Mô tả

Đạo Mộ Bút Ký Tập 2

Câu chuyện bắt đầu từ năm mươi năm trước, một nhóm thổ phu tử - những kẻ trộm mộ ở Hồ Nam đào được một bộ sách lụa Chiến quốc, trên đó có ghi chép vị trí một ngôi mộ cổ đặc biệt, ai ngờ bọn họ lại gặp nạn dưới lòng đất, kết quả hầu hết đều bỏ mạng, chỉ có duy nhất một người sống sót.

Năm mươi năm sau, cháu trai của người ấy phát hiện bí mật này từ ghi chép ông nội cậu để lại, theo chân một nhóm trộm mộ, cậu dấn thân vào con đường đi tìm báu vật. Dần dần, dưới sự dẫn dắt của số mệnh, họ lần lượt trải qua hàng loạt nguy hiểm, trải dài từ dãy Phiêu Tử, vòng qua ra biển Tề Ân rồi Thất tinh Lỗ vương cung ở Sơn Đông, dãy Tần Lĩnh, núi Trường Bạch… Tất cả đều nối liền với nhau bằng một bí ẩn đã có từ cả ngàn năm trước, giống như một câu đố vĩnh viễn không có lời giải, hành trình không có điểm tận cùng.

Bằng trí tưởng tượng phong phú không giới hạn, tác giả đã dung hợp những âm mưu “giang hồ” cùng thám hiểm trộm mộ vào thành một câu chuyện, một hành trình giải mã xuyên suốt từ đầu đến cuối, từng đầu mối tưởng chừng không liên quan lại dẫn đến một bí ẩn lớn hơn, sâu xa hơn. Những cuộc phiêu lưu đầy nguy hiểm, những tình thế hiểm nghèo và sức mạnh bí ẩn của những thế lực huyền bí xen kẽ, giao thoa nhau, liên tục mang đến cho câu chuyện một bối cảnh mới, làm nên sức hút không thể cưỡng lại của “Đạo mộ bút ký”.

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Thời Đại
SKU:  2519327433722
Số trang:  552
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  14.5 x 20.5 cm
Ngày xuất bản:  03-2015
Công ty phát hành:  Bách Việt

Hỏi đáp

Hỏi: cho mình hỏi là khi nào sẽ có hàng đạo mộ bút ký tập 1 và 2 vậy?
Đáp: Chào bạn, hiện tại sản phẩm bạn quan tâm Đạo Mộ Bút Ký Tập 2 vẫn còn hàng và số lượng sản phẩm còn tồn tại TuSach24h có giới hạn. Đừng hoãn sự thỏa mãn của mình, hãy đặt sách để tận hưởng trọn vẹn nội dung cực kì hấp dẫn nhé.

Hỏi: đạo mộ bút ký có tổng cộng bao nhiêu tập, khi nào mới có tập 3, 4 và các tập khác
Đáp: Chào bạn, sản phẩm có 12 tập và tại TuSach24h chỉ đang có tâp 2 bạn nhé. TuSach24h chưa nhận được thông báo hàng về nên chưa xác nhận thời gian cụ thể được bạn thông cảm nha . Cảm ơn bạn đã quan tâm đến các sản phẩm và chương trình khuyến mãi của TuSach24h :)

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(51)
 • Võ Huỳnh
  Võ Huỳnh
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước
 • Vũ Thị Kim Chi
  Vũ Thị Kim Chi
  Cực kì hài lòng
  4 tháng trước
 • Nguyễn Thị Bảo Dung
  Nguyễn Thị Bảo Dung
  Cực kì hài lòng
  5 tháng trước
 • Nhung Vũ
  Nhung Vũ
  Cực kì hài lòng
  Tốt, sách mới, đóng gói kĩ
  6 tháng trước
 • Hương Nguyễn
  Hương Nguyễn
  Cực kì hài lòng
  Sp tốt đóng gói kĩ giao hàng nhanh
  6 tháng trước
 • Nguyễn Thanh Hà
  Nguyễn Thanh Hà
  Cực kì hài lòng
  Tuyệt vời. Rất tin tưởng TuSach24h luôn
  6 tháng trước
 • Nguyễn Nhi
  Nguyễn Nhi
  Hài lòng
  chất lượng sách ổn nhưng mình không thấy kèm bookmark. tốc độ giao hàng khác tỉnh của TuSach24h thật sự là quá nhanh,chiều qua mình mới đặt mà sáng nay shiper đã gọi giao hàng rồi ?
  2 năm trước
 • Hoài Thu
  Hoài Thu
  Hài lòng
  bìa sách như bị đụng vào nhiều lần nên nhìn hơi cũ
  2 năm trước
 • Hồ Kim Thư
  Hồ Kim Thư
  Hài lòng!
  Về nội dung thì mình không có gì chê cả. Nói chung đọc là mê luôn. Giao hàng nhanh, sách bọc kỹ càng, ngoài việc một vài trang bị dính ra thì không có gì đáng chê cả.
  2 năm trước
 • Phương Phương
  Phương Phương
  5 sao lun....
  TuSach24h giao hàng nhanh, chất lượng sản phẩm tốt ,nội dung thì hay miễn bàn
  2 năm trước

Đạo Mộ Bút Ký Tập 2

 Bách Việt 51 0 1052
110.500 130.000 Đọc thử