Mô tả

Combo Tam Quốc Chí (Trọn Bộ 8 Tập)

Tam quốc chí là sử liệu chính thức về thời đại Tam Quốc, do sử gia Trần Thọ biên soạn hoàn chỉnh vào những năm cuối thế kỉ thứ ba, sau khi nhà Tần thống nhất Trung Quốc chưa lâu, do đó các sự kiện lịch sử vẫn còn rất mới, truy tìm được rõ căn cứ tác giả ghi chép lại đầy đủ, chân thực, có gốc ngọn. Sách viết xong dâng lên Tấn Vũ đế, toàn sách có 66 thiên gồm (01 thiên Tự lục, nay đã thất truyền) và ba phần sử liệu riêng biệt: Ngụy thư (30 thiên), Thục thư(15 thiên), Ngô thư (20 thiên).

Trong thời kì này, lịch sử đan xen phức tạp, ba chính quyền riêng biệt song song cùng tồn tại. Sử liệu trong Tam quốc chí chia thành ba phần độc tập, không có quan hệ thống thuộc với nhau, mỗi phần tự đứng  riêng đã thành sử liệu của một nước. mà hợp lại thành một cuốn sử chung cho ba nước. Viết sử ba nước mà phản ánh trọn vẹn, đầy đủ bản thể của từng quốc gia, viết đúng mực là một việc không hề dễ . Việc này Trần Thọ xử lí rất khéo, không hề mắc lỗi. Vì đã làm quan nhà họ Tấn, do đó ông lây triều đại nhường ngôi cho nhà Tấn là Tào Ngụy làm chính thông, điều này phù hợp với thực tế lịch sử, đảm bảo sự chính thống tuyệt đối của nhà Tấn, vương triều mà ông đang phụng sự. Mặt khác, ông cũng không viết truyện riêng về các nhân vật như Tư Mã Ý, Tư Mã Sư, Tư Mã Chiêu dù họ có vai trò cực lớn trong chính quyền Tào Ngụy, là để tôn trọng sự thống trị của vương triều đương thời. Bởi vậy, tuy Trần Thọ chép sử của ba nước, nhưng riêng có Ngụy Thư, được dành 4 thiên để chép phần "Bản kỷ", còn lại các phần Ngô Thư và Thục Thư chỉ viết thành "Liệt truyện" mà thôi, thế nhưng bộ sử Tam quốc chí vẫn đảm bảo được sự thống nhất, cân đối, hài hòa về kết cấu chương mục, được tin cậy.

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Văn Học
SKU:  2513485560054
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  15 x 23 cm
Ngày xuất bản:  03-2017
Công ty phát hành:  Phương Thu

Hỏi đáp

Hỏi: Combo này có hộp không TuSach24h?
Đáp: Bạn ơi, sách này có kèm theo hộp đựng sản phẩm bạn nha.

Hỏi: Bên mình còn bộ Tam Quốc của cụ Phan Kế Bính không ạ?
Đáp: Chào bạn! TuSach24h rất tiếc vì bộ Tam Quốc của cụ Phan Kế Bính bạn quan tâm chưa có thông tin về thời gian có hàng chính xác từ nhà cung cấp ạ. Khi có thông tin cụ thể, TuSach24h sẽ thông báo ở Website ngay nhé. Mong bạn thông cảm và vui lòng kiểm tra lại sau nhé.

