Mô tả

Bạn có biết:

- Các thủ khoa hiếm khi trở thành triệu phú, và nhược điểm lớn nhất có khi lại là ưu điểm tuyệt vời nhất mà ai ai cũng khao khát sở hữu.

- Ở công ty, sự chăm chỉ đang bị thổi phồng quá mức, còn những trò nịnh bợ lại thường mang đến kết quả tốt, và liệu đề cao chính nghĩa hay sa vào tà đạo mới là con đường dẫn đến thành công?

- Những người lính Navy SEAL và những nhân viên bán bảo hiểm có một điểm chung quan trọng, và cách sử dụng nguyên tắc WNGF trong thiết kế trò chơi để biến đống bài tập chán ngắt thành những trò chơi hấp dẫn. 

Rất nhiều lời khuyên về thành công rất logic, đầy cảm hứng, và sai bét. Bằng cách nhìn qua lăng kính khoa học để xem những người cực kỳ thành công khác với mình ở những điểm nào, ta học được cách để trở nên giống họ—và nhận ra trong vài trường hợp, không được như họ hóa ra lại tốt hơn.

 

CHÓ SỦA NHẦM CÂY - BARKING UP THE WRONG TREE - là quyển sách gây tiếng vang, liên tục nằm trong danh sách bestseller Amazon của tác giả kiêm chủ trang blog Barking up the wrong tree - Eric Barker. Xuyên suốt nội dung sách, Eric sẽ cùng chúng ta lý giải một cách đầy hóm hỉnh nhưng không kém phần chặt chẽ những quan niệm khác nhau về thành công từ trước đến nay. Và ở cuối con đường đó, mỗi người chúng ta sẽ tự tìm thấy ngưỡng cửa thành công cho riêng mình.

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Kinh Tế TPHCM
SKU:  7173692850543
Số trang:  320
Loại bìa:  Bìa mềm
Dịch Giả:  Phạm Quốc Khánh - Nguyễn Hạo Nhiên
Kích thước:  

Khổ 16x24 cm

Ngày xuất bản:  06-2019
Công ty phát hành:  Ecoblader

Hỏi đáp

Hỏi: sản phẩm này có hỗ trợ book care đúng ko ạ?
Đáp: Chào bạn, dịch vụ bookcare (bọc sách) có thể tùy chọn ở bước cuối cùng đặt hàng (nếu sách hỗ trợ). Bạn có thể tham khảo chi tiết về dịch vụ bookcare tại https://tusach24h.com/hc/vi/sections/200364074. Cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ TuSach24h.

Hỏi: Sản phẩm có book mark ko ạ ???
Đáp: Chào bạn, sản phẩm quà tặng (bookmark, postcard, móc khóa...) được tặng ngẫu nhiên, số lượng có hạn và tùy thuộc vào thời điểm bạn đặt hàng. Nếu còn quà tặng, TuSach24h sẽ gửi kèm cùng sản phẩm bạn nhé. Bạn có thể đặt hàng theo hướng dẫn https://tusach24h.com/hc/vi/articles/203807174 hoặc liên hệ hotline 096 232 9989 để được hỗ trợ đặt hàng, cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ TuSach24h.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(270)
 • Dong Khang
  Dong Khang
  Cực kì hài lòng
  4 ngày trước
 • Lâm Nhật Tiến
  Lâm Nhật Tiến
  Cực kì hài lòng
  4 ngày trước
 • Quốc Hùng
  Quốc Hùng
  Hài lòng
  4 ngày trước
 • Diệp Thy
  Diệp Thy
  Cực kì hài lòng
  Sách đẹp và mới. Như mọi lần mua hàng trên TuSach24h, mình chưa bao giờ thất vọng khi nhận được hàng.
  5 ngày trước
 • AO Huy Hoàng
  AO Huy Hoàng
  Cực kì hài lòng
  6 ngày trước
 • Tho Tho
  Tho Tho
  Cực kì hài lòng
  6 ngày trước
 • Circle DS
  Circle DS
  Cực kì hài lòng
  7 ngày trước
 • Nguyễn Thu Trang
  Nguyễn Thu Trang
  Không hài lòng
  8 ngày trước
 • Nguyen Phuong Ngoc
  Nguyen Phuong Ngoc
  Cực kì hài lòng
  12 ngày trước
 • Xtuan Phan
  Xtuan Phan
  Cực kì hài lòng
  13 ngày trước