Mô tả

Dám Làm Giàu

Có nhiều con đường khác nhau để trở nên giàu có, nhưng để đi như thế nào để đến được đích của sự giàu có thì đó mới là điều để chúng ta quan tâm. Trong thời đại sống với công nghệ, thì việc làm ra tiền là điều không hề khó, điều quan trọng là chúng ta có dám nghĩ lớn để làm hay không? Với cuốn sách Dám làm giàu của doanh nhân giáo dục Phạm Tuấn Sơn - Chủ tịch HĐQT, Người sáng lập của Công ty Cổ phần Babylons nổi tiếng trên thế giới sẽ giúp bạn thay đổi suy nghĩ làm giàu và dẫn tới con đường thành công nhanh nhất.

Với tâm huyết và sứ mệnh chia sẻ để giúp người Việt Nam giàu có hơn nữa, ông đã đưa ra những kinh nghiệm thực tế và kiến thức quý báu vào trong cuốn sách này. Cuốn sách dành cho những ai đang là sinh viên, hay bất cứ cá nhân nào đang tìm kiếm tự do tài chính và giàu có với người khởi nghiệp, bác sĩ, kiến trúc sư... Hãy đọc cuốn sách để đến gần hơn với sự giàu có bền vững cho bạn và gia đình.

Cuốn sách được trình bày trình tự từng bước, với 6 bí quyết, 9 nguyên tắc, 7 công thức làm giàu và hàng chục bài tập hành động.., mong rằng bạn đọc sẽ tìm thấy mọi câu trả lời đưa bạn đi đến tự do tài chính và sự giàu có. Hãy đọc thật kỹ, để hiểu thông điệp từ cuốn sách, vì những gì chia sẻ trong cuốn sách này sẽ giúp bạn giàu có. Những giải pháp đưa ra sẽ phù hợp với tất cả mọi người, từ những người bình thường nhất, những người không thông minh. không xuất xuất sắc đến tất cả đều có thể áp dụng được.

Hãy tìm ra khát khao và động lực "trở nên giàu có" của mình càng sớm càng tốt. Vì khi càng lớn tuổi bạn càng bị vòng quanh bởi cơm áo, gạo tiền hằng ngày chật vật, rồi bạn sẽ dần quên đi rằng mình từng có những đam mê và khát khao to lớn. Chỉ cần bạn có quyết tâm cao, nghị lực và niềm tin sẽ giúp bạn thực hiện những điều mà bạn đang mong muốn. Nếu bạn đang quan tâm và bắt đầu với dự định làm thì cuốn sách Dám làm giàu sẽ là một con đường thông minh nhất dẫn bạn đến gần với thành công hơn trong khởi nghiệp và góp phần thúc đẩy nền kinh tế đất nước phát triển, đem lại cho mọi người cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần.

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
SKU:  2425695900707
Số trang:  240
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  14.5 x 20.5 cm
Ngày xuất bản:  10-2016
Công ty phát hành:  First News - Trí Việt

Hỏi đáp

Hỏi: tiền ship của sảm phẩm là bao nhiêu vậy ạ
Đáp: Chào bạn, sản phẩm này có phí vận chuyển là 19.000đ, áp dụng trên toàn quốc bạn nhé. Bạn có thể tham khảo chi tiết cước phí vận chuyển tại https://tusach24h.com/hc/vi/articles/201862350 nhé.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(74)
 • Trương Thị Hiền
  Trương Thị Hiền
  Hài lòng
  chất liệu giấy kém, thô ráp
  4 ngày trước
 • Ngô Khôi Nguyên
  Ngô Khôi Nguyên
  Không hài lòng
  TuSach24h gói sách sách sơ sài, nên cải thiện dịch vụ.
  21 ngày trước
 • Huỳnh Kim Hoàng
  Huỳnh Kim Hoàng
  Cực kì hài lòng
  Sách rất hay. Thấm nhất câu "Hãy trả cho mình trước". Nhờ cuốn sách mà mình hiểu được nghĩa câu đó. Lúc trước đọc cuốn Dạy con làm giàu tập 1. Không hiểu câu đó. Tới khi đọc cuốn này mình mới ngộ ra.
  2 tháng trước
 • Duong Hung
  Duong Hung
  Hài lòng
  2 tháng trước
 • Võ Hoàng Duy
  Võ Hoàng Duy
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • DINH LOI Nguyen
  DINH LOI Nguyen
  Đóng gói KHÔNG CẨN THẬN.
  Do bận công việc nên vẫn chưa đọc , hy vọng sẽ là 1 cuốn sách hay . TuSach24h cần chú ý đến khâu đóng gói cần thận hơn. Mặc định 5*.
  2 tháng trước
 • Tran Cao Tien
  Tran Cao Tien
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Lê Chí Năm
  Lê Chí Năm
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Trần Ngọc Huỳnh Sơn
  Trần Ngọc Huỳnh Sơn
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước
 • Phạm Thi Yến
  Phạm Thi Yến
  Hài lòng
  3 tháng trước

Dám Làm Giàu (Tái Bản)

79.200 88.000 Đọc thử