Mô tả

Cánh Cửa Mở Rộng - Tiền Không Mua Được Gì

Trong cuốn sách này, Michael J. Sandel đặt ra một trong những câu hỏi về đạo đức quan trọng nhất của thời đại chúng ta: Có vấn đề gì đang xảy ra với thế giới này khi mọi thứ đều có thể mua được bằng tiền? Làm sao chúng ta có thể ngăn các giá trị thị trường khỏi xâm nhập vào những lĩnh vực của đời sống vốn không bị chi phối bởi các giá trị thị trường? Đâu là giới hạn đạo đức của thị trường? Trong những thập niên gần đây, các giá trị thị trường ngày càng lấn át các chuẩn mực phi thị trường trong hầu hết các mặt đời sống.

Sandel lập luận rằng, nếu chúng ta không sớm nhận ra điều này, chúng ta sẽ biến từ có một nền kinh tế thị trường sang trở thành một nền kinh tế thị trường. Trong Phải trái đúng sai, Sandel đã cho thấy khả năng bậc thầy trong việc mô tả một cách sáng tỏ mà hùng hồn những vấn đề đạo đức hóc búa mà chúng ta phải đối mặt trong cuộc sống hàng ngày. Giờ đây, trong Tiền không mua được gì?, tác giả lại một lần nữa làm dấy lên cuộc tranh luận mà kỷ nguyên do thị trường định hướng của chúng ta chưa nghĩ tới, đó là: vai trò đích thực của thị trường trong một xã hội dân chủ là gì, và chúng ta phải làm gì để bảo vệ các giá trị đạo đức mà thị trường không coi trọng và tiền không thể mua được?

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  NXB Trẻ
SKU:  2619163845991
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  13 x 20 cm
Ngày xuất bản:  04-2014
Công ty phát hành:  NXB Trẻ

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(35)
 • Nguyễn Thị Mỹ Thương
  Nguyễn Thị Mỹ Thương
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Thanh Tâm
  Thanh Tâm
  Cực kì hài lòng
  Tiền sẽ không mua được đạo đức. Sách hay
  4 tháng trước
 • Nguyễn Văn Cường
  Nguyễn Văn Cường
  Cực kì hài lòng
  5 tháng trước
 • Nguyen Thi Viet Hong
  Nguyen Thi Viet Hong
  Bình thường
  5 tháng trước
 • Lê Hải Yến
  Lê Hải Yến
  Cực kì hài lòng
  5 tháng trước
 • Võ Hoàng Ngân
  Võ Hoàng Ngân
  Cực kì hài lòng
  Quyển sách rất đáng đọc..
  9 tháng trước
 • Dương Thúy An
  Dương Thúy An
  Dẫn chứng đáng giá
  Điều mình thích khi đọc là tác giả mang rất nhiều dẫn chứng có nguồn gốc, kèm với lập luận logic, để bảo vệ cho quan điểm của mình. Thông qua đó mình được mở mang tầm mắt về những vấn đề mới trong xã hội, những vẫn đề xảy ra ở Mỹ hay ở những tầng lớp thu nhập cao mà mình chưa có cơ hội trải nghiệm. Mình nghĩ tác phẩm là một thành công khi khiến cho người đọc phải suy nghĩ về những thứ có hai mặt đang tồn tại trong xã hội. Đúng như tác giả đề cập ở đầu quyển sách, đây là ý kiến của tác giả về vấn đề "quyền lực của tiền bạc" và chắc chắn nó sẽ gây tranh cãi, vì thế quyển sách đáng đọc để mình lắng nghe từ một học giả uyên bác đáng kính.
  10 tháng trước
 • Lương Minh Phước
  Lương Minh Phước
  Cực kì hài lòng
  chưa đọc, nhưng sách bọc cẩn thận, nguyên xi ko sứt mẻ tí gì, bìa sách đẹp, cầm vào tay cảm giác tri thức ra hẳn cmnl (。-`ω´-)
  10 tháng trước
 • Ngọc LInh
  Ngọc LInh
  Sách bị bẩn
  Mình lần đầu mua sách TuSach24h mà lại thất vọng quá. Nhân viên đóng hàng ko check sản phẩm trc à. Sách mình mua để tặng cô giáo mà lại bị bẩn như vậy. Thất vọng ko hề nhẹ
  11 tháng trước
 • hêu nâu
  hêu nâu
  Rất hay
  TuSach24h giao hàng nhanh, gói hàng cẩn thận, anh giao hàng rất thân thiện nhiệt tình
  1 năm trước

Cánh Cửa Mở Rộng - Tiền Không Mua Được Gì

 NXB Trẻ 35 0 1246
106.000