Mô tả

Combo Người Mẹ Tốt Hơn Người Thầy Tốt

Mỗi bậc cha mẹ đều đang sở hữu một viên ngọc - chính là những đứa con đáng yêu của mình. Kết quả sau nhiều năm “mài dũa” là một số bố mẹ rất hài lòng với “tác phẩm” của mình; một số khác thì ngày càng thất vọng khi nhìn thấy sự thay đổi của viên ngọc mà mình có. Trình độ xử lý các chi tiết trong quá trình nuôi dạy trẻ sẽ tạo nên sự khác biệt ấy - nó sẽ tác động lớn lao và quyết định đến thế giới và tương lai của viên ngọc quý này.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình nuôi dạy trẻ hay muốn tìm hiểu những phương pháp nuôi dạy con đúng đắn thì “Người mẹ tốt hơn người thầy tốt” chắc chắn là bộ sách hoàn hảo dành cho bạn.

“Người mẹ tốt hơn người thầy tốt” là cuốn nhật ký ghi lai những kinh nghiệm đúc kết từ nhiều năm nghiên cứu về lĩnh vực giáo dục gia đình và hơn 16 năm thực hành thực tế với cô con gái Viên Viên của chuyên gia Doãn Kiến Lợi. Cuốn sách đã đạt lượng tiêu thụ gần 10 triệu bản trong vòng chưa đầy 7 năm, xô đổ mọi kỷ lục xuất bản tại Trung Quốc.

Bộ sách tranh “Người mẹ tốt hơn người thầy tốt” bao gồm 2 cuốn với chủ đề “”“” lần lượt đề cập đến các vấn đề lớn nhỏ trong việc giáo dục trẻ, bao gồm: Nuôi dưỡng tâm hồn và nuôi dưỡng trí tuệ con trẻ.

Trong bộ sách, bạn sẽ bắt gặp những bài viết ngắn gọn, súc tích. Những vấn đề mà cha mẹ thường xuyên phải đối mặt khi giáo dục con luôn được tác giả khái quát bằng những ví dụ rất nhỏ rồi dần đúc kết thành những bài học cụ thể, những triết lý lớn lao.

Phiên bản truyện tranh giáo dục “Người mẹ tốt hơn người thầy tốt” được ra đời với mong muốn tạo ra một cuốn sách mà cả cha mẹ và con có thể cùng đọc, vừa bồi dưỡng niềm đam mê đọc sách của trẻ, vừa tạo ra cơ hội để bố mẹ có thể cùng trẻ khách quan thảo luận một vấn đề trong gia đình, vừa giúp cha mẹ có thêm những kiến thức nuôi dạy con, trở thành một trong những sáng tạo đột phá và được đông đảo độc giả là các bậc phụ huynh trẻ trên toàn thế giới đón nhận.

Bởi vậy, hơn cả một cuốn sách làm cha mẹ thông thường, phiên bản truyện tranh giáo dục “Người mẹ tốt hơn người thầy tốt” đã mở ra một phương cách hoàn toàn mới về giáo dục gia đình, nếu bạn muốn tạo ra một không gian ấm áp, nơi ba mẹ và con cái có thể cùng nhau chuyện trò, cùng nhau học tập và trưởng thành thì hãy để bộ sách này giúp bạn thực hiện mong muốn ấy.

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Thế Giới
SKU:  2608677198389
Kích thước:  17 x 24 cm
Ngày xuất bản:  03-2017
Công ty phát hành:  Messy Books

Hỏi đáp

Hỏi: Vì sao lúc tôi đặt hàng giá là 78000 mà tiến hành xác nhận đơn hàng lần cuối thì lại không được,ghi là sách đã thay đổi giá
Đáp: Chào bạn, giá sản phẩm có thể thay đổi theo từng chương trình khuyến mãi, có thể tại thời điểm bạn đặt hàng nhưng chưa hoàn tất đơn hàng thì khuyến mãi đã kết thúc hoặc hết số lượng nên giá sẽ bị cập nhật lại. Bạn thông cảm theo dõi thêm các chương trình khuyến mãi khác giúp TuSach24h nhé.

Hỏi: mua bây giờ có được tặng kèm sổ ghi công không ah !!!
Đáp: Chào bạn, tùy theo đợt và đợt này thì không có thông tin tặng kèm ạ

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(32)
 • Nguyen Nga
  Nguyen Nga
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Skynie Đàm
  Skynie Đàm
  Cực kì hài lòng
  4 tháng trước
 • Tran Van Nguyen
  Tran Van Nguyen
  Cực kì hài lòng
  ok
  4 tháng trước
 • Trang Thuy
  Trang Thuy
  Cực kì hài lòng
  giao hàng tốt,sách tốt,nội dung tốt
  7 tháng trước
 • Đinh Văn Huy
  Đinh Văn Huy
  Sách hay
  Rất cần thiết cho các bậc cha mẹ. Nhất là những bạn trẻ thời mà smatphone gây nghiện như bây giờ
  9 tháng trước
 • Phạm Minh
  Phạm Minh
  Cực kì hài lòng
  sách hay nên đọc để tham khảo, TuSach24h giao nhanh, sẽ tiếp tục ủng hộ
  11 tháng trước
 • Nguyễn Thị Thanh Thuỷ
  Nguyễn Thị Thanh Thuỷ
  Cực kì hài lòng
  Cuốn sách hay, rất bổ ích, nội dung nhẹ nhàng, dễ đọc
  12 tháng trước
 • Uyen Luong
  Uyen Luong
  Good
  Đọc khá hay , rất hài lòng, giao hàng tương đối nhanh . Cảm ơn TuSach24h.
  12 tháng trước
 • HO THI THU HUONG
  HO THI THU HUONG
  cực kì hài lòng
  sách đẹp.nội dung lôi cuốn, cụ thể mạch lạc, tác giả viết về cách mình cư xử với con rất tâm lý và thông minh, đặt mình vào vị trí của trẻ. kết hợp hình ảnh bắt mắt. Tóm lại, 1 cuốn sách hay cho các bà mẹ.
  1 năm trước
 • Bich Thuan
  Bich Thuan
  Sách đẹp
  Bé nhà mình 4 tuổi. Tối nào cũng kêu mẹ đọc sách ❤
  1 năm trước

Combo Người Mẹ Tốt Hơn Người Thầy Tốt

 Messy Books 32 0 838
175.000 195.000 Đọc thử