Mô tả

Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi - Tập 4

"Cho dù suy nghĩ nào làm bạn đau khổ đi nữa, đó vẫn chỉ là suy nghĩ. Bạn có thể thay đổi được mà. Và khi bạn thay đổi, cuộc sống của bạn sẽ trở nên hạnh phúc".

Có bao giờ bạn ước mình lớn hơn? Ước gì mình có nhiều tiền hơn? Ước gì mình xinh hơn?... Có bao giờ bạn nghĩ "Không ai hiểu mình cả!". Có bao giờ bạn thắc mắc "Liệu mình có yêu không?". Có bao giờ bạn hỏi "Mình có bình thường không nhỉ?" Nếu trả lời "có" phân nửa số câu hỏi trên, thì bạn là người hoàn toàn bình thường. Bạn sẽ thấy cuốn sách này hữu ích!

Nếu bạn trả lời có cho những câu hỏi trên thì quyển sách này dành cho bạn - TUỔI MỚI LỚN - tuổi thường ưu tư, hay mơ mộng, muốn làm nhiều điều và cũng dễ... sai lầm. Cuốn sách này sẽ giúp bạn - TUỔl MỚI LỚN - biết cách nhìn cuộc sống xung quanh, nhìn nhận chính mình, thay đổi thái độ, đủ tự tin, để rồi bạn sẽ thấy lạc quan, yêu đời, sống thoải mái và giỏi giang hơn.

Đọc Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi - bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy một quyển sách "dạy đời" lại hay, vui và gần gũi "đúng ý" mình đến thế!

Chính những bức tranh tinh thần làm nên con người bạn ngày nay. Khi bạn thay đổi những bức tranh đó, tự khắc bạn sẽ thay đổi ngay.

Bạn không thể đạt được những điều vĩ đại chỉ bằng cách nhìn vào mình trong hiện tại mà phải nhìn vào mình trong tương lai và tái hiện những bức tranh đó trong đầu.

Trích từ sách

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  NXB Trẻ
SKU:  2433353456893
Số trang:  160
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  14 x 20 cm
Ngày xuất bản:  01-2016
Công ty phát hành:  NXB Trẻ

Hỏi đáp

Hỏi: Tôi muốn cả bộ 5 cuốn. TuSach24h còn không ạ?
Đáp: Chào bạn, hiện tại sách chưa có combo trọn bộ, bạn có thể mua lẻ các tập nhé. Chào bạn, sách chưa bán theo combo bạn tham khảo tại đây:https://goo.gl/uFF12c để thêm từng cuốn vào giỏ hàng và đặt hàng giúp TuSach24h nhé. Chào bạn, sách chưa được bán theo combo, bạn tham khảo tại đây: https://goo.gl/uFF12c và đặt hàng giúp TuSach24h nhé.

Hỏi: Không có quyển 5 hat ad
Đáp: Chào bạn, rất tiếc, sản phẩm bạn quan tâm hiện không có mặt tại TuSach24h ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ TuSach24h.com.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(52)
 • Lê Hằng
  Lê Hằng
  Cực kì hài lòng
  27 ngày trước
 • Quang An
  Quang An
  Bình thường
  1 tháng trước
 • Nguyễn Tài Du
  Nguyễn Tài Du
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Đỗ Lai Tín Đạt
  Đỗ Lai Tín Đạt
  Hay, rõ ràng
  Không lan man như các tác phẩm self-help khác, câu từ súc tích, rõ ràng, dễ hiểu, có hình minh họa, phù hợp với các bạn 14 - 17 tuổi
  2 tháng trước
 • Quan Lam
  Quan Lam
  Cực kì hài lòng
  quá hay
  4 tháng trước
 • Nhật Hào
  Nhật Hào
  Hài lòng
  Khá hài lòng về sản phẩm, giao hành nhanh!
  4 tháng trước
 • Nguyen Tam Phuong Vu
  Nguyen Tam Phuong Vu
  Cực kì hài lòng
  4 tháng trước
 • Nguyễn Phan Thanh An
  Nguyễn Phan Thanh An
  Cực kì hài lòng
  4 tháng trước
 • Hoàng Thị Hằng
  Hoàng Thị Hằng
  Cực kì hài lòng
  4 tháng trước
 • Mai Lan
  Mai Lan
  Cực kì hài lòng
  4 tháng trước

Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi (Tập 4) (Tái Bản)

 NXB Trẻ 52 0 623
25.700 42.000 Đọc thử