Mô tả

Cha Voi - Dạy Con Nên Người Ở Thời Đại Số
"Mục tiêu cuối cùng của việc dạy con chính là cha mẹ có thể an tâm rằng con sẽ sống thành công và hạnh phúc khi không có mình. Cái cảm giác tự do, không phải lo lắng ấy thật sự thoải mái và hạnh phúc vô cùng!" - Cha voi
Rất nhiều bậc cha mẹ trên thế giới đang chứng kiến sự thay đổi nhanh chóng của môi trường sống cũng như những chuẩn mực đạo đức xã hội. Sự thay đổi đó đặt ra nhiều thử thách mới trong việc dạy con mà cha ông của chúng ta chưa hề trải qua. Chúng ta cảm thấy hoang mang khi dạy con bởi những thay đổi không ngừng của môi trường sống và sự thiếu hiểu biết của chính chúng ta về những phương pháp dạy con. Rất có thể cách dạy con mặc định từ gia phong đã không còn phù hợp nữa, thế nên chúng ta cần điều chỉnh cách dạy con theo chiều hướng khoa học hơn.
Cha Voi là phương pháp nuôi dạy con mà tác giả Trương Nguyện Thành đã áp dụng vào chính cuộc sống và cách nuôi dạy con của mình. Với phương pháp Cha Voi, cha mẹ có thể tạo ra các cơ hội hay tình huống rồi đồng hành để hướng dẫn con học những kỹ năng sống cần thiết qua trải nghiệm bản thân chứ không qua quy trình dạy dỗ thuần túy. Cha Voi không áp đặt suy nghĩ của mình lên con kiểu "Tại cha/mẹ nói như thế là không được thì là không được!" mà dùng những câu hỏi để chuyển hướng suy nghĩ của con theo chiều tích cực, tôn trọng ý kiến của con và tranh luận công bằng với con.
Dù không phải là một nhà tâm lý học hay chuyên gia về phát triển trẻ em, nhưng tác giả Trương Nguyện Thành tin tưởng rằng tất cả trẻ em nếu được dưỡng dục trong môi trường sống đầy yêu thương, được rèn luyện những kỹ năng sống cần thiết, được mài giũa nhân cách và được khai phóng tư duy – thì sẽ có thể trở thành công dân có giá trị cho xã hội, đạt được những thành quả vượt bậc và sống cuộc đời hạnh phúc.

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
SKU:  1535036542846
Số trang:  332
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  14 x 20.5 cm
Ngày xuất bản:  05-2019
Công ty phát hành:  Saigon Books

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(82)
 • Van Tung BUI
  Van Tung BUI
  Cực kì hài lòng
  Cuốn sách giúp mình rút ra nhiều bài học giá trị trong cách dạy con và tương tác với con. Một cuốn sách rất có giá trị, các phụ huynh cần có.
  13 ngày trước
 • Nhung Lai
  Nhung Lai
  Cực kì hài lòng
  Rất thực tế và phù hợp với văn hoá Việt nam, rất khâm phục cha voi, hiếm có người cha nào dành nhiều tâm huyết để giáo dục con có định hướng như vậy, mong cha voi viết thêm nhiều sách thuộc thể loại này hơn nữa!
  21 ngày trước
 • Vu Cuong
  Vu Cuong
  Cực kì hài lòng
  Sách nên đọc!
  22 ngày trước
 • Thu Ha
  Thu Ha
  Cực kì hài lòng
  Một cuốn sách hay. Rất nên tìm đọc.
  25 ngày trước
 • Chau Quoc Tuan
  Chau Quoc Tuan
  Hài lòng
  27 ngày trước
 • DIEU NGUYEN
  DIEU NGUYEN
  Hài lòng
  28 ngày trước
 • Đặng Lê Na
  Đặng Lê Na
  Cực kì hài lòng
  Giao hàng rất nhanh!
  28 ngày trước
 • NHAN TIKI
  NHAN TIKI
  Cực kì hài lòng
  sách rất hay các bố mẹ nên đọc nhé
  29 ngày trước
 • Duong Thu Trang
  Duong Thu Trang
  Cực kì hài lòng
  Sách cực hay
  1 tháng trước
 • Đạt Trần
  Đạt Trần
  Cực kì hài lòng
  Cuốn sách là những phương pháp nuôi dạy con mà tác giả Trương Nguyện Thành đã áp dụng vào chính cuộc sống và cách nuôi dạy con của mình.
  1 tháng trước