Mô tả

Đàn Ông Sao Hỏa - Đàn Bà Sao Kim (Hạnh Phúc Bên Nhau) - Tái Bản 2017

Đàn Ông Sao Hỏa, Đàn Bà Sao Kim - Hạnh Phúc Bên Nhau chỉ ra những nguyên nhân dẫn đến xung đột trong hôn nhân, đồng thời giúp bạn có thêm nhiều kỹ năng mới trong việc giữ gìn và vun đắp hạnh phúc gia đình.

Cuốn sách bàn đến nhiều vấn đề mà trường lớp hay bố mẹ không thể dạy cho bạn, đơn giản bởi đó là những điều chỉ có thể được rút ra từ cuộc sống thực tế với những hoàn cảnh sống cụ thể. Cuốn sách sẽ gợi mở cho bạn nhiều hướng đi mới, đem lại những thông tin cần thiết để bạn có thể tạo dựng, nuôi dưỡng tình yêu, sự cảm thông và chia sẻ với người bạn đời.

Cuộc sống ngày càng hiện đại, con người càng cố gắng vươn tới sự toàn vẹn và hoàn hảo. Đặc biệt, khi nền tảng kinh tế và nhiều chuẩn mực trong xã hội thay đổi, mối quan hệ giữa người với người cũng thay đổi theo, trong đó trước hết phải kể đến quan hệ hôn nhân - gia đình.

Ngày nay, người phụ nữ không chỉ giới hạn ở vai trò làm vợ, làm mẹ như trước đây, mà họ càng mong muốn khẳng định vị trí của mình trong xã hội. Tương tự, người đan ông chỉ có mục tiêu duy nhất là thành đạt trong sự nghiệp, mà họ còn khát khao được yêu và sống trong sự chăm sóc, yêu thương. Họ muốn có nhiều thời gian để giải trí và để sẻ chia việc nuôi dạy con cái trong gia đình.

Trước sự thay đổi này, nhiều người không khỏi bối rối. Thậm chí có nhiều người đã không thể chấp nhận và không dành sự cảm thông, hỗ trợ tinh thần cho bạn đời của mình. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến xung đột, tan vỡ của nhiều cặp vợ chồng.

Thực trạng này khiến nhiều câu hỏi bức thiết được đặt ra. Đâu là nguyên nhân chính của sự đổ vỡ này? Phải chăng con người nên kìm chế những nhu cầu cá nhân để sống cho một lý tưởng cao hơn?

.

 

 


Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
SKU:  2436836643261
Số trang:  360
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  13 x 20.5 cm
Ngày xuất bản:  03-2017
Công ty phát hành:  First News - Trí Việt

Hỏi đáp

Hỏi: cho mình hoi TuSach24h co bán sách tiếng Anh ko ạ.thanks
Đáp: Chào bạn, TuSach24h rất tiếc vì sản phẩm phiên bản Tiếng Anh bạn quan tâm đang trong tình trạng hết hàng và chưa có thông tin về thời gian có hàng lại chính xác từ nhà cung cấp, mong bạn thông cảm và vui lòng kiểm tra lại sau hoặc sử dụng tính năng "Thông báo khi có hàng" tại https://TuSach24h.com/men-are-from-mars-women-are-from-venus-a-practical-guide-for-improving-communication-and-getting-what-you-want-in-your-relationships-p424920.html để nhận email thông báo khi sản phẩm có hàng trở lại giúp TuSach24h nha

Hỏi: Sản phẩm này ship nội thành HN, phí ntn bạn nhỉ
Đáp: Chào bạn, sản phẩm nếu giao về TP.HCM và Hà Nội sẽ có phí vận chuyển là 12.000đ, nếu giao về các tỉnh khác sẽ có phí là 18.000đ bạn nhé. Bạn có thể tham khảo thêm phí vận chuyển tại http://tusach24h.com/hc/vi/arti cles/201862350.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(69)
 • Hoàng Đức Lương
  Hoàng Đức Lương
  Cực kì hài lòng
  5 ngày trước
 • Thế Vũ Văn
  Thế Vũ Văn
  Hài lòng
  sách ok, có tác dụng
  20 ngày trước
 • Lê Minh Duy
  Lê Minh Duy
  Cực kì hài lòng
  21 ngày trước
 • Trần Hồng Phúc
  Trần Hồng Phúc
  Hài lòng
  Sách mới, bao bì kỹ.
  1 tháng trước
 • Jackie Phạm
  Jackie Phạm
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Van Anh
  Van Anh
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Moon vn
  Moon vn
  Hài lòng
  2 tháng trước
 • Nguyễn Thị Hoa
  Nguyễn Thị Hoa
  Bình thường
  chưa thực sự hữu ích với tôi
  2 tháng trước
 • Hong Nhung
  Hong Nhung
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước
 • Lương Ngọc Phương Thanh
  Lương Ngọc Phương Thanh
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước

Đàn Ông Sao Hỏa - Đàn Bà Sao Kim (Hạnh Phúc Bên Nhau) - Tái Bản 2017

 First News - Trí Việt 69 450 1099
78.300 98.000 Đọc thử