Mô tả

Đọc Vị Mọi Vấn Đề Của Trẻ (Tái Bản 2018)

"Trong cuốn sách này, tôi muốn giúp bạn, xoa dịu nỗi sợ của bạn và chỉ cho bạn cách tự tạo cho mình sức mạnh của một người làm cha mẹ. Tôi muốn dạy cho bạn những gì tôi đã học được từ công việc cả đời thì thầm với trẻ cũng như trả lời những câu hỏi mà bạn đặt ra cho tôi. Tôi muốn dạy bạn cách nghĩ giống như tôi. Tất nhiên, dù tôi có cố gắng liệt kê tất cả những vấn đề mà bạn có thể gặp phải thì mỗi một em bé và mỗi một gia đình lại có một chút khác biệt. Vì thế, khi các ông bố bà mẹ tìm đến tôi với một vấn đề cụ thể nào đó, để đánh giá xem chuyện gì đang xảy ra trong ngôi nhà và với đứa con sơ sinh hoặc đứa con mới chập chững biết đi của họ, tôi luôn hỏi ít nhất một, nếu không thì phải một loạt những câu hỏi về cả đứa trẻ và việc mà cha mẹ đã làm để ứng phó với tình huống đó. Sau đó, tôi mới có thể nghĩ ra kế hoạch hành động phù hợp. Mục tiêu của tôi là giúp bạn hiểu được quá trình tư duy và hình thành thói quen tự đặt câu hỏi. Như vậy, bạn sẽ không chỉ là người thì thầm với trẻ, mà còn trở thành một người giải quyết vấn đề xuất sắc - một Quý bà hoặc Quý ông vạn năng.

Khi đọc tiếp, tôi muốn bạn nhớ điều quan trọng này: Vấn đề không là gì khác ngoài một rắc rối cần phải giải quyết hoặc một tình huống đòi hỏi giải pháp sáng tạo. Hãy đặt ra đúng câu hỏi và bạn sẽ tìm ra câu trả lời chính xác."

(Tracy Hogg)

 

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Lao Động
SKU:  7312137276566
Số trang:  512
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  21 x 23.5 cm
Ngày xuất bản:  09-2018
Công ty phát hành:  Thái Hà

Hỏi đáp

Hỏi: Sách này có hàng chưa TuSach24h
Đáp: Chào bạn, hiện tại sản phẩm này vẫn còn hàng. Bạn có thể tham khảo sản phẩm và đặt hàng theo hướng dẫn https://tusach24h.com/hc/vi/articles/203807174 hoặc liên hệ hotline 096 232 9989 để được hỗ trợ kịp thời, cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ TuSach24h.com.

Hỏi: Đơn hàng 150k có đc freeship k b?
Đáp: Chào bạn, hiện nay TuSach24h sẽ miễn phí vận chuyển với những đơn hàng từ 150.000đ có địa chỉ giao hàng tại TPHCM/Hà Nội và những đơn hàng từ 250.000 đối với địa chỉ nhận hàng tại các tỉnh thành khác bạn nhé. Nếu đơn hàng không đủ điều kiện miễn phí thì phí vận chuyển là 12.000đ nếu giao về thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, nếu giao về các tỉnh khác sẽ có phí là 18.000đ bạn nhé. Bạn có thể tham khảo thêm phí vận chuyển tại http://tusach24h.com/hc/vi/articles/201862350. Cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ TuSach24h.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(227)
 • Trang Khánh
  Trang Khánh
  Cực kì hài lòng
  45 phút trước
 • Nguyễn Hải
  Nguyễn Hải
  Cực kì hài lòng
  6 giờ trước
 • Thoại Trinh Liêu
  Thoại Trinh Liêu
  Cực kì hài lòng
  4 ngày trước
 • Meo Meo
  Meo Meo
  Cực kì hài lòng
  Giao hàng nhanh, đóng gói rất cẩn thận, sách đẹp
  4 ngày trước
 • Lê Thành
  Lê Thành
  Cực kì hài lòng
  5 ngày trước
 • Chuc To
  Chuc To
  Cực kì hài lòng
  5 ngày trước
 • Na Pham
  Na Pham
  Cực kì hài lòng
  mua nhiều sản phẩm rồi mà cuốn này bìa sách hỏi nhăn tí nói chung OK.
  7 ngày trước
 • Trần Thu Trang
  Trần Thu Trang
  Hài lòng
  10 ngày trước
 • Linh Phạm
  Linh Phạm
  Cực kì hài lòng
  10 ngày trước
 • Trần Khải
  Trần Khải
  Cực kì hài lòng
  11 ngày trước

Đọc Vị Mọi Vấn Đề Của Trẻ (Tái Bản 2018)

 Thái Hà 227 0 1390
100.500 155.000 Đọc thử