Mô tả

 

Video trailer giới thiệu về bộ sách Đột phá 8+ kì thi THPT Quốc gia

 Đột phá 8+ môn Toán kì thi THPT Quốc gia Tập 1 Đại số và giải tích là cuốn sách thuộc bộ sách 9 cuốn Đột phá 8+ kì thi THPT Quốc gia. Bộ sách do nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội và đơn vị phát hành sách CCBook, phối hợp với đội ngũ tác giả có chuyên môn giỏi biên soạn.

Đột Phá 8+ Kì Thi THPT Quốc Gia Môn Toán - Tập 1: Đại Số Và Giải Tích

Ngay sau khi cuốn sách phát hành, đã nhận được những phản hồi tích cực từ các thầy cô và học sinh trên cả nước. Cuốn sách khiến teen 2k1 “đứng ngồi không yên” phải mua cho bằng cuốn sách.

Đột Phá 8+ Kì Thi THPT Quốc Gia Môn Toán - Tập 1: Đại Số Và Giải Tích

 Bạn chia sẻ: “Khi em vừa nhận sách, em cảm thấy rất hồi hộp và lo lắng. Em nghĩ rằng: "Chắc những quyển sách này sẽ mang về và để trang trí như những quyển sách kia em từng mua quá ". Thế là, em mang sách về và mở nó ra ngay. Ôi chao ! Em đã bị ngất ngay với hình dáng và màu sắc của quyển sách này. Em liền ngay lập tức, mở sách ra và bắt tay vào ngay bài học đầu tiên. Em cảm thấy rất ngạc nhiễn vì tốc độ hiểu bài nhanh của mình đến như vậy. Chỉ trong 30 phút đọc sơ qua bài đã nắm phần nào của kiến thức. Sau đó em làm các bài tập và em thật sự sung sướng khi mình đã làm đúng 90% trong số các bài tập. Em đã nắm vững được kiến thức một cách nhanh chóng. Em cảm thấy rất là hạnh phúc. Sách đột phá 8+ quả thật là một quyển sách rất hay và rất hữu ích cho những teen 2k1 như chúng em. Em xin gửi lời cảm ơn đến tất cả những người đã biên soạn ra quyển sách này. Chúc mọi người sẽ ngày càng xuất bản ra nhiều quyển sách hay và hay hơn nữa. Chúng em sẽ luôn chờ đợi và đón nhận kho kiến thức quý giá từ NXB nhé ! Em sẽ cố gắng chăm chỉ và hoàn thành quyển sách này. Em chắc chắn sẽ nắm vững tất cả kiến từ từ đấy. Em tin rằng quyển sách này sẽ giúp em đạt được mục tiêu của mình trong kì thi THPT QG sắp tới (8×3=24). Một lần nữa em xin chân thành cảm ơn ạ”

Bố cục của cuốn sách bao gồm 2 phần chính là chương trình kiến thức lớp 12 và chương trình kiến thức lớp 10, 11, phủ toàn bộ kiến thức Đại số và giải tích sẽ thi THPTQG 2019:

 Phần I: Chương trình kiến thức lớp 12, bao gồm 4 chủ đề:

 • Chủ đề 1: Ứng dụng đạo hàm để khảo sát  và vẽ đồ thị hàm số.
 • Chủ đề 2: Hàm số lũy thừa, hàm số mũ, hàm số Logarit.
 • Chủ đề 3: Nguyên Hàm, tích phân.
 • Chủ đề 4: Số phức.

 Phần II: Chương trình kiến thức 10 & 11, bao gồm 5 chủ đề:

 • Chủ đề 1: Mệnh đề, tập hợp, hàm số.
 • Chủ đề 2: Phương trình, hệ phương trình, bất phương trình.
 • Chủ đề 3: Lượng giác.
 • Chủ đề 4: Tổ hợp, xác suất.
 • Chủ đề 5: Dãy số, giới hạn, đạo hàm.

