Mô tả

Cất Tiếng Làm Điếng Thế Gian

Thế giới ngôn từ tưởng đã quá quen thuộc hóa ra lại bí mật không kém ngôn ngữ thân thể. Ai cũng có khả năng dùng ngôn từ, nhưng không phải ai cũng dùng nó hiệu quả trong giao tiếp.

Nếu bạn muốn nắm lấy sức mạnh của ngôn từ, nâng cao kĩ năng giao tiếp và củng cố các mối quan hệ của mình, thì “Cất tiếng làm điếng thế gian” là cuốn sách dành cho bạn. Cuốn sách này chỉ cho bạn các phương pháp vạn năng nhận biết con người qua ngôn từ, trao vào tay bạn các câu nói vạn năng làm lay động linh hồn người khác, và đưa ra cảnh báo về các từ vạn năng tiêu cực luôn khiến bạn sập bẫy.

Giống như một “cuốn sách vạn năng”, bạn có thể tìm trong đây lời khuyên cho mọi vấn đề trong giao tiếp. Chẳng hạn: khi bị sai khiến thì nên nói thế nào, nói gì để thu nhận cảm tình hay làm sao để ngăn chặn thói phán xét… Các tình huống lấy ví dụ đều rất quen thuộc và đặc biệt được minh họa bằng hình vẽ sinh động.

Và còn một điều tuyệt vời nữa: khi những biểu tượng nấp kín trong ngôn từ, nó bỗng có đầy quyền năng. Vì ngôn từ có thể triệu hồi mọi điều sâu thẳm nhất, một cách nào đó bỗng bám lấy cả cảm xúc và nhận thức, rồi khiến người ta ngơ ngẩn xuất thuần trong những tích tắc mỏng manh nhất.

Mỗi một từ, bạn lòng của tôi ơi, mang theo một thế giới những điều kì lạ, mà nếu hiểu rõ, ta chẳng cần phải khéo nói, ta có thể sử dụng nó để đi xuyên qua những mối quan hệ và bỗng có được cả thế giới những điều ta mong ngóng. Khi bạn hiểu ra sức mạnh ấy của ngôn từ, bạn đang chạm vào cõi mênh mông của linh hồn, của cảm xúc và nhận thức.

Những biểu tượng tâm lí-nhận thức đó có được sức mạnh lớn hơn nữa khi biến thành một câu nói. Tôi gọi những câu nói có sức mạnh nhất trong đó là: CÂU NÓI VẠN NĂNG.Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Thế Giới
SKU:  2435717882133
Số trang:  364
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  13 x 20.5 cm
Ngày xuất bản:  10-2017
Công ty phát hành:  GuBooks

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(30)
 • Crayon Bin
  Crayon Bin
  Nhỏ gọn
  Cái tên siêu chất. Sách nhận được là sách mới tinh. Cảm ơn TuSach24h nhiềuuuuuuu
  30 ngày trước
 • MÃ HẠNH
  MÃ HẠNH
  Sách hay và hữu ích
  Đây là một quyển sách mà bạn có thể ứng dụng bất kì phần nào của cuốn sách. Trong sách còn có hình vẽ nhằm khắc sâu và minh họa.
  1 tháng trước
 • Anh Xuan
  Anh Xuan
  Hài lòng
  sách khá hay, khá thú vị
  3 tháng trước
 • Trần Ngọc Đăng Nguyên
  Trần Ngọc Đăng Nguyên
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước
 • Nguyễn Hải Yến
  Nguyễn Hải Yến
  Bình thường
  5 tháng trước
 • Ngọc Quang
  Ngọc Quang
  Nghe thì hay mà dở
  Nội dung sách k được hay như cái title :) .........
  9 tháng trước
 • Ma Thi Ngoc
  Ma Thi Ngoc
  Trên cả tuyệt vời
  Từ khi biết cuốn sách mình đã ăn nói tốt hơn không còn vụng nói như trước nữa. Một bước tiến vượt bậc để tự tin. Cảm ơn ad nhé!
  10 tháng trước
 • Tran Thai Ky
  Tran Thai Ky
  sách hay nên đọc
  ngôn ngữ giản dị, có hình minh họa, nên đọc......TuSach24h bắt viết nhiều quá.
  10 tháng trước
 • Phan Mạnh Hùng
  Phan Mạnh Hùng
  Không hữu ích
  Sách viết có phần nói quá, phóng đại. Cách diễn đạt cá nhân thấy giống như các em học sinh trong đội tuyển học sinh giỏi, trau chuốt nhưng văn vẻ. Đọc gần hết sách nhưng mình chưa thấy tác dụng thực sự như mô tả...
  1 năm trước
 • Trần Vĩ Khang
  Trần Vĩ Khang
  Rất không hài lòng
  Sách bị hư như hình, thật không thể chịu được với 1 người trân quý sách.
  1 năm trước

Cất Tiếng Làm Điếng Thế Gian

 GuBooks 30 0 1442
74.250 99.000 Đọc thử