Mô tả

Dạy Con Tập Bơi

Cuốn sách Dạy con tập bơi cung cấp kiến thức giúp bạn và con bạn biết cách phòng tránh các tai nạn do đuối nước. Cuốn sách cũng giúp bạn cùng con làm quen với nước và học các kĩ thuật bơi cơ bản mà không tốn thời gian, tiền bạc lại an toàn.

Cuốn sách được viết bởi hai tác giả là chuyên gia bơi lội và huấn luyện viên bơi lội của Vương quốc Anh.

Dạy con tập bơi được hiệu đính và giới thiệu bởi Tiến sĩ Phạm Anh Tuấn, giám đốc Trung tâm E-boi - người có hơn 9 năm kinh nghiệm trong việc dạy bơi cho trẻ. Cuốn sách được Tủ sách Người Mẹ Tốt - thương hiệu hàng đầu về sách giáo dục gia đình ở Việt Nam dịch từ ấn phẩm “Teach Your Child To Swim” của USBORNE - nhà xuất bản danh tiếng hàng đầu của Vương quốc Anh.

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Lao Động
SKU:  2602623965315
Số trang:  103
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  20 x 27 cm
Ngày xuất bản:  06-2015
Công ty phát hành:  Quảng Văn

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(24)
 • Trang Bếu
  Trang Bếu
  Cực kì hài lòng
  Sách đẹp, trình bày bắt mắt, hình ảnh đẹp, đóng gói chắc chắn Về nội dụng thì tớ rất ưng vì con tớ đang là trẻ nhủ nhi nên thấy rất là hứng thú. Tớ đang áp dụng cho bé hy vọng là bé sẽ hơn mình sẽ biết bơi kkk.
  4 tháng trước
 • Doan Thuong
  Doan Thuong
  Hài lòng
  Sách đọc khá dễ hiểu. đọc sách dậy bé bơi mà thành tự dậy mình biết bơi luôn!
  3 năm trước
 • Quốc Anh
  Quốc Anh
  Giúp cha mẹ có những chuẩn bị tinh thần bước đầu cho con tập bơi
  Cuốn sách giúp cha mẹ có những chuẩn bị ban đầu để con tiếp xúc và làm quen với nước.
  3 năm trước
 • Thu Hoai
  Thu Hoai
  Cực kì hài lòng
  Là sản phẩm nên mua giành cho các mẹ muốn dạy con tập bơi theo phương pháp giáo dục sớm. Nội dung súc tích nhưng vì là được viết ở phương tây nên có một số nội dung phụ huynh cần thay đổi để phù hợp với điều kiện Việt Nam. tôi là khách hàng thường xuyên của TuSach24h .Tôi rất hài lòng về chính sách giao hàng của TuSach24h. Mong mọi người ủng hộ TuSach24h nhiều hơn nữa nhé. Cảm ơn TuSach24h
  3 năm trước
 • trang
  trang
  Sách hay
  Cuốn sách mở đầu bằng những kiến thức mới mẻ về bơi cho nhũ nhi và trẻ nhỏ. Sách trình bày dễ hiểu. Tuy nhiên vì là sách dịch nên có vài phần ko phù hợp với người Việt, nếu được thay thế thì sẽ tuyệt vời hơn. Ví dụ như những bài hát lạ hoắc lạ huơ dùng để vừa hát vừa chơi tập hứng thú với nước cho bé í, mình thấy ko hợp lý tí nào. Về khoản đóng gói/ giao hàng thì TuSach24h quá ok.
  4 năm trước
 • Nguyễn Thuỳ Anh
  Nguyễn Thuỳ Anh
  Bổ ích
  Sách trình bày đẹp, dễ hiểu! Cuốn sách hướng dẫn chi tiết cách dạy con bơi từ khi con chỉ mới 4-5 tháng tuổi và các giai đoạn lớn hơn. Ngoài việc là một môn thể thao tốt cho sức khoẻ, bơi là một kỹ năng sống quan trọng. Sau khi đọc sách, mình thấy không cần thiết phải đến lớp mà ngay chính bố mẹ cũng có thể dạy con bơi 1 cách bài bản.
  4 năm trước
 • Trang Lan
  Trang Lan
  Rất hữu ích!
  Mình không biết bơi nên muốn mua 1 cuốn sách để có cơ sở dạy con. Sách được viết rất tỉ mỉ về các thứ liên quan đến việc bơi lội cho trẻ nhỏ như từ việc chọn hồ bơi, phao bơi, trang phục bơi, các cách bơi lội, an toàn khi bơi... Mình thấy thật hữu ích. Sách được viết rất tỉ mỉ, người không biết bơi lội như mình cũng có thể hình dung và áp dụng theo. Cuốn sách như là kim chỉ nam cho mình và con có thể tự học bơi.
  4 năm trước
 • Tran Thi Kim Tuyen
  Tran Thi Kim Tuyen
  Cuốn sách hữu ích
  Tôi đã đọc cuốn sách này, tuy không mua ở TuSach24h, nhưng tôi nhận thấy đây là cuốn sách rất hữu ích cho các bậc làm cha mẹ. Kỹ nang sống cần dạy cho con, bơi là một trong những kỹ năng quan trọng nhất. Cuốn sách có thể giúp bố mẹ dạy con bơi, thời điểm cho con bơi, và giúp các con có thể vững chãi tâm lý khi bơi. Tôi khuyên các bậc cha mẹ nên dành thời gian để tập trung dạy cho con các kỹ năng sống còn, thiết thực để con có thể vững bước sau này.
  4 năm trước
 • Kim Chan
  Kim Chan
  Sách rất hữu ích
  Từ khi có con mình hay suy nghĩ làm thế nào để tốt cho con và mình nghĩ BƠI là một kỹ năng sống còn và cần thiết cho con sau này. Vì mình đi làm riết, lại không có điều kiện chơi với con nhiều, nên tính mua quyển sách này về tham khảo, cuối tuần dạy con học bơi. Sách cung cấp thông tin bổ ích, tỉ mỉ, có hình ảnh minh họa nên mình dễ áp dụng cho con khi tập bơi. Sách rất hữu ích, các ông bố bà mẹ bỉm sữa nên tham khảo để tập bơi cho con.
  4 năm trước
 • Phạm Hương
  Phạm Hương
  bổ ích
  Cuốn sách tìm ra điều lý thú cho trẻ nếu gặp phải trường hợp khó khăn , ngày càng phát triển với ý định đưa ra lời giải quyết chưa thực tiễn biến hóa khôn lường , dạy trẻ tập bơi là kỹ năng phát triển khi xã hội hóa tăng cao khiến trẻ em quên mất đi giá trị củng cố mình hàng ngày , với phương pháp dạy học dạy thích nghi nhiều lần với các đặc điểm vốn có của chúng , luận điểm sát với thực tế và con người , khả năng gánh chịu .
  5 năm trước