Mô tả

Combo Đắc Nhân Tâm + Quẳng Gánh Lo Đi

Combo Đắc Nhân Tâm + Quẳng Gánh Lo Đi bao gồm hai tác phẩm là Đắc Nhân TâmQuẳng Gánh Lo Đi sẽ giúp các bạn trẻ có được một cuộc sống an nhiên, bớt đi những lo toan, muộn phiền. Nội dung của hai tác phẩm lần lượt như sau:

Đắc Nhân Tâm

Đắc Nhân Tâm - Được lòng người, là cuốn sách đưa ra các lời khuyên về cách thức cư xử, ứng xử và giao tiếp với mọi người để đạt được thành công trong cuộc sống. Gần 80 năm kể từ khi ra đời, Đắc Nhân Tâm là cuốn sách gối đầu giường của nhiều thế hệ luôn muốn hoàn thiện chính mình để vươn tới một cuộc sống tốt đẹp và thành công.

Đắc Nhân Tâm cụ thể và chi tiết với những chỉ dẫn để dẫn đạo người, để gây thiện cảm và dẫn dắt người khác, những hướng dẫn ấy, qua thời gian, có thể không còn thích hợp trong cuộc sống hiện đại nhưng nếu người đọc có thể cảm và hiểu được những thông điệp tác giả muốn truyền đạt thì việc áp dụng nó vào cuộc sống trở nên dễ dàng và hiệu quả.

Đắc Nhân Tâm, từ một cuốn sách, hôm nay đã trở thành một danh từ để chỉ một lối sống mà ở đó con người ta cư xử linh hoạt và thấu tình đạt lý. Lý thuyết muôn thuở vẫn là những quy tắc chết, nhưng Nhân Tâm là sống, là biến đổi. Bạn hãy thử đọc "Đắc Nhân tâm" và tự mình chiêm nghiệm những cái đang diễn ra trong đời thực hiện hữu, chắc chắn bạn sẽ có những bài học cho riêng mình.

Quẳng Gánh Lo Đi

Cùng với Đắc Nhân Tâm, Quẳng Gánh Lo Đi - vui sống trong mọi hoàn cảnh là cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại của Dale Carnegie. Bạn sẽ tìm thấy những lời khuyên quý báu có thể giúp bạn giảm thiểu lo lắng rất đơn giản như chia sẻ với người khác, tìm cách để giải quyết vấn đề hay bỏ những điều phiền muộn ra khỏi suy nghĩ của bạn…

Nếu thực hiện đều đặn những điều này mỗi ngày, bạn sẽ thấy cuộc sống của mình nhẹ nhàng hơn rất nhiều, bởi bớt một chút phiền muộn là ta đã có thêm niềm vui.

Nói thì có vẻ dễ nhưng những vấn đề liên quan đến các trạng thái tinh thần chẳng bao giờ là dễ dàng để giải quyết. Chấm dứt lo lắng là điều không thể nhưng bớt đi sự lo lắng thì có thể, chỉ cần bạn đủ quyết tâm.

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Tiki Tổng Hợp
SKU:  2433713645394
Loại bìa:  Bìa mềm
Ngày xuất bản:  08-2016
Công ty phát hành:  First News - Trí Việt

Hỏi đáp

Hỏi: In tái bản là năm nào vậy ad? Có phải tái bán 2016 không ??? :)
Đáp: Ngày xuất bản: 08-2016 nhé bạn.

Hỏi: Quyển Đắc nhân tâm này là bản dịch của dịch giả nào và có bao nhiêu phần vậy ad?
Đáp: Chào bạn, Combo Đắc Nhân Tâm + Quẳng Gánh Lo Đi được biên dịch bởi Nguyên Văn Phước và quyển Đắc Nhân Tâm có 4 phần nhé.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(359)
 • Thuý Hiền
  Thuý Hiền
  Cực kì hài lòng
  1 ngày trước
 • Phương Anh Bùi
  Phương Anh Bùi
  Cực kì hài lòng
  3 ngày trước
 • Lê Thanh Mai
  Lê Thanh Mai
  Cực kì hài lòng
  4 ngày trước
 • Zalo Nhok Lion
  Zalo Nhok Lion
  Cực kì hài lòng
  Sách tốt , mực in đều
  9 ngày trước
 • Trang Micky
  Trang Micky
  Cực kì hài lòng
  13 ngày trước
 • Nguyen du Kahraman
  Nguyen du Kahraman
  Hài lòng
  mình thí hâu lắm roiif h mới biết TuSach24h vó bán để mua nè
  14 ngày trước
 • Tiến Công
  Tiến Công
  Hài lòng
  Sách mới, giao hàng nhanh, đóng gói gọn gàng
  17 ngày trước
 • Thái Thị Hồng Đào
  Thái Thị Hồng Đào
  Cực kì hài lòng
  19 ngày trước
 • Dao Thi Thu
  Dao Thi Thu
  Cực kì hài lòng
  20 ngày trước
 • Tài khoản Zalo
  Tài khoản Zalo
  Cực kì hài lòng
  Màu giấy không hại mắt , chất liệu giấy không xịn lắm . Vẫn vote 5*
  21 ngày trước

Combo Đắc Nhân Tâm + Quẳng Gánh Lo Đi

 First News - Trí Việt 356 885 1578
98.800 152.000 Đọc thử