Mô tả

Cô hải âu Kengah bị nhấn chìm trong váng dầu – thứ chất thải nguy hiểm mà những con người xấu xa bí mật đổ ra đại dương. Với nỗ lực đầy tuyệt vọng, cô bay vào bến cảng Hamburg và rơi xuống ban công của con mèo mun, to đùng, mập ú Zorba. Trong phút cuối cuộc đời, cô sinh ra một quả trứng và con mèo mun hứa với cô sẽ thực hiện ba lời hứa chừng như không tưởng với loài mèo:
Không ăn quả trứng.
Chăm sóc cho tới khi nó nở.
Dạy cho con hải âu bay.
Lời hứa của một con mèo cũng là trách nhiệm của toàn bộ mèo trên bến cảng, bởi vậy bè bạn của Zorba bao gồm ngài mèo Đại Tá đầy uy tín, mèo Secretario nhanh nhảu, mèo Einstein uyên bác, mèo Bốn Biển đầy kinh nghiệm đã chung sức giúp nó hoàn thành trách nhiệm. Tuy nhiên, việc chăm sóc, dạy dỗ một con hải âu đâu phải chuyện đùa, sẽ có hàng trăm rắc rối nảy sinh và cần có những kế hoạch đầy linh hoạt được bàn bạc kỹ càng…
Chuyện con mèo dạy hải âu bay là kiệt tác dành cho thiếu nhi của nhà văn Chi Lê nổi tiếng Luis Sepúlveda – tác giả của cuốn Lão già mê đọc truyện tình đã bán được 18 triệu bản khắp thế giới. Tác phẩm không chỉ là một câu chuyện ấm áp, trong sáng, dễ thương về loài vật mà còn chuyển tải thông điệp về trách nhiệm với môi trường, về sự sẻ chia và yêu thương cũng như ý nghĩa của những nỗ lực – “Chỉ những kẻ dám mới có thể bay”.
Cuốn sách mở đầu cho mùa hè với minh họa dễ thương, hài hước là món quà dành cho mọi trẻ em và người lớn.

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn
SKU:  3274339512467
Số trang:  144
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  14 x 20.5 cm
Ngày xuất bản:  06-2019
Công ty phát hành:  Nhã Nam

Hỏi đáp

Hỏi: Có bản tiếng Anh không TuSach24h? Mình muốn mua bản Tiếng Anh!
Đáp: Chào bạn, TuSach24h rất tiếc hiện quyển này chỉ còn bản tiếng Việt bạn nhé. Nếu có nhu cầu về sản phẩm, bạn có thể đặt hàng theo hướng dẫn https://tusach24h.com/hc/vi/articles/203807174 hoặc liên hệ hotline 096 232 9989 để được hỗ trợ đặt hàng, cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ TuSach24h.

Hỏi: cho em hỏi phí ship là bao nhiêu ạ
Đáp: Chào bạn, sản phẩm nếu giao về thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội sẽ có phí vận chuyển là 12.000đ, nếu giao về các tỉnh khác sẽ có phí là 18.000đ bạn nhé. Bạn có thể tham khảo thêm phí vận chuyển tại http://tusach24h.com/hc/vi/articles/201862350. Cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ TuSach24h.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(713)
 • Nguyễn Phương Dung
  Nguyễn Phương Dung
  Cực kì hài lòng
  12 giờ trước
 • Vũ Quốc Khánh
  Vũ Quốc Khánh
  Cực kì hài lòng
  12 giờ trước
 • huynh ngoc nhu y
  huynh ngoc nhu y
  Cực kì hài lòng
  18 giờ trước
 • Lê Đỗ Minh Thông
  Lê Đỗ Minh Thông
  Cực kì hài lòng
  19 giờ trước
 • Tran Thi My Hanh
  Tran Thi My Hanh
  Cực kì hài lòng
  1 ngày trước
 • Đỗ Nguyễn Nhã Uyên
  Đỗ Nguyễn Nhã Uyên
  Hài lòng
  1 ngày trước
 • Dương Ngọc Hiệp
  Dương Ngọc Hiệp
  Cực kì hài lòng
  2 ngày trước
 • Linh Hoàng
  Linh Hoàng
  Bình thường
  2 ngày trước
 • Hoàng Hải
  Hoàng Hải
  Cực kì hài lòng
  2 ngày trước
 • Trân Hoàng
  Trân Hoàng
  Cực kì hài lòng
  3 ngày trước

Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay (Tái Bản 2019)

 Nhã Nam 713 0 613
35.000 49.000