----------------------------------

 Ưu điểm nổi bật của cuốn sách

 Không phải ngẫu nhiên mà cuốn sách được các bạn teen 2k1 trên cả nước tin tưởng và lựa chọn là “bảo bối” luyện thi THPTQG 2019 chuẩn nhất, mà bởi vì:

 • Đây là cuốn sách đầu tiên trên thị trường được phát hành đủ kiến thức Đại số và giải tích thi THPTQG của cả 3 lớp 10, 11, 12. Cuốn sách sẽ giúp các em rà soát lại được toàn bộ kiến thức và các dạng bài tập Đại số và giải tích của lớp 10, 11, vừa học trước được kiến thức và các dạng bài tập chi tiết, chuyên sâu của lớp 12 thay vì học 1 lúc với cả 1 “núi sách” khổng lồ.
 • Cuốn sách phù hợp với tất cả các bạn học sinh từ lớp 10, 11 để nắm chắc kiến thức lớp dưới ngay từ bây giờ, giáo viên sử dụng sách để làm tài liệu tham khảo cho học sinh, đặc biệt các bạn học sinh lớp 12 học để thi THPTQG 2019, bởi vì:

·Toàn bộ kiến thức đều được hệ thống chi tiết cực kì dễ hiểu và chi tiết, ngay cả những bạn dù mất gốc hoàn toàn môn Toán THPT em cũng “thừa sức” tự học hiệu quả.

·Cuốn sách hệ thống đầy đủ các dạng bài tập về Đại số và giải tích. Các dạng bài tập thuộc từng chuyên đề kiến thức được phân chia rõ ràng, khoa học. Có các bước hướng dẫn giải tỉ mỉ, kèm ví dụ minh họa và lời giải chi tiết.

·Cuốn sách được viết theo định hướng trắc nghiệm 100%, các tác giả chú trọng việc cung cấp các kiến thức và kĩ năng giải nhanh như: công thức giải nhanh, kĩ năng bấm máy tính Casio,...để đảm bảo tiết kiệm tối đa thời gian làm bài.

 • Khi mua sách em còn được tặng 3 tiện ích được tích hợp cùng cuốn sách cực khủng, duy nhất chỉ có tại sách của CCBoook:

  Đột Phá 8+ Kì Thi THPT Quốc Gia Môn Toán - Tập 1: Đại Số Và Giải Tích

·Tặng hệ thống video bài giảng do tác giả viết sách trực tiếp ghi hình, chữa hết các bài tập Đại số và giải tích khó, để “ăn” điểm 9, 10 trong đề thi. Các cô còn hướng dẫn mẹo làm bài, lỗi sai cần tránh để tự tin đối đầu với mọi dạng bài trong đề thi.

  · Tặng khóa luyện đề, thi thử online trên CCTest với hơn 1.000.000 câu hỏi, cam kết chuẩn định hướng thi của Bộ. Tất cả câu hỏi đều có đáp án chi tiết. 

·Tặng quyền tham gia nhóm giải đáp học tập trên Facebook, gặp thắc mắc gì trong quá trình học, đăng lên group sẽ được tác giả và các thầy cô sẽ giải đáp. 

Với những ưu điểm tuyệt vời này, cuốn sách đã nhanh chóng được các tờ báo uy tín như: Kenh14, Zing.vn, Tiin.vn...đánh giá là bộ tài liệu ôn thi THPTQG 2019 chuẩn nhất, không thể thiếu cho các sĩ tử.
Đột Phá 8+ Kì Thi THPT Quốc Gia Môn Toán - Tập 1: Đại Số Và Giải Tích

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

SKU:  7294339508327
Số trang:  560
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  22 x 27.5 cm
Ngày xuất bản:  07-2018
Công ty phát hành:  CCBook

Hỏi đáp

Hỏi: khi nào có hàng vậy ạ
Đáp: Chào bạn, hiện tại sản phẩm đang có hàng tại TuSach24h, bạn có thể tham khảo thông tin sản phẩm và nhanh tay đặt hàng trên website theo hướng dẫn https://bit.ly/2K7mCL8 bạn nha.

Hỏi: có sách ngữ văn hong ạ
Đáp: Chào bạn, hiện tại sách không có môn ngữ văn bạn nhé.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(114)
 • Lý Hà Phương
  Lý Hà Phương
  Cực kì hài lòng
  zui
  8 ngày trước
 • Phương Anh
  Phương Anh
  Cực kì hài lòng
  12 ngày trước
 • Ngô Thị Trâm
  Ngô Thị Trâm
  Cực kì hài lòng
  15 ngày trước
 • Thư Ngọc
  Thư Ngọc
  Cực kì hài lòng
  15 ngày trước
 • Phạm Phương Thảo
  Phạm Phương Thảo
  Cực kì hài lòng
  15 ngày trước
 • Thao Nguyen
  Thao Nguyen
  Hài lòng
  2 tháng trước
 • Ngọc Loan
  Ngọc Loan
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Juun Điệp
  Juun Điệp
  Hài lòng
  tạm được
  2 tháng trước
 • Lưu như ý
  Lưu như ý
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Lương Tín
  Lương Tín
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước