Mô tả

Có bao giờ trong mỗi chúng ta đã từng có suy nghĩ rằng: “Tôi xin chôn ảo tưởng của mình về một gia đình tốt đẹp. Tôi xin chôn những hi vọng và kì vọng của mình về cha mẹ tôi. Tôi xin chôn ảo tưởng của mình có thể làm được điều gì đó để thay đổi cha mẹ. Tôi biết mình sẽ không bao giờ trở thành người như cha mẹ hằng mong muốn, và tôi khóc than cho nỗi mất mát ấy. Nhưng tôi chấp nhận nó. Những ảo tưởng đó có thể an nghỉ được rồi”. Tôi nghĩ ít nhiều trong chúng ta ai cũng đã từng có những suy nghĩ như vậy, rằng mình chưa làm vừa ý cha mẹ.
Khi bạn còn nhỏ, cha mẹ có nói rằng bạn tồi tệ hay vô tích sự không? Cha mẹ có thường xuyên sử dụng sự đau đớn về thể xác để kỷ luật bạn không? Bạn có thường xuyên sợ hãi cha mẹ của bạn không? Còn bây giờ, khi bạn đã trưởng thành, có phải cha mẹ vẫn đối xử với bạn như một đứa trẻ hay bạn có cảm thấy rằng dù mình làm gì đi chăng nữa, sẽ không bao giờ là đủ với cha mẹ? Tất cả những câu hỏi đang vang lên trong đầu bạn sẽ có lời giải đáp trong cuốn sách Cha mẹ độc hại – Vượt qua di chứng tổn thương và giành lại cuộc đời bạn. Trong cuốn sách này, Tiến sĩ Susan Forward đã chỉ ra được tiếng nói thực tế của những đứa trẻ trưởng thành có cha mẹ độc hại, từ đó giúp bạn thoát khỏi những bực bội trong mối quan hệ với cha mẹ, và khám phá ra một thế giới mới về sự tự tin, sức mạnh, khả năng tiềm ẩn của chính bản thân bạn. Trả lại bạn một cuộc đời đẹp tươi, ý nghĩa đáng ra bạn đã nên có từ rất lâu.
Cuốn sách gồm 2 phần chính:
Phần 1: Cha mẹ độc hại thường bạo hành về tinh thần (lời nói), thể xác (đánh đập), hoặc xâm hại tình dục.
Phần 2: Tác giả gợi mở từng cách giải quyết cho mỗi một vấn đề. Giúp đối tượng bị tổn thương có thể thoát khỏi bóng đen và những nỗi đau quá khứ để sống một cuộc sống vui vẻ phía trước.

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Thế Giới
SKU:  1305303854145
Số trang:  344
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  16 x 24 cm
Ngày xuất bản:  05-2019
Công ty phát hành:  SkyKids

Hỏi đáp

Hỏi: Bao giờ bên mình mới có sách này ạ?
Đáp: Chào bạn, TuSach24h rất tiếc sản phẩm hiện chưa có thông báo cụ thể về thời gian có lại hàng. Mong bạn thông cảm theo dõi thêm hoặc tham khảo các sản phẩm khác giúp TuSach24h nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ TuSach24h.

Hỏi: Không có bản đọc thử ạ?
Đáp: Chào bạn, TuSach24h ghi nhận đóng góp từ bạn và sẽ cập nhật mục đọc thử sớm nhất có thể bạn nhé, cảm ơn bạn đã quan tâm và phản hồi đến TuSach24h.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(214)
 • Zalo Ho Khac Tung
  Zalo Ho Khac Tung
  Cực kì hài lòng
  18 giờ trước
 • Nhân Lê
  Nhân Lê
  Cực kì hài lòng
  3 ngày trước
 • Nguyễn Mỹ Dung
  Nguyễn Mỹ Dung
  Cực kì hài lòng
  6 ngày trước
 • Giáp Vân
  Giáp Vân
  Hài lòng
  Có lỗi chính tả. Mong tái bản mới sẽ cập nhật lại.
  16 ngày trước
 • Trần Hằng
  Trần Hằng
  Cực kì hài lòng
  16 ngày trước
 • Hieu MInh
  Hieu MInh
  Cực kì hài lòng
  giao hàng nhanh chóng *****
  16 ngày trước
 • Nguyễn Thị Thu Trang
  Nguyễn Thị Thu Trang
  Cực kì hài lòng
  17 ngày trước
 • Tịnh Liên
  Tịnh Liên
  Cực kì hài lòng
  nội dung sách tuyệt vời
  17 ngày trước
 • Nguyet Nguyen
  Nguyet Nguyen
  Cực kì hài lòng
  18 ngày trước
 • nguyen van phuc
  nguyen van phuc
  Hài lòng
  19 ngày trước

Cha Mẹ Độc Hại - Vượt Qua Di Chứng Tổn Thương Và Giành Lại Cuộc Đời Bạn

 SkyKids 214 0 1081
79.900 129.000