Mô tả

Con Bim Trắng Tai Đen (Trí Việt)

Khi phải lên thủ đô chữa bệnh, người thợ săn Ivan Ivanưts đã gửi Bim - chú chó của mình, cho hàng xóm chăm nuôi. Nhớ chủ, Bim bỏ ăn, cứ sáng tinh mơ lại ra phố đánh hơi tìm chủ và chỉ trở về phòng khi đêm xuống. Tìm gần không thấy, Bim quyết định lên đường đi tìm chủ. Lang thang giữa mùa đông lạnh giá, qua nhiều miền quê và các cánh rừng, trải qua biết bao nỗi vất vả gian nguy, bị bắt, bị đánh đập, cơ thể tàn tạ, sức lực hao mòn song Bim vẫn gắng gượng bước tiếp, nhưng đến khi người chủ gặp được Bim thì nó đã ra đi mãi mãi. Băng tuyết rơi trên cánh mũi Bim không thể tan ra vì hơi ấm cơ thể không còn.

Trên thế giới có rất nhiều tác phẩm cảm động viết về chó - một loài vật thân thiết và gần gũi với con người; tuy nhiên, có sức lay động như Con Bim Trắng Tai Đen thì không phải tác phẩm nào cũng đạt được. Dưới ngòi bút kỳ diệu của Trôiepônxki, Bim xuất hiện trên những trang sách như một nhân vật sinh động, có tính cách, có thế giới nội tâm tinh tế và phong phú. Hàng triệu độc giả đã khóc khi đọc tác phẩm này và không ít người sau đó đã đi lượm những con chó bơ vơ không chủ về nuôi dưỡng và đặt tên là Bim để tưởng nhớ tới chú chó bất hạnh.

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Văn Học
SKU:  2510602392185
Số trang:  206
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  13.5 x 20.5 cm
Ngày xuất bản:  05-2013
Công ty phát hành:  Trí Việt

Hỏi đáp

Hỏi: Cho mình hỏi bìa sách là bìa hay cứng vậy?
Đáp: Chào bạn, sách có bìa mềm bạn nhé.

Hỏi: tên nhân vật có bị phiên âm ko ạ
Đáp: Chào bạn, tên nhân vật của sản phẩm đã được phiên âm bạn nhé.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(34)
 • mr Phan
  mr Phan
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Đoàn Phương Linh
  Đoàn Phương Linh
  Nhận xét
  Truyện đc đóng gói kỹ . TuSach24h giao hàng nhanh và nhân viên giao hàng rất thân thiện nha!!!
  10 tháng trước
 • DOÃN QUỐC CƯỜNG
  DOÃN QUỐC CƯỜNG
  Không hài lòng
  Nhận được một cuốn sách như sách cũ vứt trong xó lâu ngày, bìa quăn gấp, nhiều trang ở cuối bị gấp, sờn mép bìa và gáy sách. Sản phẩm chất lượng giấy và chất lượng in đều rất kém!
  11 tháng trước
 • Ngô Thị Thanh Hiền
  Ngô Thị Thanh Hiền
  Nội dung rất hay tuy bản dịch chưa mượt lắm
  Cuốn sách rất cảm động về sự trung thành và tình nghĩa của chú chó Bim. Tuy kể về chú chó nhưng trong tác phẩm vẫn bắt gặp nhiều loại người tốt có, xấu có mà ta hay gặp trong cuộc sống. Cuốn sách đáng đọc, nhất là đối với những ai yêu thương động vật!
  12 tháng trước
 • Đào huyền thương
  Đào huyền thương
  Hài lòng
  nội dung sách thì khỏi bàn rồi, TuSach24h giao hàng cũng nhanh nhưng chất lượng sách thì kém lắm ạ. giấy in mờ mịt, căn lề sát, đôi chỗ còn sai chính tả.
  1 năm trước
 • Pham Hue
  Pham Hue
  HÀI LÒNG
  Chất lượng sách rất tốt và rất hài lòng với chương trình khuyến mại của TuSach24h dành cho các sách văn học kinh điển của thế giới.
  2 năm trước
 • Nguyễn Hương
  Nguyễn Hương
  mới xem phim nhưng chưa đọc sách
  tuy mới chỉ xem phim nhưng mình cảm thấy cuốn sách khá hay, xúc động lắm
  2 năm trước
 • Tu Anh Nguyen
  Tu Anh Nguyen
  KHÁ TỐT
  chưa bàn đến nội dung, về hình thức, sách mới, không bị trầy xước, TuSach24h giao hàng nhanh hơn dự tính ..................................
  2 năm trước
 • Zalo Mỹ Trân
  Zalo Mỹ Trân
  Cực kì hài lòng
  Sách rất hay. Mình đã khóc khi đọc nó. Này thì 50 kí tự.
  2 năm trước
 • nguyễn vân
  nguyễn vân
  Truyện rất cảm động!
  Tác phẩm quá hay, mình cứ khóc mãi khi đọc phần kết, đáng thương vô cùng. Đọc xong chỉ muốn nuôi chó. Tuy nhiên cuốn này mình không thích trang bìa, không ăn nhập gì với nội dung. Còn lại chất lượng giấy và mực in cũng tạm ổn, ít lỗi chính tả.
  3 năm trước

Con Bim Trắng Tai Đen (Trí Việt)

 Trí Việt 34 0 737
32.900 53.000 Đọc thử