Mô tả

Chuyện Con Ốc Sên Muốn Biết Tại Sao Nó Chậm Chạp

Đây là câu chuyện về một bầy ốc sên sống tại Quê Hương Bồ Công Anh, dưới tán lá ô rô rậm rạp, vốn vẫn sống một cuộc đời chậm chạp, lặng lẽ, và chỉ gọi nhau đơn giản là “sên”, cho tới khi một con trong số chúng nghĩ rằng thật bất công khi không có một cái tên riêng và nhất là nó muốn biết được lý do tại sao loài sên lại chậm chạp đến thế. Bỏ ngoài tai mọi lời chế giễu của những đồng loại đã quá quen với cuộc sống chậm chạp và lặng lẽ vốn có, kẻ “nổi loạn” quyết chí rời xa gia trang ô rô, lên đường kiếm tìm cho mình một cái tên riêng cùng lời giải đáp cho thắc mắc bấy lâu. Trên hành trình ấy, nó gặp một bác rùa già, người đã đặt cho nó cái tên “Dũng Khí” và chỉ cho nó thấy tận mắt một hiểm họa lớn đối với mọi loài sinh vật của đồng cỏ: con người!

Chú ốc sên nhỏ quyết định quay về báo tin cho đồng loại, cùng với đó là cả nhà kiến, bọ hung, và chuột chũi… mà nó gặp trên đường. Chính nhờ sự chậm chạp và gan dạ, “Dũng Khí” đã giúp nhiều sinh vật thoát khỏi nguy hiểm, đồng thời dẫn dắt các anh em của mình vượt qua chặng đường gian khổ, tìm đến một Quê Hương Bồ Công Anh mới, an toàn và đầy hứa hẹn.

Chuyện con ốc sên muốn biết tại sao nó chậm chạp là một trong số các tác phẩm thú vị của Luis Sepúlveda dành cho độc giả mọi lứa tuổi, ra đời từ một câu hỏi bất ngờ của cậu cháu trai Daniel trong lúc quan sát một con ốc sên trong vườn nhà: “Ông ơi, tại sao ốc sên lại chậm chạp đến vậy?” Và câu chuyện về “Dũng Khí” - một chú ốc sên trẻ tuổi với một hành trình lưu vong, những cuộc gặp gỡ và sự dấn thân dù đau đớn nhưng vô cùng ý nghĩa đã được dựng lên. Với giọng kể trong sáng, nhẹ nhàng, Luis Sepúlveda mở ra trước mắt chúng ta một thế giới thiên nhiên gần gũi, sinh động, ẩn chứa một câu chuyện ngụ ngôn mang triết lý sâu xa về cuộc sống, về bản chất mỗi loài, lòng dũng cảm, khát vọng và nhu cầu khẳng định cái tôi. Sẽ không bất ngờ khi tác phẩm mới nhất của nhà văn Chilê này sẽ chinh phục được trái tim của mọi độc giả trẻ em và người lớn.

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn
SKU:  2519069438542
Số trang:  82
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  14 x 20.5 cm
Ngày xuất bản:  08-2015
Công ty phát hành:  Nhã Nam

Hỏi đáp

Hỏi: bao giờ có sách ạ
Đáp: Sách đã có hàng, bạn đặt hàng giúp TuSach24h nhé.

Hỏi: Ngày maj có sách phải không ạ
Đáp: Sách đã có hàng tại TuSach24h bạn nha

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(407)
 • Do Cuc
  Do Cuc
  Hài lòng
  nọi dung hay
  1 tháng trước
 • Vân Nguyễn
  Vân Nguyễn
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Nguyễn Hải Dương
  Nguyễn Hải Dương
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Lê Dung
  Lê Dung
  Hài lòng
  giao hàng nhanh, sách mới. khá hài lòng
  2 tháng trước
 • Châu Nguyễn Hồng Nga
  Châu Nguyễn Hồng Nga
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Tran thi thu thao
  Tran thi thu thao
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Vu Tran
  Vu Tran
  Hài lòng
  3 tháng trước
 • Lữ Ngân Tiền
  Lữ Ngân Tiền
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước
 • 痔ん 府濃い
  痔ん 府濃い
  Cực kì hài lòng
  Sách hay nè, giao hàng khá nhanh hàng rất chất lượng ạ :))
  3 tháng trước
 • Nguyễn Chí Cường
  Nguyễn Chí Cường
  Cực kì hài lòng
  4 tháng trước

Chuyện Con Ốc Sên Muốn Biết Tại Sao Nó Chậm Chạp

 Nhã Nam 407 0 2416
33.000 34.000 Đọc thử