Mô tả

Đồi Gió Hú (2012)

Đồi Gió Hú, câu chuyện cổ điển về tình yêu ngang trái và tham vọng chiếm hữu, cuốn tiểu thuyết dữ dội và bí ẩn về Catherine Earnshaw, cô con gái nổi loạn của gia đình Earnshaw, với gã đàn ông thô ráp và điên rồ mà cha cô mang về nhà rồi đặt tên là Heathcliff, được trình diễn trên cái nền đồng truông, quả đồi nước Anh cô quạnh và đơn sơ không kém gì chính tình yêu của họ. Từ nhỏ đến lớn, sự gắn bó của họ ngày càng trở nên ám ảnh. Gia đình, địa vị xã hội, và cả số phận rắp tâm chống lại họ, bản tính dữ dội và ghen tuông tột độ cũng huỷ diệt họ, vậy nên toàn bộ thời gian hai con người yêu nhau đó đã sống trong thù hận và tuyệt vọng, mà cái chết chỉ có ý nghĩa khởi đầu. Một khởi đầu mới để hai linh hồn mãnh liệt đó được tự do tái ngộ. Khi những cơn gió hoang vắng và điên cuồng tràn về quanh các lâu đài trong Đồi gió hú

Cuốn tiểu thuyết duy nhất của Emily Bronte, là cuốn sách đã tới tay công chúng với nhiều lời bình trái ngược vào năm 1847, một năm trước khi nữ tác giả qua đời ở tuổi ba mươi. Thông qua mối tình giữa Cathy và Heathcliff, với bối cảnh là đồng quê Yorkshire hoang vu trống trải, Đồi gió hú đã tạo nên cả một thế giới riêng với xu hướng bỏ qua lề thói, vươn tới thi ca cũng như tới những chiều sâu tăm tối của lòng người, giúp tác phẩm trở thành một trong những tiểu thuyết vĩ đại nhất, bi thương nhất mà con người từng viết ra về nỗi đam mê cháy bỏng.

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Văn Hoá Thông Tin
SKU:  2517004495209
Số trang:  440
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  13,5×20,5 cm
Ngày xuất bản:  01-2011
Công ty phát hành:  Huy Hoàng Bookstore

Hỏi đáp

Hỏi: Cuốn này bìa cứng hay bìa mềm vậy ạ?
Đáp: Chào bạn. Tựa sách Đồi Gió Hú (2012) là phiên bản bìa mềm bạn nhé. Chào bạn. Tựa sách Đồi Gió Hú (2012) là phiên bản bìa mềm bạn nhé. Chào bạn. Tựa sách Đồi Gió Hú (2012) là phiên bản bìa mềm bạn nhé. Chào bạn. Tựa sách Đồi Gió Hú (2012) là phiên bản bìa mềm bạn nhé. Chào bạn. Tựa sách Đồi Gió Hú (2012) là phiên bản bìa mềm bạn nhé.

Hỏi: Dịch giả nào dịch cuốn này vậy ạ?
Đáp:

Hỏi: phiên bản bìa này khi nào TuSach24h có hàng lại ạ?
Đáp: TuSach24h rất tiếc vì sản phẩm bạn quan tâm đang trong tình trạng hết hàng và chưa có thông tin về thời gian có hàng lại chính xác từ nhà cung cấp. Bạn vui lòng theo dõi trên website giúp TuSach24h.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(73)
 • Lê Minh Thái
  Lê Minh Thái
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Loan Võ
  Loan Võ
  Cực kì hài lòng
  Sách đẹp, shipper dễ thương, ủng hộ dài dài
  2 tháng trước
 • Thuy Duong
  Thuy Duong
  Hài lòng
  2 tháng trước
 • Hồ Lưu Quỳnh Như
  Hồ Lưu Quỳnh Như
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Ha nguyen thi thu
  Ha nguyen thi thu
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước
 • Ban Mai
  Ban Mai
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước
 • Cao Thị Hoa
  Cao Thị Hoa
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước
 • Nguyễn Thị Thu Hằng
  Nguyễn Thị Thu Hằng
  Cực kì hài lòng
  5 tháng trước
 • Vyy Lê
  Vyy Lê
  Hài lòng
  5 tháng trước
 • Lan Anh Nguyen
  Lan Anh Nguyen
  Cực kì hài lòng
  5 tháng trước

Đồi Gió Hú (2012)

 Huy Hoang Bookstore 73 0 1353
72.000 Đọc thử