Mô tả

Câu Hỏi Là Câu Trả Lời

Làm sao để thuyết phục được khách hàng bỏ tiền ra mua sản phẩm của mình. Một câu hỏi không đơn giản. Và là câu hỏi xuyên suốt trong cuộc đời bất cứ người bán hàng nào. Bán được hàng - một mục tiêu vô cùng quan trọng, là sự sống còn của người bán hàng lẫn doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải người bán hàng nào cũng làm được điều đó.Allan Pease là tác giả của cuốn sách Câu hỏi là câu trả lời. Khi còn là cậu bé, ông đã gõ cửa từng nhà để bán từng miếng xốp rửa chén, năm 19 tuổi, Allan Pease bắt đầu bằng việc bán bảo hiểm nhân thọ và sau đó rất thành công. Trong “Câu hỏi là câu trả lời” không chỉ giúp bạn bán được hàng mà bạn sẽ có được nhiều kỹ năng tuyệt vời như: Hiểu được ý muốn của khách hàng, hay cách để mở một cuộc nói chuyện với khách hàng, những ngôn ngữ cụ thể của cơ thể để tạo ấn tượng tốt với lần đầu gặp cũng như duy trì cuộc nói chuyện….

Câu hỏi là câu trả lời chỉ cho bạn cách để đạt được sự đồng thuận trong kinh doanh, khi ấy bạn sẽ là đối tác với khách hàng, chứ không phải là một người bán hàng đang mong chờ sự giúp đỡ hay thương hại của người mua để họ bỏ tiền ra mua món hàng của bạn.

Quyển sách bao gồm 5 phần với nhiều kỹ năng quan trọng.

Phần 1: Bước đầu tiên với năm quy tắc vàng để thành công trong đó có việc gặp gỡ nhiều người hơn, sử dụng luật bình quân và cải thiện hệ số bình quân của bạn.

Phần 2: Làm thế nào để đạt được sự đồng thuận với kỹ thuật bốn chiếc chìa khóa.

Phần 3: Sáu kỹ năng chiến lược để có phần trình bày ấn tượng.

Phần 4: Sáu phương pháp đặc biệt hiệu quả trong việc tạo ấn tượng tốt.

Phần 5: Ngôn ngữ cử chỉ - Cách đọc mật ngữ cơ thể.

Cuốn sách Câu hỏi là câu trả lời là kết quả của nhiều năm sửa đổi, điều chỉnh, thử nghiệm và áp dụng kỹ thuật vào lĩnh vực kinh doanh. Hầu hết các phương pháp được đề cập trong sách đều đơn giản và dễ dàng giúp bạn tiến xa hơn. Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 2 giờ để đọc sách và học qua những phương pháp sẵn có, sau đó thường xuyên rèn luyện, kết quả mà những phương pháp này mang lại sẽ khiến bạn kinh ngạc.

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Thế Giới
SKU:  2420444208486
Loại bìa:  Bìa mềm
Ngày xuất bản:  06-2016
Công ty phát hành:  First News - Trí Việt

Hỏi đáp

Hỏi: sách bao nhiêu trang vậy TuSach24h?Em cảm ơn ạ
Đáp: Chào bạn, sản phẩm có 120 trang bạn nhé.

Hỏi: Nếu em mua 30 quyển thì giá thế nào ạ?
Đáp: Chào bạn, mọi nhu cầu cần mua sản phẩm với số lượng lớn bạn vui lòng liên hệ hotline 096 232 9989 hoặc hộp thư hotro@TuSach24h.com để TuSach24h có thể hỗ trợ bạn nhanh và chính xác nhất bạn nhé.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(34)
 • Linh Linh
  Linh Linh
  Cực kì hài lòng
  Sách ổn, đọc tạm được. TuSach24h đóng gói hàng kỹ, giao nhanh
  24 ngày trước
 • Trân Nguyễn
  Trân Nguyễn
  Cực kì hài lòng
  Sách hay nhưng mọi người nên vừa đọc vừa thực hành thì sẽ có hiệu quả hơn là chỉ đọc nội dung vì chúng rất dễ quên và sẽ rất lãng phí chỉ bỏ tiền ra mua mà không mang lại bài học gì cho bản thân.
  3 tháng trước
 • Nguyễn Ngọc Phương Trang
  Nguyễn Ngọc Phương Trang
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước
 • sách đáng đồng tiền
  sách hay, giúp mở rộng thêm tầm nhìn và kiến thức về kinh tế vĩ mô và vi mô hơn về tình hình kinh tế của 1 quốc gia và toàn cầu. Giao hàng nhanh, sách chất lượng
  4 tháng trước
 • Cúc Lê
  Cúc Lê
  Bình thường
  5 tháng trước
 • Nguyễn Văn Líl
  Nguyễn Văn Líl
  Hài lòng
  5 tháng trước
 • Quế
  Quế
  Cực kì hài lòng
  Sách hay. Chỉ cần hỏi đúng, ta sẽ có câu trả lời. Sách này cần phải thực hành nữa. Có kèm theo nhiều kỹ thuật khá thú vị
  7 tháng trước
 • Nguyễn Hữu Hồng Minh
  Nguyễn Hữu Hồng Minh
  K hài lòng
  Cái bao bookcare cái thì k bao trong khi đặt 1 lần
  11 tháng trước
 • Zalo Son Dao
  Zalo Son Dao
  Bình thường
  Tips nhiều nhưng ko quá thực tế Và cũng khó áp dụng vào thực tế
  11 tháng trước
 • Hà Ngọc Hiếu
  Hà Ngọc Hiếu
  Bìa đẹp
  Nội dung hay nhưng nhiều cái quen thuộc nên hơi chán khi đọc
  11 tháng trước

Câu Hỏi Là Câu Trả Lời (Tái Bản 2016)

32.560 44.000 Đọc thử