Mô tả

Trải qua ba kì thi tuyển sinh THPT Quốc Gia với hình thức trắc nghiệm (2017, 2018 và 2019), máy tính cầm tay (MTCT) đã trở thành một công cụ đắc lực giúp các em giải quyết nhiều khâu tính toán quan trọng và

 

phức tạp của nhiều bài toán. “CÔNG PHÁ KĨ THUẬT CASIO LỚP 10-11-12” ra đời nhằm giúp học sinh khai thác triệt để các tính năng của một MTCT cũng như việc ứng dụng nó một cách hiệu quả vào các bài toán.

 

 

Sau một thời gian dài nghiên cứu, với mục tiêu duy nhất: “Sản phẩm viết ra có thể không hay nhất nhưng phải đầy đủ nhất, trình bày khoa học nhất, dễ hiểu nhất và giúp ích tối đa cho các em học sinh phổ thông”,

 

chúng tôi đã truyền tải vào cuốn sách những nội dung mới mẻ và mang tính ứng dụng cao - bên cạnh sự trau chuốt về mặt hình thức. Cụ thể:

 

 

1. TRÌNH BÀY TỐI ƯU, TẠO CẢM ỨNG ĐỌC

Cuốn sách được bố trí với 75% nội dung được viết ở bên phải mỗi trang sách, và 25% còn lại được gọi là các STUDY TIPS với mục đích giải thích – giải nghĩa – hỗ trợ độc giả tìm hiểu sâu hơn về nội dung được viết trong phần tương ứng. Điều đó giúp cho bạn đọc có thể nắm chắc hơn các kiến thức mà tác giả mong mỏi truyền đạt đến.

 

 

 

2. PHÂN LOẠI 4 MỨC ĐỘ RÕ RÀNG

Hệ thống ví dụ minh họa được sắp xếp và phân chia theo bốn mức độ: Nhận biết, thông hiểu, vận dụng, vận dụng cao. 90% các bài toán được giải bằng phương pháp sử dụng MTCT và không đào sâu vào phương pháp tự luận. Bên cạnh đó, tất cả bài toán đều được hướng dẫn tỉ mỉ, chi tiết và cẩn thận cách bấm máy tính ở phần nội dung trang sách và màn hình hiển thị tương ứng ở phần STUDY

 

 

TIPS.

 

3. BÀI TẬP ĐA DẠNG, GIẢI CHI TIẾT TƯỜNG TẬN

Cuốn sách có một kho bài tập tự luyện rất lớn nhằm giúp học sinh thành thạo hơn về các kĩ năng sử dụng MTCT sao cho thuần thục với hướng dẫn giải chi tiết đến từng câu.

 

 

4. CHỨC NĂNG ĐƯỢC LỒNG GHÉP VÀO TỪNG CHỦ ĐỀ TƯƠNG ỨNG

Cách sử dụng của các chức năng được đưa vào giới thiệu trong mỗi chủ đề. Cuốn sách phù hợp với các học sinh đang sử dụng các loại MTCT như CASIO fx-570VN PLUS, VINACAL 570ES PLUS II và máy CASIO fx-580VN X.

 

 

5. LIVESTREAM VÀ BÀI GIẢNG 2 BUỔI/TUẦN TRONG NHÓM KÍN

Bản thân cuốn sách mới chỉ 50% những gì chúng tôi muốn truyền đạt. Có rất nhiều những kĩ thuật hay mà chúng tôi không thể đưa vào sách với dung lượng như hiện tại. Tất cả những điều thú vị này sẽ xuất hiện trong các buỗi livestream ở nhóm kín dành riêng cho độc giả. Ngoài ra, chúng tôi cũng mô phỏng lại từng kĩ thuật trình bày trong sách thông qua các buổi livestream này.

 

 

6. GỬI TÀI LIỆU QUA MAIL

Cuốn sách được tích hợp hệ thống gửi tài liệu qua Mail, tác giả sẽ thường xuyên gửi các tài liệu hay, các kĩ thuật mới, các bài giảng, bài tập bổ sung liên quan đến sử dụng MTCT để độc giả có thể khai thác triệt để giá trị cuốn sách, đạt thành tích tốt nhất trong kì thi. Bên cạnh đó, đây cũng là một cách để đảm bào quyền lợi cho các quý độc giả sử dụng sách chính hãng.

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
SKU:  9040602446074
Số trang:  514
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  

Khổ 19 x 27 cm

Ngày xuất bản:  07-2019
Công ty phát hành:  Công ty sách Giáo dục Trực Tuyến Lovebook

Hỏi đáp

Hỏi: có Công Phá Toán 2 không ad?
Đáp: Chào bạn, TuSach24h rất tiếc sản phẩm bạn quan tâm đang tạm thời hết hàng và chưa có thông báo cụ thể về thời gian có lại hàng. Mong bạn thông cảm theo dõi và tham khảo các sản phẩm khác giúp TuSach24h nhé.

Hỏi: Không có chế độ đọc thử ạ
Đáp: Chào bạn, TuSach24h ghi nhận đóng góp từ bạn và sẽ cập nhật mục đọc thử sớm nhất có thể bạn nhé. Nếu có nhu cầu về sản phẩm, bạn có thể đặt hàng theo hướng dẫn https://tusach24h.com/hc/vi/articles/203807174 hoặc liên hệ hotline 096 232 9989 để được hỗ trợ đặt hàng, cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ TuSach24h.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(114)
 • Trần Vĩnh Phước
  Trần Vĩnh Phước
  Cực kì hài lòng
  1 ngày trước
 • Trần Ngọc Ánh
  Trần Ngọc Ánh
  Cực kì hài lòng
  8 ngày trước
 • Thái Quỳnh Hương
  Thái Quỳnh Hương
  Cực kì hài lòng
  11 ngày trước
 • Thiều Yến Vy
  Thiều Yến Vy
  Cực kì hài lòng
  20 ngày trước
 • Huy Anh
  Huy Anh
  Cực kì hài lòng
  25 ngày trước
 • nguyen viet anh
  nguyen viet anh
  Hài lòng
  28 ngày trước
 • Ngô Thị Anh Thơ
  Ngô Thị Anh Thơ
  Cực kì hài lòng
  1 tháng trước
 • Lê Hoàng Phúc
  Lê Hoàng Phúc
  Hài lòng
  Sách nhiều cách giải rất hay, nhưng có vài cách nếu giải tay thì nhanh hơn. Cách giải còn cổ điển, chưa tìm ra nhiều công giải nhanh, mà chỉ đi sâu vào kỹ năng máy tính.
  1 tháng trước
 • Bùi Thị Linh Chi
  Bùi Thị Linh Chi
  Cực kì hài lòng
  1 tháng trước
 • Quang Ct
  Quang Ct
  Hài lòng
  1 tháng trước

Công phá kĩ thuật Casio (Tái bản 2019-2020)

170.000 200.000 Đọc thử