Mô tả

Sách có 3 phiên bản: Bản thông thường tặng kèm 1 Bookmark 2 mặt, bản Vương Tướng tặng kèm 1 poster + 1 bộ bookmark quân cờ + 1 Bookmark số lượng có hạn và bản Ngọc Tướng tặng kèm 1 Poster + 1 Postcard Plastic + 1 Bookmark số lượng có hạn cho khách hàng đặt sớm nhất.

Kuzuryuu Yaichi – một kỳ thủ Shogi 16 tuổi, cậu hiện đang mang danh hiệu Long Vương – một trong những danh hiệu cao quý nhất trong giới Shogi.

Thế nhưng Yaichi lại đang trong giai đoạn tụt dốc của sự nghiệp. Một ngày nọ, cô bé học sinh tiểu học Hinatsuru Ai bất ngờ đến nhà và xin làm đệ tử của cậu. Mặc dù mang danh hiệu Long Vương nhưng Yaichi vẫn còn quá trẻ trong giới Shogi, liệu Yaichi sẽ nhận Ai làm đệ tử...?

Một câu chuyện vui về bậc thầy Shogi trẻ tuổi sống cùng một đồ đệ chưa dậy thì.

Từng đạt giải ưu tú của Shogi penclub. Đứng thứ nhất phòng bunko dành cho tác phẩm mới theo bình chọn của giải "Kono Light novel ga sugoi 2017". Bộ truyện siêu nổi của nhà GA Bunko, được GA chăm chút cho từng li từng tí một và truyền thông cực mạnh cùng những sự kiện lớn.

Tính đến nay bộ truyện được tiêu thụ hơn 1 triệu bản, đã phát hành cả manga và anime. Được mua bản quyền tại nhiều như trên thế giới như Hàn, Trung, … 

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Thế Giới
SKU:  6101730489074
Số trang:  424
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  

13 x 18 cm

Ngày xuất bản:  10-2018
Công ty phát hành:  Tsuki LightNovel

Hỏi đáp

Hỏi: cho mik hỏi bản ngọc tướng và bản vương tướng khác j nhau ak
Đáp: Chào bạn, cuốn sách trên bản Vương Tướng sẽ được tặng kèm 1 poster + 1 bộ bookmark quân cờ + 1 Bookmark số lượng có hạn và bản Ngọc Tướng tặng kèm 1 Poster + 1 Postcard Plastic + 1 Bookmark số lượng có hạn cho khách hàng đặt sớm nhất bạn nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến TuSach24h. Chào bạn, cuốn sách trên bản Vương Tướng sẽ được tặng kèm 1 poster + 1 bộ bookmark quân cờ + 1 Bookmark số lượng có hạn và bản Ngọc Tướng tặng kèm 1 Poster + 1 Postcard Plastic + 1 Bookmark số lượng có hạn cho khách hàng đặt sớm nhất bạn nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến TuSach24h.

Hỏi: các phiên bản khác thì nội dung khác hả TuSach24h
Đáp: Chào bạn, sách có 3 phiên bản: Bản thông thường tặng kèm 1 Bookmark 2 mặt, bản Vương Tướng tặng kèm 1 poster + 1 bộ bookmark quân cờ + 1 Bookmark số lượng có hạn và bản Ngọc Tướng tặng kèm 1 Poster + 1 Postcard Plastic + 1 Bookmark số lượng có hạn cho khách hàng đặt sớm nhất. Cả 3 cuốn đều có nội dung như nhau nhé. Cảm ơn bạn.

Hỏi: Mình có thể đổi hàng lại đc ko ạ?
Đáp: Chào bạn, nếu đổi trả sản phẩm theo nhu cầu, TuSach24h rất tiếc chỉ hỗ trợ trả không hỗ trợ đổi ạ, mong bạn thông cảm giúp TuSach24h nhé, bạn có thể tham khảo thêm thông tin về chính sách đổi trả tại đây https://TuSach24h.com/doi-tra-de-dang. Cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ TuSach24h.com.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(86)
 • Đinh Tuấn Hưng
  Đinh Tuấn Hưng
  Cực kì hài lòng
  2 ngày trước
 • Dương Phạm
  Dương Phạm
  Cực kì hài lòng
  4 ngày trước
 • Thanh Quận
  Thanh Quận
  Cực kì hài lòng
  5 ngày trước
 • Nguyen Ngoc Phap
  Nguyen Ngoc Phap
  Cực kì hài lòng
  5 ngày trước
 • H Trng Ngha
  H Trng Ngha
  Cực kì hài lòng
  26 ngày trước
 • ERIKO CHAN TM
  ERIKO CHAN TM
  Cực kì hài lòng
  Cực kì hay nhé, mình khuyên các bạn nên đọc bộ này vì có bé Ai và sư tỉ Nội dung khỏi chê ròi TuSach24h giao hàng cực nhanh luôn nha Hộp đóng gói đẹp và ko bị móp Iu TuSach24h😝
  29 ngày trước
 • Nguyễn Văn Bằng
  Nguyễn Văn Bằng
  Hài lòng
  Giao hàng khá nhanh, sản phẩm đầy đủ quà tặng kèm. Đọc rất cuốn ^^. Sẽ còn ủng hộ tiếp
  1 tháng trước
 • Lê Bình Khôi
  Lê Bình Khôi
  Cực kì hài lòng
  1 tháng trước
 • Trần Đồng Tiến
  Trần Đồng Tiến
  Cực kì hài lòng
  1 tháng trước
 • Đỗ Hạnh
  Đỗ Hạnh
  Cực kì hài lòng
  1 tháng trước