Mô tả

Vấn đề của các sách IELTS hiện nay không phải là thiếu từ vựng, thiếu ngữ pháp hay thiếu kinh nghiệm hoặc bí quyết làm bài thi IELTS cũng như học tiếng Anh. Vấn đề nằm ở chỗ hầu như tất cả các sách trên thị trường đã “quên” mất một thứ quan trọng nhất.

Đó là Tâm lý (belief system).

Tâm lý mới là nguyên nhân số một quyết định số điểm IELTS của bạn. Mỗi người chúng ta tồn tại một hệ thống tâm lý (belief system) khác nhau do được nuôi dưỡng, giáo dục trong các môi trường khác nhau.

Tâm lý có liên quan đến văn hóa, lối tư duy, môi trường sống và nhận thức. Nó khiến bạn hành động mà không suy nghĩ. Nó khiến cho hành động của bạn khác với người khác và hành động của người khác khác hoàn toàn với bạn. Nó khiến cho chúng ta khác nhau. Nó quyết định mọi suy nghĩ và hành động của chúng ta… một cách vô thức.

Những gì bạn và bạn của bạn hiểu về IELTS hiện nay được hình thành bởi truyền thông, nhà trường, xã hội, bạn bè, gia đình, sách báo và thậm chí là các trang mạng xã hội như Facebook. Nhưng liệu nhận thức của bạn (và bạn của bạn) về IELTS và quá trình học IELTS hiện nay có thực sự giúp bạn đạt được mục tiêu?
Khả năng cao là không.

Đơn giản là vì belief system của phần lớn người học IELTS (hay tiếng Anh nói chung) đã bị bóp méo. Chính vì vậy, việc học từ vựng, ngữ pháp hay kỹ năng dù hăng say đến đâu cũng trở nên gần như vô tác dụng. Trước khi học, bạn phải thay đổi cái belief system trước.

Cuốn sách này khác với các cuốn sách khác ở chỗ nó tập trung thay đổi belief system của bạn thay vì cố nhồi nhét thêm từ vựng hay ngữ pháp khiến bạn… gấp sách lại để năm sau đọc tiếp.

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Thế Giới
SKU:  4975967749100
Số trang:  188
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  16 x 24 cm
Ngày xuất bản:  06-2019
Công ty phát hành:  Saigon Books

Hỏi đáp

Hỏi: Cho mình hỏi tại sao lại có 2 giá khác nhau cho cùng 1 quyển sách này vậy nhỉ. 1 quyển 190 trang giá 90k, 1 quyển 188 trang giá có 70k à. Cùng nhà xuất bản Sài Gòn. Cảm ơn.
Đáp: Chào bạn, hiện TuSach24h có nhiều nhà bán. Sản phẩm có nhà bán khác nhau sẽ có chương trình khuyến mãi và giá khác nhau, tuy nhiên chất lượng sản phẩm là như nhau bạn nhé. Nếu có nhu cầu về sản phẩm, bạn có thể đặt hàng theo hướng dẫn https://tusach24h.com/hc/vi/articles/203807174 hoặc liên hệ hotline 096 232 9989 để được hỗ trợ đặt hàng, cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ TuSach24h.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(306)
 • Vo Quang Hung
  Vo Quang Hung
  Cực kì hài lòng
  2 ngày trước
 • Từ Ân
  Từ Ân
  Cực kì hài lòng
  4 ngày trước
 • Bui Quang Tuan
  Bui Quang Tuan
  Cực kì hài lòng
  10 ngày trước
 • Huỳnh Kiên
  Huỳnh Kiên
  Cực kì hài lòng
  22 ngày trước
 • Mỹ Tiên
  Mỹ Tiên
  Cực kì hài lòng
  27 ngày trước
 • Linh Linh
  Linh Linh
  Cực kì hài lòng
  Sách sale giá tốt. TuSach24h giao nhanh. Đóng hàng kỹ. Shipper thân thiện
  1 tháng trước
 • ninh nhan
  ninh nhan
  Cực kì hài lòng
  1 tháng trước
 • Huỳnh Thiện Hưng
  Huỳnh Thiện Hưng
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Thai Minh Võ
  Thai Minh Võ
  Cực kì hài lòng
  hay
  2 tháng trước
 • Thanhthảo Trần
  Thanhthảo Trần
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước