Mô tả

Combo Đông Chu Liệt Quốc (Trọn Bộ 2 Tập)

Đông Chu liệt quốc (Đông Chu liệt quốc chí, 東周列國志) là tiểu thuyết lịch sử gồm 108 hồi đề cập đến thời kỳ lịch sử rất dài khoảng hơn 400 năm (thế kỷ IX - III trước Công Nguyên) của Trung Quốc, bắt đầu từ đời Tuyên vương nhà Chu cho đến khi Tần Thủy Hoàng thống nhất Trung Hoa. Sử sách cũng gọi thời kỳ ấy là đời Đông Chu, được chia làm hai giai đoạn là Xuân Thu và Chiến Quốc. Trong lịch sử Trung Hoa đây là thời kỳ quá độ từ chế độ phong kiến phân quyền đến chế độ phong kiến tập quyền.

Không dè dặt, chẳng nể nang, tác giả - Phùng Mộng Long dùng ngòi bút của mình nói lên cái bản chất xấu xa, bỉ ổi của giai cấp thống trị. Những mâu thuẫn sâu sắc giữa các tập đoàn thống trị, sự tranh giành quyền lợi giữa các cá nhân, gây nên vô số những cuộc chính biến và những cuộc tàn sát trong hơn bốn thế kỷ. Ông cũng phơi bày hết những thói xấu, sự dâm loạn vô sỉ ở chốn cung đình: quan hệ nam nữ bậy bạ giữa anh em ruột, giữa bố chồng và nàng dâu, con chồng và thứ mẫu… Tuyệt tác văn chương Đông chu liệt quốc từng được Phó Giáo sư, Tiến sĩ Lê Huy Tiêu và Phó Giáo sư Lê Đức Niệm – những cây đa cây đề nghiên cứu về văn học Trung Quốc nhận xét: “Đọc Đông Chu liệt quốc, người đọc sẽ thích thú được biết những điều bí mật trong cung đình mà sử sách nhà nước xưa không bao giờ nói đến”.

Tư tưởng toát ra trong suốt bộ tiểu thuyết này là tư tưởng "dân bản" của nhà nho : dân là gốc của nước, là sức mạnh của nước; không phải vũ lực quyết định sự thành công hay sự thất bại mà chính là lòng dân. Trong truyện, những bậc anh hùng cứu nước (Huyền Cao, Tín Lăng quân, Lạn Tương Như... ) những nhà trí thức chính trực (Đổng Hồ, Lỗ Trọng Liên... ); những người chấp chính có nhiệt tình với dân với nước (Quản Trọng, Tử Văn, Tôn Thúc Ngao... ) đều được tác giả nhiệt liệt ca ngợi và đề cao.

Được trình bày bìa đẹp, có hộp đựng trang trọng, lịch sự, Trí Việt Books cho ra mắt bạn đọc bộ Đông chu liệt quốc với hình thức mới lạ, thu hút hơn.

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Văn Học
SKU:  5761455915725
Loại bìa:  Bìa mềm
Dịch Giả:  Nguyễn Đỗ Mục
Kích thước:  16 x 24 cm
Ngày xuất bản:  11-2017
Công ty phát hành:  Trí Việt

Hỏi đáp

Hỏi: Bộ này bìa cứng hay mềm?
Đáp: Chào bạn, sản phẩm này bìa mềm nha bạn.

Hỏi: Sách bao nhiêu trang vậy
Đáp: Chào bạn, sản phẩm có số trang Tập 1 có 680 trang, tập 2 có 800 trang bạn nhé.

Hỏi: Đang định mua hết giảm giá ++
Đáp: Chào bạn, sản phẩm hiện chạy giảm 30% so với giá bìa, thời gian giảm giá sản phẩm có thể thay đổi tuỳ theo số lượng sản phẩm còn tồn tại TuSach24h cùng các chính sách về giá do nhà cung cấp quy định nên sẽ không thể đưa ra được thời gian chính xác.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(51)
 • Nguyen Son
  Nguyen Son
  Cực kì hài lòng
  22 giờ trước
 • Lữ Văn Quảng
  Lữ Văn Quảng
  Cực kì hài lòng
  7 ngày trước
 • Nguyễn Hiệp
  Nguyễn Hiệp
  Cực kì hài lòng
  8 ngày trước
 • Nguyễn Trung Kiên
  Nguyễn Trung Kiên
  Cực kì hài lòng
  sách đẹp cực kì
  28 ngày trước
 • Nguyễn Minh Quân
  Nguyễn Minh Quân
  Cực kì hài lòng
  giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, truyện hay, đáng đọc
  30 ngày trước
 • Nhà Nông
  Nhà Nông
  Cực kì hài lòng
  Sách văn học Trung Quốc lúc nào cũng thú vị.Hay lắm
  1 tháng trước
 • Phan TRÍ Kiệt
  Phan TRÍ Kiệt
  Cực kì hài lòng
  1 tháng trước
 • Bùi Minh Nguyệt
  Bùi Minh Nguyệt
  cũng tạm được
  chất lượng tốt, văn phong bình thường, mua lúc sale còn 136k nên mình ko quá khắt khe, ai thật sự đam mê lịch sử thì hẵn mua, còn tính giải trí thì chưa hẳn đâu.
  2 tháng trước
 • Bùi Thế Nghĩa
  Bùi Thế Nghĩa
  Cực kì hài lòng
  Nội dung không chỉnh lắm, nhiều chỗ in sai. Tuy nhiên mua giá sale chưa đến trăm nghìn nên cũng ok.
  3 tháng trước
 • Trịnh Trang
  Trịnh Trang
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước

Combo Đông Chu Liệt Quốc (Trọn Bộ 2 Tập)

 Trí Việt 51 0 776
203.300 339.000 Đọc thử