Mô tả

Cách Khen, Cách Mắng, Cách Phạt Con

"Muốn con ngủ sớm thì nó lại chẳng chịu đi ngủ, muốn nó dừng bú mà nó cũng không chịu, lớn lên một chút thì nói cũng không nghe, vì nhút nhát mà bị thiệt thòi…Có rất nhiều vấn đề như vậy khiến chúng ta nhức đầu trong quá trình nuôi dạy con. Bất cứ người phụ nữ nào đã từng nuôi con đều hiểu rằng trên thế gian này rất nhiều việc không như mình muốn.

Trong quyển sách này, tôi muốn giới thiệu một số quan điểm cơ bản và phương pháp nuôi dạy con dựa trên “cách khen”, “cách mắng”, “cách dạy dỗ” trẻ. Ngay từ đầu, chúng ta phải làm sao để hiểu được con mình là đứa trẻ như thế nào? Phải nuôi dạy bằng cách nào? Việc hiểu được bản chất của sự phát triển của trẻ rất cần thiết đối với những bà mẹ đang gặp khó khăn trong quá trình nuôi dạy con.

Chúng tôi đã nhận được nhiều bài viết chia sẻ về quan điểm nuôi dạy con cái dựa trên sự trưởng thành của trẻ từ Masami Sasaki, bác sĩ chuyên khoa tâm lý trẻ em, người đã tiếp xúc với rất nhiều với các bậc cha mẹ và con cái. Đối với con cái, điều quan trọng nhất là việc truyền đạt một cách dễ hiểu. Do đó, việc hiểu được “bản chất” của con cái là quan trọng. Với tư cách là một người mẹ, tôi nghĩ là có thể sử dụng “bí quyết” đó trong việc nuôi dạy con hằng ngày.

Lúc đó, tôi đã tới Salon Hidamari ở thành phố Akita của cô Wakamatsu Aki -  nguyên là cựu giáo viên mẫu giáo. Salon Hidamari là nơi tổ chức các khóa huấn luyện dành cho các bà mẹ đang nuôi dạy con.Tại đây, thông qua truyện tranh và khoá học dành cho những người chăm sóc trẻ, tôi đã học được những bí quyết thành công của cô ấy để áp dụng vào việc nuôi dạy con. Trong cuốn sách này, ngoài những cuộc trò chuyện trao đổi kinh nghiệm về cách nuôi dạy từ bác sĩ Masami Sasaki và cô Wakamatsu Aki, chúng tôi cũng thêm vào một vài đoạn giới thiệu khi còn nhỏ họ đã được cha mẹ giáo dục con như thế nào. Chúng tôi cảm thấy rất vui nếu quý vị độc giả tìm thấy được trong quyển sách này những lời khuyên hữu ích và có thể áp dụng thành công trong quá trình nuôi dạy trẻ."

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Lao Động Xã Hội
SKU:  2602755713501
Số trang:  180
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  13 x 19 cm
Ngày xuất bản:  05-2015
Công ty phát hành:  Thái Hà

Hỏi đáp

Hỏi: Trong phần đọc thử, mình thấy quyển sách này có giá 45.000đ. Nhưng TuSach24h lại đề giá 59.000đ, được giảm 22%, giờ còn lại là 46.020đ > giá bìa là sao nhỉ?
Đáp: Chào bạn, mỗi sản phẩm sẽ có thời gian khuyến mãi và mức giảm giá khác nhau tùy từng thời điểm nên giá sẽ thay đổi bạn nhé. Hiện tại, sản phẩm này đang được giảm 30% còn 41.300, cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ TuSach24h.com. Chào bạn, mỗi sản phẩm sẽ có thời gian khuyến mãi và mức giảm giá khác nhau tùy từng thời điểm bạn nhé. Hiện tại, sản phẩm này đang được giảm 30% còn 41.300, cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ TuSach24h.com.

Hỏi: Em có mua 3 quyển sách Con nghĩ đi mẹ ko biết Học khen học mắng học phạt Lối sống đơn giản của ng nhật Cho em hỏi bên mình có bao sách ko ạ? Phí bao nhiêu ạ
Đáp: Chào bạn, hiện TuSach24h hỗ trọ bọc bookcare cho hơn 99% sản phẩm sách tại TuSach24h. Bạn có thể tham khảo chính xác sản phẩm bạn của bạn có được hỗ trợ bọc bookcare hay không ngay khi bạn cho vào giỏ hàng bạn nhé. Ngoài ra bạn có thể tham khảo và mua sản phẩm tại https://TuSach24h.com/bookcare nhé.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(173)
 • Tran Xuân Minh Thu
  Tran Xuân Minh Thu
  Bình thường
  5 ngày trước
 • Nguyễn Thị Khuyên
  Nguyễn Thị Khuyên
  Hài lòng
  8 ngày trước
 • Cẩm Giang
  Cẩm Giang
  Cực kì hài lòng
  10 ngày trước
 • Nguyễn Dương Hồng Anh
  Nguyễn Dương Hồng Anh
  Cực kì hài lòng
  10 ngày trước
 • Pham Thi Phuong Quyen
  Pham Thi Phuong Quyen
  Bình thường
  10 ngày trước
 • Hoàng Yến
  Hoàng Yến
  Cực kì hài lòng
  14 ngày trước
 • Trần Thị Thu Trang
  Trần Thị Thu Trang
  Cực kì hài lòng
  15 ngày trước
 • Xíu Angel
  Xíu Angel
  Cực kì hài lòng
  17 ngày trước
 • Quỳnh Trang
  Quỳnh Trang
  Hài lòng
  22 ngày trước
 • Tri Vo
  Tri Vo
  Cực kì hài lòng
  22 ngày trước

Cách Khen, Cách Mắng, Cách Phạt Con

 Thái Hà 167 506 943
41.300 59.000 Đọc thử