Mô tả

Buông Bỏ Buồn Buông

Thế giới vận động và phát triển không ngừng, mang lại cho con người năng suất lao động cao hơn, cuộc sống nhiều tiện nghi hơn. Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại như dòng thác cuồn cuộn chảy đã buộc con người phải cuốn theo với biết bao áp lực, đè nặng về cả thể xác lẫn tinh thần. Thời gian và năng lượng sống của con người phải chia sẻ cho công việc cơ quan, công sở đến gia đình, công việc của cộng đồng xã hội đến chuyện riêng tư… Điều đó khiến cho sự mệt mỏi ngày càng xâm lấn sâu vào từng đường gân thớ thịt; sự lo lắng xâm lấn vào trí não làm cho con người có cảm giác trĩu nặng, dồn nén, và có lúc bạn cảm thấy sợ hãi, chùn bước với những gì đang ở phía trước.

Bạn sẽ yên tâm hơn, tự tin hơn như được ở bên cạnh một nhà tâm lý học thấu hiểu và luôn chia sẻ cùng bạn khi có trong tay cuốn sách “Buông bỏ buồn buông”. Cuốn sách sẽ giúp bạn bóc tách những lo âu, phiền não ra khỏi tâm trí; giúp bạn có một cái nhìn về cuộc sống lạc quan, vui vẻ cách ứng xử thông và nhẹ nhàng hơn.

Khi đọc cuốn sách, bạn sẽ cảm nhận như mình đang đi dạo trên một con đường với nhiều cung bậc cảm xúc. Cảm xúc của sự chiêm nghiệm về cuộc sống, về đời người và cách nhìn về những nghịch cảnh trong cuộc sống. Mỗi bước chúng ta bước đi là một con đường, con đường của sự bao dung, tha thứ, cảm thông, chia sẻ. Sau tất cả, chúng ta sẽ học được cách nhận biết, buông bỏ những rắc rối, tiêu cực để cuộc sống của bạn luôn tươi trẻ và tạo được sự an nhiên thư thái trong tâm hồn.

Với niềm tin của vị chân tu Ajahn Brahm đầy lòng tin vào một điểm tựa đó là triết lý sống của "Đức Phật" và những trải nghiệm thú vị thể hiện trong từng trang viết, thầy mong rằng tất cả những khó khăn, gian nan, vất vả trong mọi guồng quay của cuộc sống đều có thể vượt qua.

Bí mật của của cuốn sách này chất chứa rất nhiều tâm tình về những câu chuyện của cuộc sống, sau mỗi một câu chuyện đều gửi gắm một thông điệp, bài học ý nghĩa, sâu lắng đáng để chúng ta học hỏi và lấy làm kinh nghiệm sống cho chính mình. Bởi lẽ con người chúng ta thường đến rồi tiếp xúc với thế giới và cuộc sống xung quanh ta với một "tâm hồn tham lam", một tâm hồn tìm kiếm sự hiểu biết chỉ qua kiến thức, một tâm hồn tìm kiếm sự che chở và làm hài lòng cho chính nó trước tiên. Cái bản ngã ấy nó không đáng tin cậy, không chân thật và không có tình thương yêu. Hãy đọc và tập cách Buông bỏ - Buồn buông những thứ không nên giữ lại, biết giũ bỏ mọi lo lắng, ưu phiền để có một cuộc sống thư thái trong tâm hồn.

Hãy học cách chấp nhận để biết thế nào là đủ và tập buông. Rồi bạn sẽ thấy: Buông bỏ - Buồn buông chính là cách nắm giữ những điều tốt đẹp. Nếu con người biết buông bỏ trong đời sống hiện tại, buông đi những danh lợi, những hận thù chấp nhặt, những mưu cầu tính toán cho bản thân, bỏ đi những "tham - sân - si" trong cuộc sống thường ngày sẽ tự tìm thấy cho chính bản thân niềm an vui và thanh thản trong tâm hồn.

Khi tâm hồn trong sáng, vui vẻ là bạn đang tiến dần đến mục tiêu, thành công của cuộc sống mà chúng ta mong đợi. Chúng ta sẽ làm việc tốt hơn, sống đam mê hơn, nhân hậu, tha thứ và rộng mở, học thêm được nhiều điều…Hạnh phúc, bình an,yêu thương sẽ đến với bạn nhiều hơn khi biết buông bỏ. Hãy sống thật với bản thân mình để mang lại bình an cho mọi người.

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
SKU:  2432243999205
Số trang:  256
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  14.5 x 20.5 cm
Ngày xuất bản:  08-2016
Công ty phát hành:  First News - Trí Việt

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(26)
 • Nguyễn Thanh Tùng
  Nguyễn Thanh Tùng
  Cực kì hài lòng
  17 ngày trước
 • Nguyễn Thị Tường Vi
  Nguyễn Thị Tường Vi
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Bích Vân Nguyễn
  Bích Vân Nguyễn
  Cực kì hài lòng
  4 tháng trước
 • ĐẶNG VĂN KHÔI
  ĐẶNG VĂN KHÔI
  Cực kì hài lòng
  5 tháng trước
 • Vu Nhu Tung
  Vu Nhu Tung
  Cực kì hài lòng
  5 tháng trước
 • Lưu Huyền
  Lưu Huyền
  Cực kì hài lòng
  Cuốn sách thú vị và khá hài hước. Nên đọc và chiêm nghiệm sẽ cho ta những cái nhìn mới về cs
  1 năm trước
 • Cherry Lee
  Cherry Lee
  Cực kì hài lòng
  Cuốn sách với hơn 70 câu chuyện vui tươi hài hước nhưng ẩn chứa triết lý thâm sâu của Đạo Phật giúp bạn học bài hoc buông xả đạt được bình an nội tâm - một cuốn sách về cách sống HẠNH PHÚC
  2 năm trước
 • Ta Ngoc Anh
  Ta Ngoc Anh
  Sách giao bị bong gáy
  Mới nhận sách hôm nay. Chưa đọc chữ nào nhưng đã thấy bị bong gáy.
  2 năm trước
 • HOÀNG THỊ THÚY HĂNG
  HOÀNG THỊ THÚY HĂNG
  Một quyển sách tuyệt vời !
  Những mẫu chuyện nhỏ, bằng giọng văn dí dỏm, nhưng ý nghĩa thật tuyệt vời, cứ nhè nhẹ thấm !
  2 năm trước
 • Trần Phương Lan
  Trần Phương Lan
  Sách hay, rất hài lòng
  Sách đẹp, nhìn rất bắt mắt. Nội dung sách rất hay và thấm. TuSach24h giao hàng nhanh đóng gói cẩn thận.
  2 năm trước

Buông Bỏ Buồn Buông

68.300 76.000 Đọc thử