Mô tả

Chỉ Cần Mẩu Khăn Giấy

“Để chứng minh rằng chúng ta hiểu rõ một điều gì, không có cách nào hùng hồn bằng việc vẽ ra một bức tranh đơn giản về vấn đề đó. Và để thấy được những giải pháp ẩn bên dưới, không có cách nào hiệu quả bằng việc cầm bút lên và vẽ ra các “mảnh” vấn đề của chúng ta.”

Đó là những điều Dan Roam viết trong cuốn Chỉ cần mẩu khăn giấy, cuốn sách bán chạy nhất thế giới đã chứng minh rằng một bức vẽ đơn giản trên mảnh khăn giấy khiêm nhường có thể hiệu quả hơn nhiều so với một bài trình bày PowerPoint cầu kỳ nhất. Dựa trên 20 năm kinh nghiệm và những khám phá mới nhất về khoa học thị giác, Roam hướng dẫn người đọc cách làm sáng tỏ bất cứ vấn đề nào và “bán” bất cứ ý tưởng nào, chỉ sử dụng một bộ công cụ vô cùng đơn giản.

Nhờ đó, cuốn sách đã được bình chọn là cuốn sách hay nhất năm, ở ba hạng mục khác nhau của ba tờ báo uy tín là BusinessWeek, Fast Company và Times (London), đồng thời nằm trong Top 5 cuốn sách kinh tế hay nhất của Amazon.

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  NXB Trẻ
SKU:  2428234908271
Số trang:  388
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  14.5 x 20.5 cm
Công ty phát hành:  NXB Trẻ

Hỏi đáp

Hỏi: xin hỏi Nhà Sách. Em muoona mua dạng ebook mà quyển này không có ạ?
Đáp: Chào bạn, sản phẩm này rất tiếc chỉ có sách giấy chưa hỗ trợ sách điện tử Ebook nhé.

Hỏi: Bao giờ có hàng ạ ?
Đáp: Chào bạn, TuSach24h rất tiếc vì sản phẩm bạn quan tâm đang trong tình trạng hết hàng và chưa có thông tin về thời gian có hàng lại chính xác từ nhà cung cấp. Khi có thông tin cụ thể TuSach24h sẽ thông báo ở Website ngay nhé. Mong bạn thông cảm.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(41)
 • việt hùng nguyễn
  việt hùng nguyễn
  Không hài lòng
  Không hay như kỳ vọng ban đầu.
  6 tháng trước
 • Lê Hồng Nhung
  Lê Hồng Nhung
  Dễ hiểu
  Là một trong những cuốn sách bán chạy nhất trên thế giới của Dan Roam. Trong phần giới thiệu tác giả có nhắc đến việc làm sao ông nghĩ ra cách tư duy thông minh và dễ hiểu này, chỉ bằng việc phác thảo lên một mẩu khăn giấy khi ông ngồi ở quán ăn. Và cuốn sách này ra đời, với phương tiện hình ảnh, giúp người đọc dễ dàng hình dung vấn đề và cách giải quyết vấn đề một khác rõ ràng và nhanh hơn. Tuy nhiên cuốn sách này hơi thiên về lý thuyết, để thiên về thực hành hơn thì nên đọc cuốn sách thứ 2 của ông: "Hình vẽ thông minh" bổ trợ về mặt thực hành cho kiến thức của cuốn "Chỉ cần mẩu khăn giấy" này.
  3 năm trước
 • Bùi Thị Thu Hà
  Bùi Thị Thu Hà
  Bình thường
  Vì phần giới thiệu là phù hợp với mọi đối tượng, kể cả giáo viên nên mình đã mua. Với sự thật là thiết kế bìa sách, tên sách quá thu hút. Nhưng hic, có lẽ cái não bé của mình không thể xử lý được những thông tin vĩ mô kiểu này. Thật sự không hiểu được luôn :'(
  3 năm trước
 • Trần Nguyễn Ngọc Trâm
  Trần Nguyễn Ngọc Trâm
  Suy nghĩ và cảm nhận của bản thân về sách
  Giải quyết vấn đề nhanh gọn lẹ thông wa việc sử dụng những hình ảnh 1 cách khéo léo. Mình rất thích cuốn này.
  3 năm trước
 • MiNa Nguyen
  MiNa Nguyen
  Ok
  Sách này thích hợp với những người đi làm hơn là những bạn học trung học muốn sử dụng sketchnote ddể phục vụ cho việc học nhưng nói chung là đọc hay , ghi dễ hiểu
  3 năm trước
 • Vũ Huy
  Vũ Huy
  Sáng tạo
  Một quyển sách giúp mọi người có cách nhìn nhận và trình bày vấn đề bằng hình ảnh 1 cách rõ ràng, dễ hình dung, dễ hiểu hơn với người khác. Tuy nhiên cuốn này thiên về lý thuyết nhiều hơn, mình đã mua thêm cuốn "hình vẽ thông minh" (chưa đọc), thấy mọi người đánh giá cuốn đấy là cuốn để thực hành cho cuốn này. :)
  3 năm trước
 • Phong Lê
  Phong Lê
  Cực kì hài lòng
  A great book. cuốn sách mang đến cho những người làm sáng tạo một góc nhìn mới về lĩnh vực mình đang công hiến.
  3 năm trước
 • Le Uyen Khuong
  Le Uyen Khuong
  Sách rất dễ thương
  Về hính thức, sách này rất ổn với những hình vẽ cụ thể, rõ ràng, sinh động, màu sách bắt mắt, mực in rõ, giấy in tốt. Về bên ngoài của sách mình rất thích. Về nội dung, thì sách viết những điều cụ thể, dễ nắm bắt nội dung, có những hình vẽ minh họa rất chi tiết, nhưng đôi khi có vài điều lập lại nhiều lần gây cảm giác hơi nhàm.
  4 năm trước
 • Le Uyen Khuong
  Le Uyen Khuong
  Sách rất dễ thương
  Về hính thức, sách này rất ổn với những hình vẽ cụ thể, rõ ràng, sinh động, màu sách bắt mắt, mực in rõ, giấy in tốt. Về bên ngoài của sách mình rất thích. Về nội dung, thì sách viết những điều cụ thể, dễ nắm bắt nội dung, có những hình vẽ minh họa rất chi tiết, nhưng đôi khi có vài điều lập lại nhiều lần gây cảm giác hơi nhàm.
  4 năm trước
 • Vũ Minh Công
  Vũ Minh Công
  1 nửa kia tuyệt vời của Sách Hình Vẽ Thông Minh
  Trường hợp của mình có lẽ hơi khác so với mọi người, đó là mình đã mua cuốn thực hành Hình Vẽ Thông Minh của tác giả, tuy là đọc không đúng theo trình tự, phải từ lý thuyết rồi mới đến thực hành. Nhưng mình vẫn cảm nhận và hiểu được cách thức để làm theo nội dung của sách muốn truyền tải. Và mình thấy rằng cuốn sách Chỉ Cần Mẫu Khăn Giấy này, tập trung về cách tư duy, những hướng để phát triển góc nhìn về kỹ năng mà tác giả muốn truyền dạy lại cho chúng ta. Lời khuyên cuối cùng là muốn sỡ hữu kỹ năng Dan Roam thì phải đọc cả 2 cuốn luôn nha!
  4 năm trước

Chỉ Cần Mẩu Khăn Giấy

 NXB Trẻ 41 0 1862
125.142 138.000 Đọc thử