Mô tả

Combo Công Phá Toán lớp 11 bao gồm 2 cuốn sách hỗ trợ một cách đắc lực nhất cho việc học Toán lớp 11 trên lớp, cũng như giúp các em xây dựng được nền tảng vững chắc, hướng tới kì thi THPT Quốc gia trong 1 năm tới. 

1. Công Phá Toán 2

Cuốn sách này gần như một bộ sách Giáo Khoa và sách Bài tập của các em trên lớp. Trong sách, chúng tôi trình bày một cách hệ thống, đầy đủ những mảng lí thuyết quan trọng và những dạng bài, phương pháp giải.

Ngoài ra, sau mỗi chủ đề, mỗi dạng đều có một khối lượng bài tập đa dạng, đầy đủ kèm đáp án chi tiết để các em học sinh rèn luyện. Ở cuối mỗi chủ đề, chúng tôi cung cấp thêm 1 bài kiểm tra chủ đề tổng ôn. Ở bài kiểm tra này, chúng tôi cũng cung cấp đáp án chi tiết.

2. Công Phá Kĩ Thuật Casio

Cuốn sách này giúp các em khai thác triệt để công dụng MTCT trong quá trình học Toán lớp 11. Trong sách, chúng tôi có đề cập tới máy Casio 570 Vn plus-Vinacal 570ES Plus II và Casio fx 580VNX. Ngoài ra, 2 cuốn sách này cũng có thể giúp các thầy cô giáo lên giáo án một cách thuận tiện hơn. Thầy cô giáo hoàn toàn có thể sử dụng hệ thống bài tập rèn luyện phong phú cùng với bài kiểm tra sau mỗi chủ đề để làm bài tập giao cho học sinh luyện tập, tiết kiệm được rất nhiều thời gian sưu tầm, biên soạn. 

Chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng, Combo Công Phá Toán lớp 11 sẽ giúp các em tiến bộ rất nhiều trong quá trình học Toán trên lớp, đặc biệt các em tự học ở nhà sẽ có thêm công cụ hỗ trợ đắc lực. 

 

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
SKU:  4032520562764
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  

Khổ 19 x 27 cm, in 2 màu

Ngày xuất bản:  09-2018
Công ty phát hành:  I Love Books

Hỏi đáp

Hỏi: cho mình hỏi cuốn công phá casio thì nó có thích hợp với máy tính casio 580fx không.cảm ơn
Đáp: Chào bạn, sản phẩm có thể dùng được cho áy tính Casio 580 bạn nhé. Nếu có nhu cầu về sản phẩm, bạn có thể đặt hàng theo hướng dẫn https://tusach24h.com/hc/vi/articles/203807174 hoặc liên hệ hotline 096 232 9989 để được hỗ trợ đặt hàng, cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ TuSach24h.

Hỏi: quyển công phá casio có phù hợp cho máy tính 570vn plus ko ạ
Đáp: Chào bạn, sản phẩm phù hợp với máy Casio 570 Vn plus bạn nhé. Nếu có nhu cầu sản phẩm bạn có thể tham khảo hướng dẫn đặt hàng tại đây https://tusach24h.com/hc/vi/articles/203807174 hoặc liên hệ tổng đài đặt hàng 096 232 9989 giúp TuSach24h nhé.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(46)
 • Dương Thị Diễm Quỳnh
  Dương Thị Diễm Quỳnh
  Cực kì hài lòng
  tuyệt vời
  3 ngày trước
 • hoàng ngọc
  hoàng ngọc
  Cực kì hài lòng
  3 ngày trước
 • Bui Hoang Hiep
  Bui Hoang Hiep
  Cực kì hài lòng
  23 ngày trước
 • Nguyen Truc Ly
  Nguyen Truc Ly
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Nguyn Phng Thy
  Nguyn Phng Thy
  Cực kì hài lòng
  đóng gói kĩ càng, giao hàng nhanh. Riêng về chất lượng sách khỏi bàn
  2 tháng trước
 • Võ Trần Tiến
  Võ Trần Tiến
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Nguyễn Thế Thành
  Nguyễn Thế Thành
  Cực kì hài lòng
  4 tháng trước
 • Phan Thanh Văn
  Phan Thanh Văn
  Bình thường
  4 tháng trước
 • My Duyen
  My Duyen
  Cực kì hài lòng
  4 tháng trước
 • Huyền Trang
  Huyền Trang
  Hài lòng
  4 tháng trước