Mô tả

Công Phá Kỹ Thuật Casio

Kì Thi THPT 2017 - Thi trắc nghiệm - Nỗi ám ảnh của rất nhiều học sinh the hệ cuối của 9x. Làm thế nào để tìm ra đáp án chính xác trong 1 phút 48 giây? Để làm được việc này thì các em học sinh không thể thiếu chiếc máy tính Casio cầm tay. Nhằm giúp các em biết được những thủ thuật giải bài trên máy tính cầm tay casio, tác giả Vương Thanh Bình phối hợp với nhà sách Khang Việt cho phát hành cuốn Thủ Thuật Casio Giải Nhanh Trắc Nghiệm Toán 12.

Công Phá Kĩ Thuật Casio Trong Giải Toán 10-11-12 là 1 tập hợp những thao tác sử dụng MTBT CASIO theo cách khác bình thường mà thậm chí những người thi Học sinh giỏi giải toán trên máy tính CASIO cũng chưa chắc đã thực hiện được. Bởi vì Kỹ thuật CASIO ở đây được sáng tạo dưới hình thức luyện thi THPT Quốc gia, mà những bài toán trong đề thi Học sinh giỏi giải toán trên máy tính CASIO thì lại thuộc một dạng khác hẳn.

Kỹ thuật CASIO hướng đến mục tiêu:

 • Thứ nhất: luyện cho các bạn sự dẻo tay khi bấm máy tính trong quá trình giải toán. Sau 1 thời gian luyện tập nó sẽ khiến các bạn nhanh nhạy hơn khi cầm máy trước 1 vấn đề dù là nhỏ, dẫn đến tăng tốc độ “CÔNG PHÁ” trước giới hạn của thời gian.
 • Thứ hai: đưa ra cho các bạn những phương pháp bấm máy hiệu quả để tránh những thao tác thuộc loại “trâu bò” mà lâu nay nhiều bạn vẫn đang bấm, xử lí đẹp những số liệu xấu, và tìm ra hướng giải ngắn nhất cho bài toán. Dù đề thi ngày càng hướng đến tư duy, suy luận cao và tìm cách hạn chế việc bấm máy, nhưng một khi đã học Kỹ thuật CASIO rồi thì còn lâu Bộ mới hạn chế được các bạn sử dụng máy tính, miễn là được mang máy vào phòng thi!
 • Thứ ba: luyện cho các bạn sự linh hoạt khi sử dụng máy tính. Đó là niềm đam mê nghiên cứu khám phá những tính năng mới, lối tư duy bài toán kết hợp hài hòa giữa việc giải tay và giải máy, và óc sáng tạo để tìm ra những phương pháp ngày càng ngắn gọn, nhắm đến tối ưu hóa quá trình giải toán. Và từ đó, các bạn có thể tự nghiên cứu mở rộng Kỹ thuật CASIO sang những môn học tự nhiên khác.
 • Thứ tư: thành thục Kỹ thuật CASIO kết hợp với vốn kiến thức Toán học của các bạn, sẽ tạo nên 1 tâm lý vững vàng khi bước vào kì thi (tất nhiên là không được phép chủ quan đâu đấy).

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
SKU:  8603742216726
Số trang:  514
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  

27 x 19 cm

Ngày xuất bản:  02-2018
Công ty phát hành:  Công ty CP Giáo dục Trực tuyến Việt Nam

Hỏi đáp

Hỏi: Sách có hỗ trợ bookcare không?
Đáp: Chào bạn, sách này không hỗ trợ Bookcare nhé.

Hỏi: sách có kí hiệu 2h mà sao mình đăng kí giao 2h không được?
Đáp: Chào bạn, giao hàng 2h có thể phụ thuộc vào địa điểm nhận hàng nữa bạn nhé.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(129)
 • Thân Quang Huy
  Thân Quang Huy
  Cực kì hài lòng
  1 ngày trước
 • Nguyễn Huỳnh Tấn Phát
  Nguyễn Huỳnh Tấn Phát
  Bình thường
  2 tháng trước
 • Vũ Quân
  Vũ Quân
  Cực kì hài lòng
  Hay
  2 tháng trước
 • Kiều Khanh
  Kiều Khanh
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Nguyễn Hồng Gấm
  Nguyễn Hồng Gấm
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Ngân Ngân
  Ngân Ngân
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Tú Lê
  Tú Lê
  Hài lòng
  Bình thường
  3 tháng trước
 • Lê văn hiếu
  Lê văn hiếu
  Cực kì hài lòng
  nhờ cuốn sách mà tui đã vượt qua kì thi cuối cấp ba .có vài chỗ hơi khó hiểu nhưng sách rất đáng để mua
  3 tháng trước
 • Hữu Duy
  Hữu Duy
  Cực kì hài lòng
  4 tháng trước
 • Bùi Nguyễn Phương Hằng
  Bùi Nguyễn Phương Hằng
  Sách hay
  TuSach24h giao hàng siêu nhanh, sách hay, cách trình bày dễ hiểu, không gây nhàm chán khi học, hi vọng các tác giả sẽ viết ra nhiều cuốn sách hay như thế này
  5 tháng trước