Hỏi: TuSach24h ơi sách bìa mềm hay bìa cứng ạ?
Đáp: Chào bạn, sản phẩm bìa mềm bạn nhé.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(24)
 • Phuong Nguyen
  Phuong Nguyen
  Cực kì hài lòng
  4 tháng trước
 • Lương Minh Thắng
  Lương Minh Thắng
  Cực kì hài lòng
  Giao nhanh, giá rẻ, chất lượng tốt
  4 tháng trước
 • Bui Thi Hang
  Bui Thi Hang
  Cực kì hài lòng
  👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻 rất hài lòng với bộ sách
  8 tháng trước
 • Tran Xuan Tung
  Tran Xuan Tung
  TuSach24h không có trách nhiệm đối với khách hàng
  Giao bộ truyện Tam Quốc Chí bị giao sai nên đã thu hồi sản phẩm. Hiện tôi đã chờ gần 3 tuần mà vẫn không nhận được sản phẩm cần đổi, khi gọi điện đến HOT LINE thì lại đổ lỗi cho nhà cung cấp chưa giao hàng. Cá nhân tôi là người mua thì chỉ quan tâm đến TuSach24h là đơn vị cung cấp dịch vụ chứ không biết đến nhà cung cấp là ai, và hiện cũng không biết đến bao giờ tôi mới nhận được sản phẩm mình mua và đã thanh toán tiền.
  1 năm trước
 • Đinh Huy
  Đinh Huy
  ShopNgocThu gói hàng quá cẩu thả
  Tôi vừa nhận sách thấy thùng móp méo là cảm thấy ko lành rồi. Hộp sách nhỏ đựng trong cái thùng to gấp rưỡi hay gấp đôi mà ko chèn xốp hay gì khác. Trong quá trình vận chuyển rung lắc qua lại thì cái hộp sách nát chứ còn gì, và sách cũng bị dập góc luôn. Nhìn cái hộp nát và góc sách bị dập mà giận. Tôi biết đây ko phải là TuSach24h đóng gói mà ShopNgocThu đóng gói. Cái cách đóng gói như vậy đề nghị ShopNgocThu xem lại. Cá nhân tôi lần sau mua sách tôi sẽ né ShopNgocThu ra và ko bao giờ mua thêm 1 quyển nào từ ShopNgocThu nữa.
  2 năm trước
 • Đặng Hoàng Khải
  Đặng Hoàng Khải
  Combo Tam Quốc Chí - Trần Thọ
  Về nội dung thì không cần bình luận. Tuy nhiên, về hình thức thì phải có chút đánh giá như sau: Phần hộp ngoài, có nhiều cạnh bị rách làm đôi; Bụi bám khá nhiều lẫn trong và ngoài. Nhưng với giá đã được giảm 50% còn 334.000đ thì như vậy là đã quá tốt.
  2 năm trước
 • Nguyễn Huệ
  Nguyễn Huệ
  Không có hình minh họa và bản đồ thời Tam Quốc
  Hài lòng về sự giao hàng của TuSach24h. Buồn vì trong sách không có hình minh họa và sơ đồ các trận đánh. Bìa sách tập V đề là Ngụy Thư, kiểm tra qua thì may, nội dung các tập phía trong không bị trùng.
  2 năm trước
 • Phạm Xuân Phương
  Phạm Xuân Phương
  Cực kì hài lòng
  1. Về hình thức: Thiết kế bìa trang nhã. Sz chữ tương đối to. Đọc sử mà chữ to thì rõ ràng và đỡ mỏi mắt. Tuy nhiên, hộp và áo ngoài sách hơi mỏng, đặc biệt là hộp rất dễ rách. Đã bõ công làm boxset thì làm hộp cứng và áo ngoài bìa dày hơn 1 chút. 2. Về nội dung: Là chính sử rồi nên không bàn nhiều. Thêm các phần bổ chú nên người đọc có thê tiếp cận phần chính văn cụ thể hơn. Mình mua bộ này 307.000đ nên thấy rất yêu thương.
  2 năm trước
 • Trần văn Huy
  Trần văn Huy
  Đổi sản phẩm được không
  Mình mới nhận được hàng hôm qua , hôm nay bỏ ra đọc thì ôi thôi , bìa bọc là quyển thục thư nhưng bên trong là ngụy thư quyển 4 . kiểm tra lại thấy có tới 2 quyển ngụy thư quyển 4 , đây có thể là lỗi đóng gói của nhà sách , vậy bây giờ mình muốn đổi cuốn ngụy thư quyển 4 lấy thục thư thì phải làm thế nào , bộ sách mà ko trọn bộ thì chán lắm
  2 năm trước
 • Trung Đặng
  Trung Đặng
  Đã mua
  Hơi buồn tý vì không trọn vẹn cho lắm. Kiểu như mua đồ giảm giá thì đừng đòi hỏi vậy
  2 năm trước

Combo Tam Quốc Chí (Trọn Bộ 8 Tập)

 Phương Thu 24 0 977
501.000 668.000