Mô tả

Đắc Nhân Tâm

Đắc nhân tâm - How to win friends and Influence People của Dale Carnegie là quyển sách nổi tiếng nhất, bán chạy nhất và có tầm ảnh hưởng nhất của mọi thời đại. Tác phẩm đã được chuyển ngữ sang hầu hết các thứ tiếng trên thế giới và có mặt ở hàng trăm quốc gia. Đây là quyển sách duy nhất về thể loại self-help liên tục đứng đầu danh mục sách bán chạy nhất (best-selling Books) do báo The New York Times bình chọn suốt 10 năm liền. Riêng bản tiếng Anh của sách đã bán được hơn 15 triệu bản trên thế giới. Tác phẩm có sức lan toả vô cùng rộng lớn - dù bạn đi đến bất cứ đâu, bất kỳ quốc gia nào cũng đều có thể nhìn thấy. Tác phẩm được đánh giá là quyển sách đầu tiên và hay nhất, có ảnh hưởng làm thay đổi cuộc đời của hàng triệu người trên thế giới.

Không còn nữa khái niệm giới hạn Đắc Nhân Tâm là nghệ thuật thu phục lòng người, là làm cho tất cả mọi người yêu mến mình. Đắc nhân tâm và cái Tài trong mỗi người chúng ta. Đắc Nhân Tâm trong ý nghĩa đó cần được thụ đắc bằng sự hiểu rõ bản thân, thành thật với chính mình, hiểu biết và quan tâm đến những người xung quanh để nhìn ra và khơi gợi những tiềm năng ẩn khuất nơi họ, giúp họ phát triển lên một tầm cao mới. Đây chính là nghệ thuật cao nhất về con người và chính là ý nghĩa sâu sắc nhất đúc kết từ những nguyên tắc vàng của Dale Carnegie.

Đắc nhắn tâm là cuốn sách “Đầu tiên và hay nhất mọi thời đại về nghệ thuật giao tiếp và ứng xử”, đã từng mang đến thành công và hạnh phúc cho hàng triệu người trên khắp thế giới.

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  NXB Trẻ
SKU:  2431237965684
Loại bìa:  Bìa cứng
Ngày xuất bản:  10-2015
Công ty phát hành:  First News - Trí Việt

Hỏi đáp

Hỏi: Bao giờ thì sách mới có lại đây ạ
Đáp: TuSach24h rất tiếc sản phẩm này đã hết hàng. Có hàng TuSach24h cập nhật liền nha! Rất mong bạn thông cảm.

Hỏi: Sản phầm này còn tái bản không?
Đáp: Cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm tại TuSach24h.TuSach24h rất tiếc vì sản phẩm bạn quan tâm đang trong tình trạng hết hàng và chưa có thông tin về thời gian có hàng lại chính xác từ nhà cung cấp .Khi sản phẩm được nhập hàng.TuSach24h sẽ thông báo ngay trên trang TuSach24h.com cho bạn nha :)

Hỏi: Những trang đầu của sách này có phần lời giới thiệu không? Mình xem phần đọc thử không có.
Đáp: Chào bạn, rất tiếc quyển này chưa thể hiện phần đọc thử ạ!

Hỏi: Sách này ai dịch vậy bạn?
Đáp: Chào bạn, quyển Đắc Nhân Tâm (Phiên Bản Bìa Cứng Đặc Biệt 2015 - Chỉ có tại TuSach24h) được dịch bởi nhóm tác giả từ nhà xuất bản. Chào bạn, quyển Đắc Nhân Tâm (Phiên Bản Bìa Cứng Đặc Biệt 2015 - Chỉ có tại TuSach24h) được dịch bởi nhóm tác giả từ nhà xuất bản. Chào bạn, quyển Đắc Nhân Tâm (Phiên Bản Bìa Cứng Đặc Biệt 2015 - Chỉ có tại TuSach24h) được dịch bởi nhóm tác giả từ nhà xuất bản. Chào bạn, quyển Đắc Nhân Tâm (Phiên Bản Bìa Cứng Đặc Biệt 2015 - Chỉ có tại TuSach24h) được dịch bởi nhóm tác giả từ nhà xuất bản. Chào bạn, quyển Đắc Nhân Tâm (Phiên Bản Bìa Cứng Đặc Biệt 2015 - Chỉ có tại TuSach24h) được dịch bởi nhóm tác giả từ nhà xuất bản. Chào bạn, quyển Đắc Nhân Tâm (Phiên Bản Bìa Cứng Đặc Biệt 2015 - Chỉ có tại TuSach24h) được dịch bởi nhóm tác giả từ nhà xuất bản. Chào bạn, quyển Đắc Nhân Tâm (Phiên Bản Bìa Cứng Đặc Biệt 2015 - Chỉ có tại TuSach24h) được dịch bởi nhóm tác giả từ nhà xuất bản.

Hỏi: Cho tôi hỏi cuốn sách này kích thước bao nhiêu cm vậy ạ ?
Đáp: Chào bạn, quyển Đắc Nhân Tâm (Phiên Bản Bìa Cứng Đặc Biệt 2015 - Chỉ có tại TuSach24h) có kích thước 14.5 x 20.5 cm

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(272)
 • nhữ trang
  nhữ trang
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Mỹ Linh
  Mỹ Linh
  Hài lòng
  sách hay, có rất nhiều bài học đang để ta biết đến và học hỏi trong giao tiếp. Theo mình nên đọc cuốn sách này một lần trong đời để thấy trong giao tiếp có nhiều thứ rất quan trọng mà ta k hề biết, vì là lần đầu tiên đọc thể loại này nên còn nhiều câu từ khiến mình hơi khó hiểu, có điều bìa sách thì cứng thật nhưng chất lượng thì tạm ổn thôi
  2 tháng trước
 • Lê Văn Tú
  Lê Văn Tú
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • than tran
  than tran
  Hài lòng
  2 tháng trước
 • Thnh Lun Nguyn
  Thnh Lun Nguyn
  Cực kì hài lòng
  Chất liệu sách đẹp mình rất thích
  2 tháng trước
 • Hoàng Huynh
  Hoàng Huynh
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Thiện Bảo Chính
  Thiện Bảo Chính
  Sách hay
  Tôi nhận đúng mẫu mã chủng loại, sách nguyên seal tem, tiếc là nhà xuất bản in chưa hoàn hảo cái bìa (dòng chữ vàng). Bên trong sạch sẽ khô ráo. Cám ơn TuSach24h.
  3 tháng trước
 • Nguyễn Huỳnh Ngọc Anh
  Nguyễn Huỳnh Ngọc Anh
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước
 • Trieu Nguyen
  Trieu Nguyen
  Cực kì hài lòng
  cuốn sách này đã giúp tôi học nhiều điều và giúp tôi hiểu biết nhiều
  3 tháng trước
 • Quang Vinh
  Quang Vinh
  Cực kì hài lòng
  Được! Duyệt!
  4 tháng trước

Đắc Nhân Tâm (Bìa Cứng)

66.000 88.000