông diệp sâu sắc.

BTS luôn viết lời bài hát về cuộc sống của bản thân những câu chuyện về tuổi trẻ, khát khao, hy vọng và giấc mơ của họ một cách tự do và cởi mở. Họ tìm kiếm tiếp điểm với xã hội, học cách truyền tải thông điệp của mình tới fan hâm mộ, dùng những câu ca, bài hát. để chia sẻ tình cảm và suy nghĩ với thế giới, từng chút, từng chút một tôi luyện và tự mình vươn lên.

BTS đã, đang và sẽ sống một cuộc sống hòa mình trong âm nhạc, một cuộc sống mà không ai có.

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Thanh Niên
SKU:  5646761974133
Số trang:  216
Loại bìa:  Bìa cứng
Dịch Giả:  Minh Thùy
Kích thước:  

13 x 19 cm

Ngày xuất bản:  12-2018
Công ty phát hành:  Shine Books

Hỏi đáp

Hỏi: Khi nào mới có sách ạ.
Đáp: Chào bạn, hiện sản phẩm này dự kiến có mặt tại TuSach24h 26/12/2018 bạn nhé. Nếu có nhu cầu về sản phẩm, bạn có thể đặt hàng theo hướng dẫn https://tusach24h.com/hc/vi/articles/203807174 hoặc liên hệ hotline 096 232 9989 để được hỗ trợ đặt hàng, cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ TuSach24h.

Hỏi: Bh đặt thì khi nào mới có ạ?
Đáp: Chào bạn, thời gian giao hàng của TuSach24h tùy thuộc vào sản phẩm và địa điểm đăng ký nhận hàng. Bạn có thể kiểm tra bằng cách đăng nhập trang TuSach24h, chọn mua sản phẩm đang quan tâm, sau đó bạn chọn tỉnh thành nhận hàng, thông tin về thời gian giao hàng dự kiến sẽ hiện ra bên cạnh sản phẩm. Thông tin này cũng sẽ hiển thị đầy đủ trong email xác nhận đơn hàng bạn nhé. Bạn có thể tham khảo chi tiết tại https://tusach24h.com/hc/vi/articles/203797214 nha.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(257)
 • Nguyễn thị hương
  Nguyễn thị hương
  Bình thường
  Bị méo với rách nè ☹️
  5 ngày trước
 • Thị Hồng Vy Trần
  Thị Hồng Vy Trần
  Cực kì hài lòng
  8 ngày trước
 • Nguyễn Thị Ngọc Khuê
  Nguyễn Thị Ngọc Khuê
  Cực kì hài lòng
  13 ngày trước
 • Nguyễn Trí Hà Linh
  Nguyễn Trí Hà Linh
  Bình thường
  2 tháng trước
 • Bác Quân Nhất Tiêu
  Bác Quân Nhất Tiêu
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Hâm
  Hâm
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Bùi Thị Tiến
  Bùi Thị Tiến
  Hài lòng
  Giao hàng cực nhanh luôn ý👍🏻👍🏻👍🏻. Không bao h đọc sách nhưng những cuốn sách mua đầu tiên đều liên quan đến bangtan. Những gì liên quan đến bangtan thì lại muốn đọc... nhưng sách shop gửi túi bọc sách bị rách nên bẩn + vài vết nốm đốm trên bìa sách á, góc của sách thì lại bị nhăn nữa. Nhưng ko sao vẫn rất ưng😊
  2 tháng trước
 • Khưu Hoàng Kiều Anh
  Khưu Hoàng Kiều Anh
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • NGUYEN HOANG VU
  NGUYEN HOANG VU
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Nguyễn Thị Như Mai
  Nguyễn Thị Như Mai
  Hài lòng
  bên ngoài có một vết ố vàng nhưng cũng k sao mình trúng card RM
  2 tháng trước

BTS Con Đường Khẳng Định Chính Mình

 Shine Books 257 0 1577
78.000 156.000