Mô tả

Cũng giống như Công Phá Toán 2 (lớp 11), Công Phá Toán 3 (lớp 12), cuốn sách Công Phá Toán 1 này cũng sẽ giúp các em giải quyết được những vấn đề sau:

Thứ nhất, cuốn sách giúp các em hệ thống lại toàn bộ phương pháp, tư duy giải toán cần thiết trong chương trình lớp 10. Bên cạnh đó, chúng tôi rất chú trọng tới việc xâu chuỗi các kiến thức của lớp 10 với các lớp cấp THCS, đặt trong tương quan với chương trình của cấp THPT. Chúng tôi cũng chủ động đề xuất hệ thống bài tập phong phú, đa dạng với nhiều dạng toán trắc nghiệm lớp 10 mới.

Thứ hai, cuốn sách giúp các em học sinh nắm được những kĩ năng sử dụng máy tính cầm tay cần thiết trong việc giải toán lớp 10. Tuy nhiên, những kĩ năng được giới thiệu đều gắn với tư duy giải toán, không chỉ đơn thuần là các thao tác bấm máy thông thường.

Thứ ba, cuốn sách tích hợp hệ thống gửi tài liệu qua mail, để học sinh có cơ hội rèn luyện, vận dụng các kiến thức thâu lượm được khi đọc sách. Ngoài gửi qua mail đề và đáp án chi tiết các đề tự luyện theo trình tự thời gian, chúng tôi còn gửi thêm một số tài liệu hay, liên quan tới nội dung cuốn sách khi sưu tầm được để các em học sinh thêm một lần nữa khai thác triệt để giá trị của sách. Đây cũng là một cách để đảm bảo quyền lợi cho các em, quý độc giả sử dụng sách chính hãng.

Chúng tôi hi vọng rằng, cuốn sách cũng sẽ là người bạn đồng hành của các em học sinh lớp 11, đặc biệt các em học sinh lớp 12 năm học 2018 - 2019, giúp các em ôn tập lại kiến thức của lớp 10 một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hi vọng cuốn sách sẽ là trợ thủ đắc lực cho các thầy cô giáo, giúp các thầy cô có thêm nhiều ý tưởng hay khi soạn bài, ra câu hỏi, biên soạn đề kiểm tra, đề thi trong quá trình giảng dạy, công tác của mình.

Quý thầy cô và các em tham khảo đọc thử tại đây:  http://bit.ly/2OpKRpC

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
SKU:  5990347199251
Số trang:  482
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  

Khổ 19 x 27 cm, in 2 màu.

Ngày xuất bản:  09-2018
Công ty phát hành:  I Love Books

Hỏi đáp

Hỏi: Mình đã nhận được sách và làm theo hướng dẫn là truy cập vào web: congphatoan.com để khai báo sách và nhận tài liệu. Nhưng khi truy cập vào thì không có mục của cuốn Công phá Toán 1. Vậy làm thế nào để được nhận tài liệu qua mail ạ?
Đáp: Chào bạn, để hỗ trợ tốt nhất thông tin này, bạn vui lòng gửi mail mã đơn hàng và yêu cầu đến hộp thư hotro@TuSach24h.com. Hoặc để được hỗ trợ nhanh nhất bạn có thể liên hệ hotline 096 232 9989 (từ 8h00-21h00 cả thứ 7 và chủ nhật) để được hỗ trợ nhanh nhất bạn nhé.

Hỏi: Làm sao để nhận đề thi ạ?
Đáp: Chào bạn, khi nhận được sách bạn sẽ nhận được hướng dẫn để có thể truy cập và sử dụng đề thi được kèm theo sách bạn nhé.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(249)
 • Trang lê
  Trang lê
  Cực kì hài lòng
  3 ngày trước
 • kgiang thpt
  kgiang thpt
  Hài lòng
  sách chi tiết hay
  4 ngày trước
 • Do Duc
  Do Duc
  Toán
  sách được bọc cẩn thận, trình bày khoa học, sau khi mua được hướng dẫn + dịch vụ rất tốt. 5 saooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooô
  6 ngày trước
 • Trần Phạm Thục Uyên
  Trần Phạm Thục Uyên
  Cực kì hài lòng
  7 ngày trước
 • Khánh Đặng
  Khánh Đặng
  Cực kì hài lòng
  7 ngày trước
 • Nguyễn Oanh
  Nguyễn Oanh
  Cực kì hài lòng
  8 ngày trước
 • Ngọc Hân
  Ngọc Hân
  Hài lòng
  8 ngày trước
 • Nguyễn Duy
  Nguyễn Duy
  Cực kì hài lòng
  9 ngày trước
 • Nguyễn Vĩnh Thụy
  Nguyễn Vĩnh Thụy
  Đáng mua
  Đã mua công phá Vật lý 1, nay mua toán....................................
  10 ngày trước
 • Thành Nguyễn văn
  Thành Nguyễn văn
  Cực kì hài lòng
  tốt!
  11 ngày trước